Mua căn hộ Thủ Đức với 0 đồng có thật hay không?

Hiện nay, mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng là chính sách hỗ trợ được nhiều công ty bất động sản áp dụng, nhưng để hạn chế rủi ro và tránh bị lừa tiền, bạn hãy đọc ngay những lưu ý trong bài viết dưới đây!

Mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng nhưng có đầy đủ tiện ích và không gian sống lý tưởng

Thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh đang trở nên sôi nổi với nhiều dự án chung cư tiềm năng, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, điều này cũng gây nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc đưa ra quyết định và tìm mua được căn hộ phù hợp với tài chính. “Tôi đang tìm mua một căn hộ có đủ các tiện ích nội khu tốt, thiết kế không gian sang trọng và hiện đại, hệ thống an ninh tốt… để sinh sống nhưng tài chính khá eo hẹp, không thể trả một lần nên muốn tìm dự án nào có cho trả góp hoặc có chính sách hỗ trợ…”, đó là chia sẻ của chị Nguyễn Thùy Trang sống tại TP. Hồ Chí Minh. 

Để giải quyết được những băn khoăn này của chị Nguyễn Thùy Trang, cũng như nhiều khách hàng khác, chúng ta có thể cùng tìm hiểu về các chính sách ưu đãi khi mua chung cư tại TP. Hồ Chí Minh và Thủ Đức, trong đó có chính sách mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng đang được rất nhiều người quan tâm.

Mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng – Giải quyết bài toán kinh tế

Mua căn hộ ở Thủ Đức với giá 0 đồng là chính sách hỗ trợ nhằm giúp khách hàng có thể sở hữu được một nơi sống lý tưởng ngay cả khi chưa có sẵn một khoản tiền lớn để chi trả. Chính sách này sẽ đính kèm với một vài yêu cầu và đòi hỏi người mua đáp ứng thì mới có thể áp dụng, tuy nhiên nếu gia đình bạn có nhiều nguồn thu nhập và thu nhập ổn định thì nên lựa chọn chính sách này. 

Mua căn hộ 0 đồng – Tạo cơ hội đầu tư sinh lời

Khi bạn đang có một khoản thu nhập ổn định và một khoản chi phí dự trù sẵn và muốn tìm mua một căn hộ để đầu tư, không muốn tiền đứng yên một chỗ thì có thể lựa chọn mua trả góp hoặc tham khảo chính sách mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng. Đây cũng là một cách đầu tư hợp lý, nếu khoản tiền bạn cho thuê căn căn hộ Thủ Đức có thể đáp ứng được số tiền lãi mà bạn phải chi trả cho dự án mỗi tháng thì hãy lựa chọn chính sách này. 

Những lưu ý trước khi mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng

Nên có sẵn những tài sản khác khi mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng

Khi bắt đầu mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng, bạn nên dự trù và có sẵn một khoản tài sản nhất định để chắc chắn không bị hụt tiền hoặc xảy ra những rủi ro đáng tiếc trong quá trình mua chung cư. 

Bạn cần xác định tổng giá trị tài sản sẵn có trước khi mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng

Tổng giá trị tài sản mà bạn có phải có giá trị ít nhất bằng giá trị căn căn hộ Thủ Đức chuẩn bị mua thêm. Chẳng hạn, nếu bạn đang có tổng giá trị tài sản là 10 tỷ và bạn dự định mua thêm một căn hộ 5 tỷ thì điều này có thể vì đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng cũng như đủ điều kiện để không bị áp lực tài chính.

Xem thêm >>> 3 CÁCH SINH LỜI KHI MUA CHUNG CƯ GIÁ RẺ THỦ ĐỨC

Dự án Masteri Centre Point hỗ trợ chính sách mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng
Căn hộ nằm trong chính sách mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng của dự án Masteri Centre Point

Dự án nào hỗ trợ chính sách mua căn hộ 0 đồng uy tín?

Trên thị trường bất động sản hiện nay có rất nhiều dự án áp dụng chính sách mua căn hộ 0 đồng. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận và chọn mua phải những dự án ma, lừa đảo hay không đảm bảo về mặt pháp lý thì bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, thậm chí là mất tiền oan.

Trong số những dự án hỗ trợ mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng uy tín, phải kể đến dự án Masteri Centre Point – dự án được đầu tư bởi Masterise HomesNhà phát triển Bất động sản quốc tế – một thành viên của Masterise Group. Masterise Homes là chủ đầu tư dự án nổi tiếng về độ tin cậy và uy tín trên thị trường bất động sản từ trước đến nay. Chính vì thế, khi chọn mua bất kì căn hộ nào nằm trong dự án này, bạn sẽ có thể hoàn toàn an tâm, chắc chắn sẽ không xảy ra các trường hợp bị lừa đảo hoặc không đảm bảo về mặt pháp lý.

Dự án Masteri Centre Point mang đến không gian sống xanh – sạch với đầy đủ các tiện ích, cũng như dịch vụ dân sinh đẳng cấp quốc tế: Vincom Mega Mall lớn nhất miền Nam; Bệnh viện quốc tế Vinmec đảm bảo chất lượng, dịch vụ đạt chuẩn; Hệ thống trường học liên cấp Quốc Tế toàn diện từ Vinschool và các trường công lập, dân lập; Bến du thuyền Quốc tế Manhattan Glory… 

Đặc biệt, dự án này là một dự án bất động sản tiềm năng cho những ai mong muốn sở hữu căn hộ lý tưởng hoặc muốn đầu tư sinh lời, bởi có rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn: mua nhà 0 đồng; Ngân hàng hỗ trợ lên đến 100% Giá trị căn hộ  và 24 tháng ân hạn nợ gốc và lãi suất 0%, Quà tặng 60 tháng miễn phí quản lý…

Dự án Masteri Centre Point – sang trọng và đẳng cấp

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn đang tìm mua căn hộ Thủ Đức 0 đồng uy tín, chất lượng thì hãy chọn dự án Masteri Centre Point. Hãy liên hệ NGAY 0939.32.33.11 để được tư vấn và NHẬN ƯU ĐÃI tốt nhất!

Theo Masteri Centre Point

Rate this post
error: Content is protected !!