Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn thực hiện giấc mơ làm đẹp cho phụ nữ

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn là 1 trong 10 chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam về công nghệ sinh học . Hiện tại chị đang là người sáng lập và CEO tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn và cung cấp mỹ phẩm cho các hệ thống spa tại Việt Nam.

Ngày nay, việc làm đẹp, chăm sóc làn da, cơ thể cung như sức khỏe và sắc đẹp đã trở thành nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Đặc biệt, phụ nữ rất chú trọng dưỡng trắng da, vì dưới ảnh hưởng của nắng nóng miền nhiệt đới thì làn da trắng hồng rạng rỡ luôn là ước mơ cháy bỏng. Đây cũng là lý do mà nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa ra đời từ nhu cầu thực tiễn chính đáng ấy. 

Trải qua nhiều năm thăng trầm và nghiên cứu Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn quyết định chọn Quảng trị là bước đệm đầu tiên cho bước ngoặt xây dựng  hệ thống thương hiệu Gold Spa trong công nghệ phục hồi và điều trị da trên chính sản phẩm và công thức do chị nghiên cứu và phát triển.

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn

Với niềm đam mê và nhiệt huyết, dù trải qua nhiều thăng trầm, chị vẫn gắn bó với công việc và yêu nghề. Trong suốt quá trình dẫn dắt trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn, chị chia sẻ ‘’Mặc dù đã có nhiều ý kiến trái chiều về phương pháp  đào tạo cũng như ứng dụng nhưng chị vẫn không ngừng âm thầm theo đuổi , cải tiến và cống hiến cho ngành làm đẹp Việt Nam’’.

Là nhà sáng lập điểm xuất phát chị chọn là Quảng Trị để bắt đầu cho hành trình thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho mọi người và cho cuộc đời.

Gold Spa Quảng Trị sẽ là địa điểm lý tưởng để các chị em được thăm khám và tư vấn các liệu trình trị liệu phù hợp cho từng tình trạng da khác nhau và cũng là nơi thực hiện giấc mơ làm đẹp của phụ nữ Việt Nam. 

Khách hàng điều trị da tại Gold Spa 

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn chia sẻ rằng: Từ nhỏ chị đã thích nghề làm đẹp vì thấy ai sau khi trang điểm cũng… đẹp. Tuy nhiên, lớn lên, do gánh nặng cơm áo gạo tiền, mưu sinh nên giấc mơ thời thơ bé tạm gác lại. Mãi đến sau này, khi có dịp tham dự buổi tư vấn với người bạn về da và các chứng bệnh mà da mắc phải do lạm dụng phấn trang điểm thì chị mới quyết tâm theo nghề.

Làm cách nào để chia sẻ và truyền tải những cách làm đẹp và chăm sóc da hiệu quả từ các mỹ phẩm an toàn là câu hỏi đau đáu mà chị luôn trăn trở. Từ đây, chị chú trọng nâng cao kiến thức chuyên sâu, tìm kiếm nhiều nguồn thông tin chính thống khác nhau để nghiên cứu và đưa ra các phác đồ điều trị chuyên sâu cho từng loại da, cũng như các vấn đề về da mà các chị em phụ nữ thường mắc phải. Có duyên với nghề làm đẹp cộng thêm bản lĩnh của một người con xứ Nghệ, các sản phẩm tại Gold Spa chi nhánh Quảng Trị ngày càng được yêu mến và tin tưởng từ khách hàng.

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn (thứ 2 bên phải) cùng các chuyên viên tại Gold Spa

Hoạt động trên tinh thần đồng hành cùng sức khỏe và vẻ đẹp, với các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên tại Gold Spa Quảng Trị sẽ giúp khách hàng tìm lại được làn da đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống với các dịch vụ đặc trị hiệu quả. Là trung tâm chăm sóc sắc đẹp đúng nghĩa, Gold Spa tự hào là nơi để khách hàng nghỉ ngơi thư giãn và chăm sóc sắc đẹp của mình.

Không ngừng hoàn thiện về mọi mặt nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất của khách hàng. Gold Spa luôn cam kết đem đến các dịch vụ hoàn hảo, truyền tải cho khách hàng những giây phút thoải mái và hài lòng. Ngoài ra, nơi đây sẽ là một người bạn thân thiết, là nơi để quý khách tin tưởng đến chăm sóc cho sức khỏe và sắc đẹp của mình cũng như những người thân yêu.
 
Với tiêu chí xây dựng thương hiệu bằng chất lượng sản phẩm dịch vụ, cũng như kết quả của các liệu trình điều trị. Gold Spa Quảng Trị là địa điểm lý tưởng để được thăm khám và tư vấn các liệu trình trị liệu phù hợp cho từng tình trạng da khác nhau và cũng là nơi để bạn thực hiện giấc mơ được làm đẹp của mình.

GOLD SPA QUẢNG TRỊ
45B Lê Thánh Tông, Tp Đông Hà, Quảng Trị.
Hotline : 0979 715 095

Thảo Nguyên

Rate this post
error: Content is protected !!