Ông Nguyễn Thái Sơn – CEO Nhôm Đô Thành nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024

Ông Nguyễn Thái Sơn – Tổng Giám Đốc Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành vinh dự nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024 vào ngày 20/04/2024 tại Singapore.

Ông Nguyễn Thái Sơn nhận giải thưởng Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024

Giải thưởng Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 do Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á phối hợp với các tổ chức trong nước và quốc tế đánh giá, xét chọn. Lễ trao giải tổ chức tại Singapore nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, doanh nhân đã có những thành tựu đáng ghi nhận trong các hoạt động sản xuất, kinh doanh, cạnh tranh lành mạnh và phát triển bền vững, góp phần xây dựng hình ảnh và khẳng định vị thế thương hiệu Việt Nam trên thị trường quốc tế nói chung và trong khu vực nói riêng.

Dựa trên tiêu chí về chất lượng đối với sản phẩm – dịch vụ, được nhà đầu tư, đối tác và người tiêu dùng tại thị trường ASEAN tín nhiệm, Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành đã vinh dự vào Top 10 Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024. Cùng với đó, Tổng Giám đốc Nguyễn Thái Sơn của Công ty cũng được vinh danh Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024.

Ông Nguyễn Thái Sơn – Tổng giám đốc và Bà Hà Ánh Nhi – Phó TGĐ tự hào khi nhôm Grando vinh dự vào Top 10 thương hiệu Mạnh ASEAN 2024

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu châu Á Thái Bình Dương năm 2024

Công ty cổ phần Nhôm Đô Thành nổi tiếng với thương hiệu Grando Aluminium – một thương hiệu hàng đầu về nhôm thanh định hình chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, phong phú và đa dạng. Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, đồng bộ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản lượng cung ứng cho thị trường lớn, hiện nhà máy nhôm Grando đang là một trong 5 nhà máy sản xuất nhôm thanh định hình cao cấp hàng đầu Việt Nam. 

Để có được một thương hiệu Nhôm Grando vươn tầm quốc tế như hiện tại, không thể không nhắc đến người ‘’Thuyền Trưởng’’  – CEO Nguyễn Thái Sơn. Ông là lãnh đạo trẻ tuổi nhất tại nhà máy nhôm Grando. Ngay từ năm 2014, ông đã tham gia vào việc quản lý vận hành nhà máy với vai trò Phó tổng giám đốc điều hành, cho đến đến nay, ông luôn là vị thuyền trưởng giỏi, tận tâm, nhiệt huyết, luôn đưa ra những quyết định mang tính chiến lược giúp thương hiệu Nhôm Grando Aluminium vươn lên trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm nhôm thanh định hình cao cấp.

Ông Nguyễn Thái Sơn luôn nỗ lực để đưa thương hiệu nhôm Grando vươn ra toàn cầu

Ông Nguyễn Thái Sơn được ví như “Nam tướng ngành nhôm” khi đang điều hành doanh nghiệp kinh doanh và phân phối nhôm xây dựng, nhôm công nghiệp, nhôm billet, nhôm solar đến khắp tỉnh thành cả nước, cung ứng cho thị trường trong nước và quốc tế sản lượng lên đến 60.000 tấn mỗi năm. Dưới sự điều hành của CEO Nguyễn Thái Sơn, công ty đã không ngừng đổi mới và có những phát triển vượt bậc với hệ thống hơn 300 nhà phân phối, đại lý và hàng nghìn xưởng sản xuất trên toàn quốc. Không dừng lại ở đó, Grando liên tục mở rộng thị trường với những đơn hàng xuất khẩu lớn cung cấp cho nhiều quốc gia trên thế giới.

Không chỉ có bản lĩnh, tinh thần dám nghĩ, dám làm, lao động sáng tạo, đạt năng suất cao, đóng góp quan trọng cho nền kinh tế của Việt Nam và Châu Á, CEO Nguyễn Thái Sơn còn để lại nhiều dấu ấn trong việc chăm lo về tinh thần, vật chất, tạo nhiều cơ hội học tập nâng cao tay nghề, trình độ của người lao động. Trong suốt 10 năm ở cương vị lãnh đạo, ông Nguyễn Thái Sơn luôn là tấm gương truyền cảm hứng về những nỗ lực, kiên trì phát triển bản thân, lao động tích cực và tạo ra giá trị cho cộng đồng.

Ông Nguyễn Thái Sơn là một trong những doanh nhân trẻ có nhiều đóng góp cho ngành Nhôm tại Việt Nam

Phát biểu tại Diễn đàn hợp tác kinh tế Việt Nam – ASEAN và Lễ công bố Thương Hiệu Mạnh ASEAN 2024 ông Nguyễn Thái Sơn cho biết: Với “Tầm nhìn toàn cầu – Sứ mệnh dẫn đầu”, thương hiệu Nhôm Grando Aluminium của chúng tôi đã và đang ngày càng khẳng định chất lượng, vị thế của mình trên thị trường nhôm cao cấp trong nước và quốc tế. Năm 2024 là năm chúng tôi mừng kỷ niệm tròn 30 năm thành lập công ty. Giải thưởng Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN 2024 và Nhà lãnh đạo tiêu biểu ASEAN 2024 là niềm tự hào to lớn cho hành trình phát triển của nhôm Grando nói chung và cá nhân tôi nói riêng. Chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa thương hiệu Grando Aluminium trở thành thương hiệu quốc gia, tiến tới mục tiêu xuất khẩu ra thị trường các nước Châu Á, Châu Âu, góp phần giúp nhôm Việt  vươn tầm thế giới”.

Lễ công bố Thương hiệu Mạnh ASEAN 2024 tổ chức luân phiên hàng năm tại các nước Đông Nam Á. Năm 2024 là năm thứ 8 tổ chức tại Thủ đô Singapore, Nước Cộng hòa Singapore. Giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những nỗ lực đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực; khuyến khích cộng đồng doanh nghiệp hướng tới các giá trị sáng tạo, không ngừng đổi mới và phát triển thương hiệu bền vững. Từ đó tạo ra lợi thế và tăng cường năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt nói riêng và trong khu vực nói chung./.

5/5 - (3 bình chọn)
error: Content is protected !!