Đêm nhạc “Tiếng chuông ngân” – món quà ý nghĩa gửi đến những hoàn cảnh khó khăn

Những trái tim giàu lòng nhân ái và đầy ắp tình thương của Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời đã tạo nên điều kỳ diệu, ấm áp mùa giáng sinh với đêm nhạc số 42: “Tiếng Chuông Ngân”.

Những ngày cuối năm, khí trời se se lạnh, lâu lâu vài cơn gió lướt qua làm cho ta lạnh hết cả người. Đây là khoảng thời gian mọi người tất bật đón lễ giáng sinh và một năm mới sắp đến; nhà nhà trang trí  Noel thật đẹp, người người mua sắm quần áo mới đi chơi, chuẩn bị những món quà trao tặng cho nhau, thật sự vui tươi và ấm áp . Tuy nhiên, đâu đó còn có những hoàn cảnh khó khăn, không được may mắn khi phải đối mặt với những căn bệnh quái ác. Với mong muốn đem lại một mùa giáng sinh ấm áp, thật nhiều niềm vui cho các hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là hoàn cảnh của anh Thạch Quẹn (mảnh đời chính của đêm nhạc), MĐNMMĐ số 42 đã được diễn ra thành công vào lúc 19h00, ngày 12/12/2019, tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Grandview (421 Ngô Gia Tự, P9, Q5, TP.HCM).

Theo dự định lúc đầu, mảnh đời chính được đêm nhạc số 42 giúp đỡ là anh Nghiệp (bị tai nạn giao thông). Tuy nhiên, gần đến ngày tổ chức chương trình thì anh Nghiệp thông báo đã có quý mạnh thường quân giúp đỡ đủ số tiền, vì vậy CLB Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời quyết định chuyển sang hoàn cảnh của anh Thạch Quẹn. 

Theo đó, anh Quẹn là một trong những hoàn cảnh đang rất khó khăn ở thời điểm hiện tại. Chỉ mới 40 tuổi, tuy nhiên anh đã phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo – ung thư khoang miệng. Nghiệt ngã thay, gia đình anh lại quá khó khăn, không đủ trang trải chi phí để điều trị bệnh.

Anh Thạch Quẹn hiện đang được điều trị tại bệnh viện Ung Bướu (TP. HCM)

Đồng cảm trước tình cảnh của anh Quẹn, đêm nhạc số 42 đã thu hút được sự tham gia của nhiều mạnh thường quân, khán giả cùng với đó là đông đảo nghệ sĩ. Phải kể đến là sự góp mặt của nghệ sĩ: Phạm Thái, Trường Kha, Nam Cường, Hoàng Đức Huy, Phạm Đà, Thái Bảo, Danny Đào… Đêm nhạc thật sự đã lay động trái tim của hàng trăm quí mạnh thường quân dưới cơn mưa bất chợt của lòng yêu thương ,vỡ òa cảm xúc khi số tiền quyên góp lên đến 45.000.000 đồng. . 

Chủ nhiệm CLB cùng mạnh thường quân trao số tiền gây quỹ được trong đêm nhạc số 42 cho đại diện gia đình anh Thạch Quen

Như tên của chủ đề, Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời hy vọng sẽ là một cuộc hành trình hạnh phúc với những an yên và ấm áp, nơi lòng nhân ái được lan tỏa, đong đầy yêu thương, khi kết nối trái tim giữa mạnh thường quân khán giả nhân ái với anh Thạch Quẹn, giúp anh mau sớm hồi phục, trở lại với cuộc sống bình thường.

CLB MĐNMMĐ xin tri ân quý khán giả, quý MTQ đã theo dõi và luôn đồng hành cùng đêm nhạc để góp phần tạo nên những  điều kỳ diệu trong cuộc sống. Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 42: ”Tiếng Chuông Ngân” đã khép lại cùng với rất nhiều cảm xúc tuyệt vời và niềm vui đong đầy của các quí mạnh thường quân, khán giả. Chúng tôi tin chắc rằng yêu thương sẽ lan tỏa, tình người vẫn còn đó và cuộc sống sẽ tốt đẹp khi con người biết cho đi.


Lê Đoàn

Rate this post
error: Content is protected !!