Bio Skin Solution – Giải pháp làm đẹp hoàn hảo tiên tiến

Cùng với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật thời đại 4.0, ngành công nghiệp làm đẹp cũng đang phát triển không ngừng nhằm phục vụ cho các khách hàng đang ngày càng tin tưởng mạnh mẽ vào sự tiến bộ đến từ khoa học. Mặc dù thế giới có xu hướng quay lại dùng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da từ những nguyên liệu trong căn bếp nhưng thực tế chứng minh rằng chỉ có thông qua ứng dụng công nghệ sinh học, các sản phẩm làm đẹp sẽ được nâng thêm một tầm cao mới cả về hiệu quả lẫn sự an toàn hoàn hảo nhất cho con người.

Mỹ hiện nay là quốc gia có thị trường mỹ phẩm thiên nhiên sôi động bật nhất, đặc biệt gây chú ý là ứng dụng công nghệ sinh học trong ngành công nghiệp làm đẹp. Hãng nghiên cứu Prolife Global Solutions có trụ sở tại Mỹ đưa sản phẩm Bio Skin Solution vào thị trường từ năm 2005 đã mang lại cho người tiêu dùng thế giới khái niệm mới mẻ về một sản phẩm đa năng (all-in-one) chăm sóc làn da hoàn hảo vừa an toàn lại tiện lợi, ứng dụng công nghệ sinh học và sản xuất tại nhà máy Malaysia đạt tiêu chuẩn Châu Âu. Bio Skin Solution được chế tạo từ thành phần là những hợp chất tiên tiến như dermaXan (xanthone) trong vỏ măng cụt, chiết xuất hoa cúc trắng la mã, lavender, bạc hà, … 100% được làm từ thiên nhiên mang lại giải pháp hoàn hảo chăm sóc làn da người dùng. 

Chiết xuất từ vỏ măng cụt – từ phương pháp dân gian đến ứng dụng công nghệ sinh học hiện đại chăm sóc làn da

Trái măng cụt có nhiều hỗn hợp kháng thể Xanthones thiên nhiên. Kinh nghiệm sử dụng vỏ măng cụt thủ công từ xưa là phơi khô, nghiền nhuyễn thành bột, dùng phổ biến như một phương thuốc dân gian hiệu quả để điều trị các vấn đề về da, chàm, vết cắt, phát ban và sưng nhưng tất cả đều chỉ dựa vào kinh nghiệm mà chưa có kiểm chứng. Cho đến khi có sự xuất hiện của các phương tiện kỹ thuật hiện đại, đặc biệt là những ứng dụng mang công nghệ sinh học, các phương pháp chiết xuất tiên tiến giúp cho các chất trong vỏ măng cụt trở nên dễ hoàn tan trong nước và phát huy hiệu quả lên gấp nhiều lần so với phương pháp thủ công và được dùng phổ biến hơn trong các sản phẩm làm đẹp hiện đại như sản phẩm Bio Skin Solution.

Bio Skin Solution hỗ trợ xử lý các vấn đề về mụn và tổn thương trên da

Các thành phần có hoạt tính sinh học của Bio Skin Solution mang đầy đủ các đặc tính chống oxy hóa và kháng khuẩn có thể giúp hệ thống miễn dịch của làn da chúng ta chống lại cả các phản ứng oxy hóa tế bào và mầm bệnh sinh ra mụn, loại bỏ môi trường phát triển của P. acnes. Bio Skin Solution còn bảo vệ làn da bằng cách tạo thành lớp màn sinh học tự nhiên giúp tránh những tổn thương từ bên ngoài tác động vào như bụi bẩn, vi khuẩn gây dị ứng…
 
Cải thiện và nuôi dưỡng làn da

Ở Bio Skin Solution, các chất chống oxy hóa tự nhiên đều là thành phần có nguồn gốc thực vật, đóng vai trò quan trọng như là những người nhặt rác triệt để chống lại các gốc tự do tập trung oxy và các loại oxy phản ứng khác và do đó chống lại thiệt hại oxy hóa tế bào theo cách bên trong hoặc bên ngoài. Vì vậy, Bio Skin solution cung cấp chất chống oxy hóa an toàn và giảm sinh gốc tự do trong da, chống lại các tác nhân gây hại như tia UV, thúc đẩy tăng sinh collagen giúp giữ gìn vẻ ngoài trẻ trung.

Theo Bio Skin

Rate this post
error: Content is protected !!