Triệt mỡ an toàn tuyệt đối tại Thẩm mỹ Xuân Trường

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Thẩm Mỹ Xuân Trường luôn được các chị em phụ nữ tin tưởng và rỉ tai nhau cùng đến làm đẹp tại đây. Không chỉ là địa chỉ làm uy tín với dịch vụ chất lượng an toàn, hiệu quả, thẩm mỹ Xuân Trường đang được đưa ưa chuộng bởi tiếp nhận kịp thời các công nghệ hiện đại của các nước trên thế giới.

Đối với chị em phụ nữ, mỡ thừa luôn là điều ám ảnh và khiến phụ nữ mất đi tự tin, làm sao có thể khiến những lớp mỡ dư thừa ấy biến mất một cách nhẹ nhàng, an toàn tuyệt đối và không trở lại luôn là câu hỏi đặt lên hàng đầu của các chị em. Cùng trò chuyện với Thạc sĩ – Bác sĩ Đỗ Xuân Trường để hiểu hơn về phương pháp này.

Thưa Bác sĩ, hiện tại thẩm mỹ Xuân Trường có liệu trình nào giúp các chị em loại bỏ các mỡ thừa một cách an toàn và hiệu quả?

Hiện tại, thẩm mỹ Xuân Trường đang có liệu trình ‘’Triệt mỡ’’ an toàn tuyệt đối và đẹp hoàn hảo vì sở hữu ưu điểm “6 không”: Không đụng tới dao kéo phẫu thuật, không gây mê, không đau, không nguy hiểm, an toàn tuyệt đối, không tích tụ lại mỡ thừa, duy trì hiệu quả lâu dài, không còn mỡ thừa, triệt 100% mỡ thừa vùng điều trị sau 1 lần thực hiện.T

ại sao gọi là “triệt mỡ” thưa Bác sĩ?

Triệt là triệt tiêu, tức là làm cho nó hết luôn trong một lần, triệt mỡ có nhiều phương pháp nhưng phương pháp tối ưu nhất là xử lý một lần là tan hết mỡ. Trong một lần sẽ lấy số lượng mỡ nhất định, không được lấy nhiều quá, mỗi vùng trên cơ thể sẽ lấy riêng, vùng bụng lấy riêng, vùng đùi sẽ lấy riêng.

Ưu điểm vượt trội của liệu trình ‘’triệt mỡ’’ Xuân Trường là gì?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp triệt mỡ Xuân Trường so với các phương pháp khác là an toàn tuyệt đối và đẹp. Công nghệ triệt mỡ không cần phẫu thuật với bộ ba nguyên tử sẽ làm tan mỡ – hút mỡ – săn da. Sau khi làm tan mỡ sẽ sử dụng máy làm săn da giúp da căng ra. Đặc biệt phương pháp này tuyệt đối an toàn vì đây là phương pháp triệt mỡ không gây mê, không đụng đến dao kéo phẫu thuật nên không có tai biến. Mặc dù không gây mê nhưng cũng sẽ không gây đau cho khách hàng, ngăn chặn mỡ tích tụ lại và triệt mỡ hoàn toàn chỉ sau một lần thực hiện.Cần có những lưu ý gì để phương pháp này phát huy hiệu quả nhất, thưa Bác sĩ? Để phương pháp này phát huy hiệu quả, cần cân bằng trong cuộc sống, phải lạc quan, giảm căng thẳng, bảo vệ trước những yếu tố của môi trường, kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp kết quả sẽ được tốt nhất.

Tại sao khách hàng chọn liệu trình ‘’Triệt mỡ’’ tại Xuân Trường?

Hiện nay, khách hàng của Xuân Trường là những khách hàng thân thiết, và những người bạn, người thân của những khách hàng đã từng làm đẹp tại thẩm mỹ Xuân Trường. Khách hàng luôn tin tưởng vào chất lượng, dịch vụ của Xuân Trường nên quay lại và giới thiệu người thân quen đến với Xuân Trường. Khi khách hàng đến sẽ được Bác sĩ khám tổng quát và tư vấn kĩ lưỡng trước khi thực hiện liệu trình để khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng. Hiện tại thì Xuân Trường có máy làm tan mỡ, có máy làm săn da trước và sau khi làm. Nhờ có máy làm tan mỡ nên lượng mỡ lấy ra rất đều. Máy làm săn da sẽ giúp da săn lại sau khi mỡ bị mất đi giúp da săn chắc và mịn màng.

Cảm ơn Bác sĩ về những chia sẻ. Chúc thẩm mỹ Thẩm mỹ Xuân Trường ngày càng thành công và luôn mang đến vẻ đẹp tươi trẻ nhất cho phái đẹp.

OANH LÊ

Rate this post
error: Content is protected !!