Vietcombank và Savico ký kết Hợp tác chiến lược

Chiều ngày 28/12/2017, tại Trụ sở Vietcombank TPHCM, đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Công ty Cổ phần dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (Savico) và Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank).

Đến tham dự buổi lễ, về phía Savico có ông Nguyễn Bình Minh – Chủ tịch HĐQT; ông Mai Việt Hà – Tổng giám đốc, cùng thành viên Ban điều hành và Lãnh đạo các công ty thành viên của Savico. Về phía Vietcombank có ông Đào Hảo – Phó Tổng Giám đốc; bà Trương Thị Thúy Nga – Phó Tổng Giám đốc; ông Huỳnh Song Hào – Trưởng VPĐD khu vực phía Nam cùng Ban Giám đốc Vietcombank Tp Hồ Chí Minh. Phát biểu tại buổi lễ, ông Đặng Hoài Đức – Giám đốc Vietcombank Tp Hồ Chí Minh nhấn mạnh mối quan hệ hợp tác truyền thống và bền chặt của 2 đơn vị suốt 20 năm qua, với sự tài trợ vốn cho 14 đơn vị thành viên trong hệ thống Savico, tổng hạn mức tín dụng đạt gần 1.000 tỷ đồng. 

Ông Mai Việt Hà – Tổng Giám đốc Savico (bên trái) và ông Đặng Hoài Đức – Giám đốc Vietcombank Tp Hồ Chí Minh trao bản ký kết hợp tác chiến lược của 2 đơn vị.

Đại diện Vietcombank cũng cam kết rằng: “Vietcombank phối hợp cùng Savico xây dựng nền tảng tài chính, bệ phóng tăng trưởng bền vững cho định hướng phát triển của Savico trở thành nhà phân phối ô tô số 1 tại Việt Nam. Thành công của Savico cũng chính là thành công của Vietcombank”. 

Savico là đối tác đã có 35 năm hình thành và phát triển đến nay đã trở thành một trong những nhà phân phối ô tô lớn nhất cả nước, chiếm hơn 10% ô tô thị trường trong nước. Ngoài ra Savico cũng là đơn vị đầu tư trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản, dịch vụ tài chính nổi bật trên thị trường. 

Sự hợp tác chiến lược của 2 đơn vị với định hướng phát triển “nhà phân phối ô tô số 1 Việt Nam” và “Ngân hàng bán lẻ số 1 Việt Nam” sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển cho nền kinh tế xã hội và cộng đồng. 

Theo Dân trí

Rate this post
error: Content is protected !!