Lễ ký kết hợp tác ActionCOACH Việt Nam và BMP21 JCI Việt Nam

Nhằm tăng cường năng lực cho Doanh nhân cho cộng đồng doanh nhân JCI Việt Nam, ngày 17/08/2021 ActionCOACH Việt Nam và BMP21 JCI Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết hợp tác.

Lễ ký kết được tổ chức online

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển mới trong quan hệ đối tác giữa ActionCOACH Việt Nam và BMP21 JCI Việt Nam Nhằm lan tỏa giá trị của hệ thống ActionCOACH Vietnam đến với Liên đoàn lãnh đạo và doanh nhân trẻ Thế giới tại Việt Nam (JCI Vietnam), tạo nên cộng đồng Doanh nhân học tập và phát triển giúp tăng cường năng lực doanh nhân, đồng thời tăng cường sự hợp tác giữa 2 bên ngày càng gắn kết tạo ra nhiều giá trị cho cộng đồng Doanh Nhân JCI Vietnam nói riêng, cũng như Doanh Nhân Việt Nam nói chung.

Phát biểu tại lễ ký kết, ông Tony Phạm Hưng – Giám đốc điều hành của ActionCOACH Việt Nam cho biết: “Việc ký kết là một trong những bước tiến quan trọng để hai bên đồng hành và phát huy tối đa tiềm năng, vị thế của mỗi đơn vị. Đồng thời, qua đây sẽ góp phần đẩy mạnh sự phát triển bản thân, tăng cường năng lực lãnh đạo cho các doanh nhân trẻ JCI Việt Nam, từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và sức cạnh tranh trên thị trường trong, ngoài nước”.

Cũng trong buổi lễ ký kết Ông Nguyễn Quang Thịnh – Giám Đốc BMP21 JCI Việt Nam đã bày tỏ sự vui mừng và cảm ơn sự hợp tác của ActionCOACH Việt Nam, đồng thời chia sẻ về BMP21 JCI Việt Nam: ‘’Business Matching Program (BMP21) là chương trình được thành lập với mong muốn tạo ra một nền tảng hỗ trợ đa chiều đến các Doanh nghiệp là thành viên của JCI Vietnam, mở rộng giao thương ngoài JCI và tạo điều kiện cho giao thương quốc tế. Với mục tiêu trở thành cầu nối hữu hiệu cho mối quan hệ giữa các Doanh nghiệp trong JCI, Business Matching Program mang lại những lợi ích có tính ứng dụng thực tiễn bên cạnh kỹ năng lãnh đạo mà các nhà quản trị doanh nghiệp xứng đáng nhận được khi gia nhập JCI Vietnam”.

Trong khi đó, ActionCOACH hiện là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp số một trên thế giới với hàng trăm hệ thống công cụ và chiến lược đã được kiểm định nhằm hướng dẫn các chủ doanh nghiệp đảm bảo đạt được các mục tiêu: Sở hữu đội ngũ nhân sự giỏi hơn, kiếm được nhiều tiền hơn, có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và tận hưởng cuộc sống.  Với tầm nhìn “Thế giới thịnh vượng nhờ tái đào tạo doanh nghiệp”. Trải qua 06 năm ActionCOACH Việt Nam đã giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra hàng trăm ngàn lao động có việc làm, đóng góp cho sự phát triển về kinh tế cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tiếp cận được các công thức thành công đã được áp dụng và chứng minh là hiệu quả trên hơn 85 quốc gia.

Như vậy, có thể khẳng định, việc hợp tác giữa ActionCOACH Việt Nam và BMP21 JCI Việt Nam dựa trên những sứ mệnh chung nhằm tương trợ, để cùng nhau phát triển và giúp cho hội viên JCI Việt Nam nói riêng và cộng đồng doanh nhân Việt Nam nói chung tăng cường năng lực doanh nhân và phát triển doanh nghiệp thịnh vượng. 

Rate this post
error: Content is protected !!