Á hậu Thùy Dung, Diễm Trang đến mừng Ngọc Hân làm bà chủ

Hai Á hậu rạng rỡ dự khai trương cửa hàng thời trang mới của Ngọc Hân tại TP HCM. 

Xuất hiện trong sự kiện do Ngọc Hân tổ chức vào cuối tuần qua tại TP HCM, Thùy Dung chọn bộ suit kẻ, trang điểm với tone nude cá tính. Phong cách menswear giúp Á hậu 2 của Hoa hậu Việt Nam 2016 lột xác về hình ảnh so với những bộ đầm điệu đà.  
 Trở về từ cuộc thi Miss International 2017, dù không giành được bất cứ thành tích nào nhưng Thùy Dung rất đắt show event, quảng cáo.  
 Diễm Trang ‘trốn’ con gái để đến chúc mừng Hoa hậu Việt Nam 2010 lên chức bà chủ. Ngọc Hân tiết lộ, cô từng ngồi ghế nóng hai cuộc thi nhan sắc mà Diễm Trang đăng quang gồm Nữ hoàng Cà phê 2013 và Hoa hậu Việt Nam 2014. “Trang là một cô gái thông minh và nhẹ nhàng. Càng tiếp xúc với Trang, tôi càng nhận ra em ấy có sự hiểu biết rộng về xã hội và trải nghiệm cuộc sống phong phú”, Ngọc Hân nhận xét về đàn em.   
 Đã lâu không có dịp hội ngộ, ba người đẹp tíu tít trò chuyện, hỏi thăm nhau về công việc, cuộc sống.  
 Là ‘đàn chị’ đi trước, Ngọc Hân luôn cho ‘đàn em’ những lời khuyên chân thành về việc giữ gìn hình ảnh trong giới showbiz ồn ào.  
 ‘Ông bố 4 con’ Lý Hải ngày càng trẻ trung.
 Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh cũng đến chia vui với Ngọc Hân.  
 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2016 Đào Thị Hà khoe dáng bên Ngọc Hân và Hồ Đức Vĩnh.  
 Các nghệ sĩ bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho Ngọc Hân khi trong hơn 2 năm qua, cô đã liên tiếp mở 3 cửa hàng thời trang nam tại TP HCM.  
 Quang Huy, em trai Ngọc Hân – cùng vợ và con gái tại sự kiện. Hiện tại, Quang Huy hỗ trợ chị gái quản lý việc kinh doanh 

Theo Ngôi Sao

Rate this post
error: Content is protected !!