Doanh nhân Hồ Quang Minh tiếp tục sứ mệnh tăng cường năng lực “doanh nhân toàn cầu”

Với hơn 14 năm nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế nhượng quyền thành công thương hiệu BNI 13 năm , ActionCOACH 7 năm về Việt Nam doanh nhân Hồ Quang Minh tiếp tục sứ mệnh tăng cường năng lực doanh nhân toàn cầu bằng việc sáng lập ra VBI Global và FranchiseSUCCESS – Thẻ xanh Hoa Kỳ cho doanh nhân sau 12 tháng làm việc, nghiên cứu, trao đổi với nhiều doanh nhân, luật sư và mô hình kinh doanh tại Hoa Kỳ.

Doanh nhân Hồ Quang Minh gặp gỡ Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn Công tác Chính phủ Việt Nam tại Hội nghị Việt Nam – Asean – Hoa Kỳ tại Thủ đô Washington DC, Hoa Kỳ (ngày 14/05/2022).

Người luôn ‘’đau đáu’’ với sứ mệnh tăng cường năng lực doanh nhân

Gặp gỡ Doanh nhân Hồ Quang Minh trong một buổi trò chuyện sau 12 tháng sống và làm việc thực tế tại Mỹ trong đại dịch Covid-19, qua ánh mắt của ông tôi cảm nhận được sự trăn trở cũng như ngọn lửa khát vọng giúp doanh nhân Việt phát triển kinh doanh và tăng cường năng lực doanh nhân vẫn âm ỉ cháy mãi trên gương mặt đã hằn lên vài nếp nhăn nhưng đầy phúc khí của vị ‘’thuyền trưởng’’ BCA Group.

Chân dung doanh nhân Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group

Ông chia sẻ: ‘’Từ kinh nghiệm thực tiễn 14 năm học tập, nghiên cứu, triển khai vận hành thành công các mô hình nhượng quyền tại Hoa Kỳ, kết nối xây dựng nhiều mối quan hệ chất lượng toàn cầu bằng BNI, quản trị đưa doanh nghiệp phát triển ổn định, quy mô công ty lớn lên theo chuẩn toàn cầu của ActionCOACH và xúc tiến kết nối các dự án, xuất nhập khẩu sản phẩm dịch vụ toàn cầu cho các doanh nghiệp vừa và lớn bằng CorporateConnections, đồng thời vinh dự được cấp chứng nhận hành nghề toàn cầu CFE, và là thành viên của IFA (Hiệp hội nhượng quyền toàn cầu). Đặc biệt, qua 12 tháng sống, nghiên cứu làm việc thực tiễn liên tục tại Hoa Kỳ tôi nhận thấy có rất nhiều cơ hội lớn để có thể phát triển kinh doanh cho doanh nhân Việt Nam và tôi đặt một ra một câu hỏi ‘’Làm sao có thể giúp doanh nhân Việt kinh doanh toàn cầu?’’ 

Hơn 1000 thành viên BNI Việt Nam đại diện tham dự Hội Ngộ Đỉnh Cao 2022 tại Đà Nẵng

>>> Xem thêm: Hội nghị Nhà huấn luyện ActionCOACH 2022 – Hành trình kiến tạo thịnh vượng

Người tiên phong ‘’Đi để trở về’’ 

Là một doanh nhân khởi nghiệp từ những năm 14 tuổi, ông Hồ Quang Minh đã nếm trải đủ mọi thăng trầm trên thương trường và tích lũy cho mình nhiều kinh nghiệm quý giá. Từ đó, ông thấu hiểu được những khó khăn và nhiều vấn đề mà chủ doanh nghiệp thường phải đối mặt trong những ngày đầu thành lập, những rủi ro gặp phải khi tự khởi nghiệp một mình. Và sau 12 tháng nỗ lực nghiên cứu, miệt mài tìm kiếm cơ hội hợp tác, ông đã hoàn thành dự án đầy tâm huyết của mình và trở về Việt Nam để đưa Doanh nhân Việt đầu tư kinh doanh tại Hoa Kỳ thông qua mô hình nhượng quyền mang tính hệ thống và thành công cao, tạo điều kiện cho con cái học tập tốt, cả gia đình hội nhập văn hoá, cuộc sống ổn định và nhận thẻ xanh vĩnh viễn của nước Mỹ để đặt bước đệm thuận lợi hơn cho người Việt và thương hiệu Việt vươn ra toàn cầu nhanh, một cách bền vững nhất.

Hội nghị Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam 2022 – Hành trình kiến tạo thịnh vượng tại Đà Nẵng.

Tăng cường năng lực doanh nhân – Kiến tạo thịnh vượng cho doanh nhân, doanh nghiệp, gia đình và xã hội

Nhắc đến BCA Group không thể không nói đến 2 thương hiệu được doanh nhân Hồ Quang Minh nhượng quyền thành công từ Mỹ đó là cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam với hơn 13 năm đồng hành cùng gần 10.000 chủ doanh nghiệp Việt Nam kết nối kinh doanh trong nước và quốc tế. Và ActionCOACH Việt Nam với hơn 7 năm giúp các chủ doanh nghiệp Việt kiến tạo sự thịnh vượng thông qua hệ thống đã được chứng minh thành công hàng đầu thế giới của ActionCOACH – Thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp đã phát triển 83 quốc gia suốt 30 năm qua.

Có thể nói với công cụ của BNI và ActionCOACH đã giúp cho hàng chục ngàn doanh nhân Việt nhiều thế hệ thay đổi cách kinh doanh, phát triển bản thân và doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh, nhưng với sứ mệnh và nhận thấy những cơ hội lớn hơn cho chủ doanh nghiệp Việt. Tháng 3/2022 BCA Group đã nhượng quyền thành công Corporate Connections và chính thức ra mắt tại Việt Nam để giúp kết nối các dự án, xuất nhập khẩu sản phẩm dịch vụ toàn cầu cho các doanh nghiệp vừa và lớn. 

Và sau 12 tháng sống tại Hoa Kỳ, Ông Hồ Quang Minh còn sáng lập cộng đồng VBI Global – Tổ chức Người Việt toàn cầu về kinh doanh và đầu tư, phi lợi nhuận-tôn giáo-chính trị. 

Ông Hồ Quang Minh và phu nhân trong buổi lễ ra mắt cộng đồng VBI Global – Kết nối doanh nhân Việt toàn cầu tại Mỹ (tháng 4/2022)

Có lẽ với tài năng thiên phú mang trong mình sứ mệnh ‘’Tăng cường năng lực doanh nhân’’ nên chỉ cần nhìn thấy những cơ hội giúp cho người Việt phát triển là ông sẽ làm, cũng vì thế ông đã nghiên cứu, hợp tác xây dựng trọn gói dịch vụ Franchise Success – Thẻ xanh Hoa Kỳ cho doanh nhân đã được chính thức ra mắt tại Việt Nam vào 01/06/2022 và đón nhận nhiều sự quan tâm và biết ơn của cộng đồng doanh nhân BNI Việt Nam và ActionCOACH./.

Helen Nguyen

Rate this post
error: Content is protected !!