Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung làm giám khảo tìm kiếm tài năng Bolero giọng ca vàng

Nhạc sỹ Trần Huyền Nhung vừa đảm nhận vị trí giám khảo cuộc thi tìm kiếm những tài năng âm nhạc mới “Bolero giọng ca vàng” do công ty Truyền Thông & Giải Trí Thiên Kiều (Thiên Kiều Media), Công ty Quảng Cáo Cọ Vàng, Công ty TNHH Sản Xuất Phim Á Đông tổ chức.

Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung với tâm hồn nghệ thuật phong phú. Chị không chỉ làm thơ, viết văn, viết phê bình, tiểu luận những tác phẩm văn chương, mà chị còn viết cảm nhận, phê bình tác phẩm âm nhạc. Cụ thể là những tác phẩm âm nhạc nổi tiếng của nhạc sĩ Nguyễn Trọng Tạo, như Làng Quan Họ Quê Tôi, Khúc Hát Sông Quê, tác phẩm Hương Thầm ( thơ Phan Thị Thanh Nhàn, nhạc Vũ Hoàng)…. Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung luôn sống với nghệ thuật một cách sâu sắc. Bằng cách cảm âm nhạc, chị luôn có những bài viết cảm nhận âm nhạc giàu tình cảm chân thành.

Chính vì thế, chị đến với cuộc thi: Tìm kiếm tài năng âm nhạc- giọng ca vàng Bolero với cương vị ban giám khảo, là điều dễ hiểu. Vì lời mời và vì sự cảm thông sâu sắc với ban tổ chức cuộc thi. Cuộc thi đã từng bị ném đá, nhưng chị hiểu bản chất con người của bà Diễm Kiều- Giám đốc Thiên Kiều Media bị người ta ganh ghét, tìm cách hại thôi. Bà Diễm Kiều và nhạc sĩ Trần Huyền Nhung cùng bạn đồng nghiệp truyền thông lâu năm, nên nhạc sĩ hiểu về cách làm việc của bà.

Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung phát biểu và nhận xét tại cuộc thi

Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung được biết đến là một nhạc sỹ có niềm đam mê sâu sắc với âm nhạc từ khi còn rất nhỏ. Mới đây chị đồng ý làm ban giám khảo cho chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc “ Bolero giọng ca vàng”.  Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung sẽ đồng hành xuyên suốt cùng cuộc thi. “Bolero giọng ca vàng” là một trong những cuộc thi dành cho những người có niềm đam mê với ca hát, có thể làm mới ca khúc vang bóng một thời hoặc những ca khúc hit hiện nay theo phong cách của riêng mình. 

Một số hình ảnh Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung tại cuộc thi:

  Nhạc sĩ Trần Huyền Nhung ( thứ 2 từ trái qua)

Đối với nhạc sỹ Trần Huyền Nhung âm nhạc giống như niềm vui trong cuộc sống, là niềm đam mê khao khát của chị. Chính vì vậy, chị luôn trân trọng các cơ hội được sử dụng kiến thức chuyên môn với âm nhạc và cái tâm trong việc tìm kiếm tài năng âm nhạc mới từ các cuộc thi. 

Phạm Thùy

Rate this post
error: Content is protected !!