Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam đồng hành cùng cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2021”

Cuộc thi “Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp 2021” đã tổ chức vòng chung kết và trao giải vào ngày 17/10 . Trong đó, dự án Be Master của nhóm sinh viên do Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam hướng dẫn đã xuất sắc vượt qua các đội còn lại và đạt giải 3 cuộc thi. 

Coach Jenny Lý Hà Thu – Nhà huấn luyện ActionCOACH Việt Nam (thứ 4 từ phải qua) và và Nhóm Chuyên gia, Ban Giám khảo cuộc thi

Cuộc thi Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp – HOU.SV.SRARTUP 2021 do trường ĐH Mở Hà Nội tổ chức đã bắt đầu khởi động vào tháng 3/2021, thu hút được rất nhiều ý tưởng đăng ký tham gia. Sau khi trải qua 3 vòng thi, 8 nhóm xuất sắc đã góp mặt tại vòng chung kết với sự đánh giá rất cao của hội đồng chấm thi. 

Tại vòng thi chung kết, 8 đội dự thi với những ý tưởng khởi nghiệp: Bộ trò chơi tài chính Finance Challenge; App Kid Safer; App Unidesk; App Kids Art; App FITA; App Be Master; App Travel 1-1; Sản xuất mỹ phẩm từ tinh dầu lá tía tô – Herb Care đã có những phần thuyết trình, phản biện ấn tượng với 5 vị giám khảo khó tính. Kết thúc cuộc thi, các dự án đều được các nhà đầu tư sẵn sàng đón nhận với điều kiện tiếp tục được mentor (cố vấn) hướng dẫn để ứng dụng vào thực tế. 

Được biết, Coach Jenny Lý Hà Thu đến từ ActionCOACH Firm Lotus kiêm Giám đốc Đào tạo ActionCOACH Đông Nam Á, là người đồng hành cùng cuộc thi từ lúc khởi động đến ngày công bố giải thưởng và trao giải. Đồng thời, chị còn trực tiếp tham gia Hội đồng đánh giá ý tưởng dự án từ vòng sơ loại đến Chung kết..

Coach Jenny Lý Hà Thu đã trực tiếp Mentor cho nhóm dự án Be Master. Đây là một App kết nối giữa Gia sư, Phụ huynh và Học sinh để giúp các con từ cấp 1 đến hết cấp 3 được học tập và chia sẻ tâm lý theo đúng lứa tuổi. Bên cạnh đó, App cũng là nơi để phụ huynh yên tâm gửi gắm con mình học thêm, trau dồi kiến thức; còn đối với sinh viên thì đây là kênh tiện ích để lựa chọn làm gia sư… Dự án Be Master do Nhà huấn luyện ActionCOACH cố vấn đã vượt qua vòng Sơ loại đến Chung kết và được giải 3 cuộc thi với sự đánh giá rất cao của Ban giám khảo cuộc thi. 

Xem thêm>>> Doanh nhân Hồ Quang Minh: “Nghề huấn luyện doanh nghiệp nghề phát triển của tương lai”

Có thể thấy, ActionCOACH Việt Nam là đơn vị luôn tích cực tham gia vào các hoạt động trách nhiệm với xã hội, doanh nghiệp và hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp. Cụ thể, vừa qua ActionCOACH Foundation Việt Nam còn trao tặng học bổng YESS Business Basics (Khóa học kinh doanh cơ bản) dành cho giới trẻ từ 12-22 tuổi, nhằm đào tạo và bồi dưỡng thế hệ trẻ năng động, có ích cho xã hội.

Trải qua 06 năm, ActionCOACH Việt Nam đã giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra hàng trăm ngàn lao động có việc làm, đóng góp cho sự phát triển về kinh tế cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tiếp cận được các công thức thành công đã được áp dụng và chứng minh là hiệu quả tại 83 quốc gia./.

(Theo ActionCOACH Việt Nam)

Rate this post
error: Content is protected !!