PearlTalk dành tặng Bút kí triệu đô – Tặng phẩm đặc biệt dành cho thành viên cống hiến Mạng lưới WLIN Miền Nam

Bút kí triệu đô là món quà đặc biệt mà PearlTalk dành tặng cho Thành viên cống hiến của Mạng lưới WLIN Miền Nam 2019.

PearlTalk – Ngọc trai nói là thương hiệu có các sản phẩm đặc thù, được phát triển ý tưởng từ thương hiệu MDstory Hàn Quốc có từ năm 1976 và được CEO Trần Thị Thao Giang đem về Việt Nam vào năm 2014. Đây là đơn vị chuyên về thiết kế logo thành trang sức ngọc trai với nhiều sản phẩm nổi tiếng như: vương miện Trái tim Ngọc trai, Vương miện dành cho Tân Hoa hậu di sản quốc tế Pháp 2019,  bộ sưu tập ngọc trai thu đông, cài áo vỏ trai, bút ký SeaTalk… đặc biệt phải kể đến tặng phẩm Bút ký triệu đô.     

Vương miện dành cho Tân Hoa hậu di sản quốc tế Pháp 2019 
Vương miện Trái tim Ngọc trai

Bút ký triệu USD với thông điệp triệu đô – Hợp đồng triệu đô là ý tưởng thiết kế tuyệt vời của thương hiệu Ngọc trai thuần Việt PearlTalk. Với sự sáng tạo liên tục và đột phá, thông minh, ý nghĩa và mang giá trị nhân văn đặc biệt, bút ký Triệu đô khẳng định vị thế tiên phong của PearlTalk trong việc sáng tạo ra các dòng Sản phẩm độc đáo, giá trị, đẳng cấp.

Từ năm 2014, CEO Thao Giang đã đem thương hiệu về quê hương và phát triển dòng trang sức Ngọc trai  độc đáo và đẳng cấp mang tên PearlTalk – Ngọc Trai Nói.

Sản phẩm được Ms. Thao Giang – CEO PearlTalk trực tiếp lên ý tưởng và điều phối nhóm thiết kế, chế tác. Từ hàng trăm vỏ trai biển đa sắc khúc xạ đa chiều ánh sáng, trải qua quy trình cắt gọt chính xác với tỷ lệ tuyệt đối để ráp nên thân bút tinh xảo.

Phần kim loại của bút được mạ vàng 18k, thiết kế đầu bút hình vương miện vương quyền đỡ lấy một viên ngọc xinh đẹp long lanh, tinh hoa từ mẹ thiên nhiên –  biểu tượng sự vinh quang và chiến thắng, đĩnh đạc và tỏa sáng.

Ruột bút nhập khẩu từ các hãng bút danh tiếng thế giới. Đế cắm bút cũng là một tác phẩm sáng tạo từ chiếc vỏ trai ánh vân xà cừ tuyệt tác của tạo hóa, tạo nên sự vững vàng trên bàn làm việc, tăng thêm năng lượng để tư duy những ý tưởng tuyệt vời và ký kết thành công nhiều dự án giàu giá trị cống hiến.

CEO Thao Giang nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức trong vai trò Nhà tài trợ vật phẩm cho sự kiện

Sản phẩm này chính là món quà mà Á hậu Nguyễn Thu Hương – Chủ tịch Mạng lưới WLIN Global lựa chọn để trao tặng cho Thành viên cống hiến của Mạng lưới WLIN Miền Nam – Chủ tịch WLIN Thành phố Hồ Chí Minh, Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải – Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ trong khuôn khổ King & Queen Party – Dạ tiệc tổng kết một năm hoạt động của Mạng lưới WLIN Miền Nam.

Phiên bản Bút ký triệu đô dành tặng cho Thành viên cống hiến của Mạng lưới WLIN Miền Nam

Đây cũng là món quà mà CEO Thao Giang và đội ngũ của PearlTalk đặc biệt chuẩn bị như một lời tri ân tới Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải –  Tổng biên tập Tạp chí Thời Trang Trẻ, Chủ tịch WLIN TP. Hồ Chí Minh bởi CEO Thao Giang cũng chính là một thành viên của Mạng lưới WLIN, do đó chị luôn biết ơn những tâm huyết của những người dẫn đầu để tạo ra một mạng lưới với những hoạt động vô cùng bổ ích và thiết thực.

Với thiết kế sáng tạo, độc quyền – Bút ký triệu đô tỏa ra vẻ đẹp kiêu hãnh từ tình yêu, đam mê và khát vọng chiến thắng, rất thích hợp cho các hợp đồng đỉnh cao. PearlTalk hân hạnh đồng hành tài trợ sản phẩm độc đáo đầy giá trị nhân văn cho Thành viên cống hiến Mạng lưới WLIN Miền Nam 2019.

CEO PearlTalk Thao Giang cùng Á hậu Mrs World Nguyễn Thu Hương trao hoa và quà đến Thạc sĩ Luật Bùi Thị Bạch Hải

Hiện nay, Ngoài việc phát triển các dòng sp đặc biệt mang dấu ấn cá nhân hoặc của Doanh nghiệp như Trang sức Ngọc trai logo, Cài áo logo,  … PearlTalk đang hết lòng ủng hộ cho chủ quyền chiếc Áo dài Việt Nam bằng cách thu thập 2020 chữ ký chào đón năm mới 2020 và tặng áo dài cho các khách hàng của PearlTalk.

Thông tin về PearlTalk – Ngọc trai nói: 
Website: www.pearltalk.vn
Hotline: 0834 500 300

Nguồn: www.pearlTalk.vn

Rate this post
error: Content is protected !!