VieTourist khai trương trụ sở mới và ra mắt ứng dụng công nghệ du lịch VieTrip

Ngày 31/3 vừa qua, Công ty cổ phần du lịch VieTourist (VTD) vừa khai trương trụ sở mới tại 154 Lý Chính Thắng, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời ra mắt ứng dụng công nghệ du lịch VieTrip. Đây là bước ngoặt quan trọng đánh dấu cho chặng đường phát triển sắp tới, đặc biệt là giai đoạn phát triển 5 năm . 

Công ty VieTourist đã quyết định đầu tư mua tòa nhà trụ sở mới có vị trí đắc địa.

Được Thành lập từ 2009, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, công ty cổ phần VieTourist được đánh giá là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam về qui mô, chất lượng và uy tín.

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, nhà đầu tư đi lại giao dịch dễ dàng hơn. Đồng thời tạo nền móng vững chắc để VieTourist có những bước tiến xa hơn trong chặng đường phát triển bền vững. Công ty VieTourist đã quyết định đầu tư mua tòa nhà trụ sở mới có vị trí đắc địa, ngay trung tâm thành phố để phục vụ khách hàng và nhà đầu tư với tổng diện tích gần 600m2.

Các khách hàng đến đặt tour tại trụ sở mới của VieTourist trong ngày khai trương

Tại buổi lễ khai trương VieTourist đã ra mắt ứng dụng công nghệ du lịch VieTrip, một ứng dụng du lịch được ra đời trên nền tảng công nghệ thông minh, cung cấp toàn diện các dịch vụ cần thiết cho một chuyến đi, VieTrip mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng,  những tour độc quyền qua ứng dụng đến dịch vụ visa du lịch các nước như Mỹ, Canada, Châu Âu…, ví điện tử thanh toán trong và ngoài nước, cùng các chương trình tích điểm, hoàn tiền..v..v… dành cho khách hàng thành viên.

Ứng dụng VieTrip còn là một hệ thống quy trình khép kín trong vận hành, quản lí và điều hành tour du lịch, từ khâu tiếp nhận thông tin cho đến các công việc điều hành tour và quản lý kinh doanh.

Tập thể cán bộ công nhân viên VieTourist luôn mang đến cho khách những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất

Sự ra đời của VieTrip tạo thêm bệ phóng vững chắc cho chặng đường xây dựng, phát triển và hoàn thiện hệ sinh thái đa dạng của công ty. Bên cạnh đó, công ty cũng đã và đang đầu tư vào hệ thống nhà hàng, khách sạn, resort, khu du lịch trên toàn quốc để tạo ra một chuỗi du lịch khép kín nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất./.

Rate this post
error: Content is protected !!