Sắp phát hành ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân chào Xuân 2018

Ngôi Sao Doanh Nhân là ấn phẩm đặc biệt tổng kết và vinh danh những Doanh Nhân xuất sắc nhất năm 2017 ở tất cả các ngành nghề trên toàn quốc. Quý độc giả sẽ có những trải nghiệm mới lạ, độc đáo từ những câu chuyện khởi nghiệp, kiến thức quản trị, kinh doanh, cũng như hành trình trở thành  Doanh Nhân thành đạt.

Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân ra đời nhằm tôn vinh những Ngôi Sao Doanh Nhân hàng đầu Việt Nam, đó là những Ngôi Sao, Doanh Nhân thành đạt trên mọi lĩnh vực, không chỉ kiến tạo và xây dựng đất nước Việt Nam ngày một phát triển giàu mạnh, mà còn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.  Đây chính là nơi chia sẻ, giao lưu các câu chuyện khởi nghiệp, cũng như những kinh nghiệm kinh doanh thành công của các Doanh Nhân thành đạt hàng đầu Việt Nam và trên thế giới.

Không ngừng khám phá, đam mê sáng tạo để tạo ra sự khác biệt, đây thực sự là một ấn phẩm ấn tượng, hấp dẫn, sinh động và sang trọng. Một trong những điểm ấn tượng và thu hút độc giả đó là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống và sự nghiệp của các Doanh Nhân, những câu chuyện khởi nghiệp, những bí quyết thành công cũng như các chủ đề về cuộc sống của các Ngôi Sao và Doanh Nhân.Ngoài việc cung cấp các thông tin về kinh doanh, câu chuyện thành công, các bài viết của ấn phẩm còn đưa ra những phân tích sâu sắc về các chủ đề mà các Ngôi Sao và Doanh Nhân quan tâm. Chất lượng của các bài viết rất cao nhờ vào sự đầu tư nghiêm túc của đội ngũ phóng viên, biên tập viên và các cộng tác viên tên tuổi, các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan. Điều này đã làm nên sự độc đáo và khẳng định tính cách tân của ấn phẩm cả về hình thức lẫn nội dung. 

Với số lượng phóng viên, biên tập viên, nhiếp ảnh và cộng tác viên hàng trăm người, hiện ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân đã trở thành tờ ấn phẩm được yêu thích với hàng trăm ngàn độc giả trên cả nước. Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân hiện đồng hành cùng các Ngôi Sao và Doanh Nhân nổi tiếng trong nước và quốc tế, tôn vinh những gương mặt nghệ sĩ, hàng đầu, giới thiệu các nhà thiết kế, người mẫu, diễn viên, ca sĩ triển vọng, những Doanh Nhân khởi nghiệp thành công.  Ban biên tập xin gửi đến quý độc giả, Quý Ngôi Sao, Doanh Nhân lời chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Ban biên tập rất mong nhận được sự đồng hành của Quý Ngôi Sao, Doanh Nhân và Doanh Nghiệp. 

Ấn phẩm đặc biệt CHÀO XUÂN 2018 sẽ được phát hành ngày 18-01-2018.

Hạn chót nhận bài: 05/01/2018Liên hệ hợp tác nội dung  & quảng cáoBAN BIÊN TẬP NGÔI SAO DOANH NHÂN87/15D Nguyễn Sỹ Sách, F15, Tân Bình, Tp.HCMĐt: 028 22 499 299

Hotline: 090 377 2086  – 0902 07 00 33

Email: bbtngoisaodoanhnhan@gmail.com

Rate this post
error: Content is protected !!