Vũ Hồng Thương giành Á hậu 3 tại Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu 2017

Cô gái đến từ Phú Thọ sở hữu nụ cười tươi tắn và hiện là giám đốc của một thương hiệu chuyên về làm đẹp.

Đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam Global Business 2017 (Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu) diễn ra tối 2/12, tại Nhà Hát lớn Cao Hùng – Đài Loan với 30 thí sinh. Cuộc thi có sự góp mặt của hai giám khảo nổi tiếng là Á hậu Trương Thị May và ca sĩ Nguyên Vũ, diễn viên Helen Thanh Đào làm MC. 

Vũ Hồng Thương đến từ Phú Thọ giành giải Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu doanh nhân Việt toàn cầu. Make up: Sang Nguyen; Photo: Nguyễn Vũ; Trang phục: Himandh. 

Trong đêm chung kết, thí sinh Vũ Hồng Thương đến từ Phú Thọ đã giành giải Á hậu 3. Người đẹp sở hữu khuôn mặt sáng, thân hình cân đối và lối giao tiếp, ứng xử khéo léo. Cô hiên là  giám đốc của thương hiệu Salon hair spa Thương Bella. Người đẹp tham dự cuộc thi với mong muốn thử sức mình tại đấu trường nhan sắc dành cho các doanh nhân và phụ nữ thành đạt đã lập gia đình. 

Vũ Hồng Thương (ngoài cùng bên phải) cùng Hoa hậu và hai Á hậu còn lại tại cuộc thi. 

Vũ Hồng Thương – nghệ danh Thương Bella sinh năm 1986, tại Phú Thọ nhưng lớn lên và sinh sống tại TP HCM. Á hậu là một cô gái tự lập, năng động và luôn có ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh. Sau khi tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề TP HCM, Hồng Thương mạnh dạng mở trường dạy thẩm mỹ, spa kinh doanh làm đẹp và tóc. Cô khá thành công với thương hiệu Hair, spa Thương Bella. 

Các người đẹp chụp ảnh kỷ niệm trong đêm chung kết. 

Sau khi tham gia cuộc thi, người đẹp mong muốn sẽ phát triển hình ảnh và thực hiện nhiều dự án thiện nguyện. Trước khi đến với đấu trường nhan sắc dành cho doanh nhân, Á hậu đã cùng bạn bè và nhân viên thực hiện nhiều đợt phát quà, cắt tóc miễn phí cho người nghèo và trẻ em có hoàn cảnh thiếu may mắn trong cuộc sống.

Thu Ngân

Theo Vnexpress

Rate this post
error: Content is protected !!