Mỹ nam TVB Mã Quốc Minh nổi tiếng hiếu thảo với cha mẹ

Ngôi sao Hong Kong khẳng định sẽ không bao giờ ra ở riêng, vì chỉ muốn ở gần với gia đình ruột thịt. 

Làng giải trí Hong Kong mỗi năm đều bổ sung thêm rất nhiều gương mặt mới, tuy nhiên có những ngôi sao hình ảnh không hề bị phai mờ, thậm chí ngày càng được mến mộ. Một trong số đó là tài tử Mã Quốc Minh. Chẳng những là nghệ sĩ đời tư trong sạch: không cặp kè lăng nhăng, không hút thuốc, uống rượu, tài tử Bao la vùng trời 2 còn nổi tiếng là người con trai hiếu thảo với cha mẹ.  

Mã Quốc Minh và mẹ đẻ. Ảnh: Orient

Mã Quốc Minh từng chia sẻ, sau này khi kết hôn, anh vẫn muốn ở với bố mẹ chứ không dọn ra ở riêng: “Cha tôi về hưu, mẹ là bà nội trợ, nên tôi luôn muốn ở bên chăm sóc ông bà. Đối với tôi, cha mẹ là quan trọng nhất. Mong rằng bạn gái sau này cũng hòa hợp với gia đình tôi”. 

Mã Quốc Minh hiện tại nổi tiếng ở TVB, tiếng tăm và tài sản tỷ lệ thuận với thành công mà anh có được. Dù dư dật nhưng tác phong sống của ngôi sao Hong Kong khá giản dị, anh thi thoảng đi làm bằng tàu điện ngầm, xe hơi để phục vụ cho những kỳ nghỉ của gia đình. Năm ngoái, tài tử này bỏ tiền tậu một căn hộ penthouse và chuyển cả gia đình đến nơi mới ở, bởi cuộc sống ở đó tiện nghi hơn. 

Hôm đầu tuần, Mã Quốc Minh bị bắt gặp đưa mẹ đi mua sắm. Trên phố, anh khoác tay mẹ tình cảm, hai mẹ con vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Tài tử này nói: “Tuổi 12-13, tôi rất sợ bị chê là chưa trưởng thành, nhưng bây giờ mới biết rằng có suy nghĩ ấy mới thực sự là chưa trưởng thành”.   

Mã Quốc Minh khoác tay mẹ tình cảm khi đi mua sắm hôm đầu tuầ

Ảnh: Oriental

Theo Ngôi Sao

Rate this post
error: Content is protected !!