Địa ốc Tài Phát tưng bừng ngày khai trương

Ra đời trong bối cảnh thị trường bất động sản sôi nổi và cạnh tranh, công ty địa ốc Tài Phát có hướng đi mới tạo sự khác biệt.

Ngày 26.10.2019, Công ty địa ốc Tài Phát chính thức ra đời với sự đón nhận các lãnh đạo, nhân viên công ty và các quý khách hàng thân thiết. Tuy là Công ty mới ra sau tất cả các Công ty BĐS khác hiện nay nhưng với kinh nghiệm dày dặn hơn 10 năm trong lĩnh vực hoạt động BĐS, địa ốc Tài Phát luôn mang đến khách hàng ngoài những sản phẩm đẹp, giá trị còn có sự uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Phương châm của Công ty chính là “Uy tín tạo niềm tin” để thúc đẩy cho việc phát triển bền vững và gắn kết lâu dài trong quá trình hoạt động.

ÔngTrương Hồng Cọp – Tổng giám đốc công ty địa ốc Tài Phát

Trong buổi lễ khai trương, ngoài các khách hàng thân thiết, Ban lãnh đạo gần 100 nhân viên địa ốc Tài Phát đã có mặt đông đủ tham dự trong niềm hân hoan và phấn khởi. Đại diện Công ty, ông Trương Hồng Cọp – Tổng giám đốc Công ty phát biểu: “Tôi rất vui mừng và vô cùng biết ơn sâu sắc các vị quan khách, các vị đại biểu và toàn bộ Cán bộ nhân viên (CBNV) địa ốc Tài Phát đã dành chút thời gian quý báu đến dự buổi khai trương của Công ty chúng tôi. Chúng tôi luôn mong được phục vụ khách hàng hết mình trong thời gian hoạt động. Nếu có bất kỳ sơ xót nào? Hoặc làm cho khách hàng không vừa lòng rất mong được sự phản hồi chân thành để Công ty chúng tôi ngày càng hoàn thiện và được phục vụ nhiều hơn nửa.”

Khách hàng thân thi
Tập thể nhân viên Công ty địa ốc Tài Phát

Buổi lễ đã mang lại đến toàn thể nhân viên và quý khách hàng nhiều sự ấn tượng có sự tham gia các ca sĩ, ảo thuật, nhóm hài. Sau khai trương, toàn thể nhân viên Công ty địa ốc Tài Phát quyết tâm cùng nhau xây dựng phát triển thương hiệu và mang những sản phẩm hữu ích nhằm góp phần xây dựng đất nước.

 Trịnh Thắm

Rate this post
error: Content is protected !!