Hoa hậu quý bà Hoàng Yến: Chồng tôi góp phần vào thành công của tôi tại cuộc thi sắc đẹp

Góp mặt trong tập 7 chương trình “Phụ nữ quyền năng” phát sóng tối 21/4/2018 trên kênh HTVC Phụ Nữ, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến và Á khôi Thần tượng Doanh nhân Hồng Yến đã chia sẻ về cơ duyên đến với con đường nghệ thuật, cũng như người đàn ông thầm lặng đứng sau thành công của mình.

Sau khi đạt giải Hoa hậu Quý bà đẹp và thành đạt lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam năm 2009, Hoàng Thị Yến đã tham gia cuộc thi Mrs World năm đó và tiếp tục nhận được danh hiệu á hậu 2. Từ đó, chị ít xuất hiện trước truyền thông, mà chỉ đôi khi làm quảng cáo và trở thành giám khảo cho một số cuộc thi sắc đẹp.

Sau hơn 9 năm đăng quang, vừa làm mẹ, làm vợ, lại vừa đảm đương công việc kinh doanh thế nhưng người đẹp ngày càng mặn mà, bất chấp những khủng hoảng tuổi trung niên đang đến. Bằng giọng nói từ tốn, Á hậu quý bà Thế giới Hoàng Yến tâm sự về gia đình, cuộc sống ngoài danh hiệu mình đạt được trong tập 7 chương trình “Phụ nữ quyền năng”. 

Trước cuộc thi Hoa hậu Quý bà, Hoàng Yến đã từng tham gia một số cuộc thi sắc đẹp khác khi còn trẻ. Cô đã từng đăng quang Hoa khôi của tỉnh Thái Nguyên năm 1996, Á khôi miền Bắc và Top 10 người đẹp với danh hiệu Hoa hậu duyên dáng của chung kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1996. Và phía sau thành công của cô tại cuộc thi Hoa hậu quý bà Thế giới, người có công lớn nhất chính là ông xã.

Hoàng Yến kể: “Anh ấy vốn là thầy giáo dạy tin học đầu tiên của tôi. Lúc bấy giờ, tôi vừa tốt nghiệp phổ thông, anh là sinh viên mới ra trường, dạy thêm tin học vào buổi tối. Những cuộc gặp gỡ sau đó của chúng tôi cũng chỉ đơn thuần là mối quan hệ thầy trò. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, tôi và anh ấy đã về chung nhà.

Sau khi lấy chồng, tôi dành thời gian hết cho gia đình. Nhưng một hôm, ông xã tôi đọc được thông tin có cuộc thi Hoa hậu Quý bà, anh đã động viên tôi tham gia nhưng do công việc khá bận rộn nên cũng không để ý lắm. Sau đó, anh đã đăng ký cho tôi tham dự”. 

Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến trình diễn ca khúc Nếu mai rời xa  

Còn vị khách mời thứ 2 trong chương trình “Phụ nữ Quyền Năng” tuần này là nữ doanh nhân Hồng Yến cũng nhận được sự đồng hành của chồng trong mọi hoạt động. Cô là á khôi 2 cuộc thi Thần tượng doanh nhân và luôn cùng ông xã xây đắp sự nghiệp chung. Vừa là nữ tướng tài sắc bên ngoài, Hồng Yến vừa là nội tướng chăm lo vẹn toàn hạnh phúc gia đình.

Với nữ doanh nhân Hồng Yến, tình cảm gia đình luôn là điều đáng trân trọng nhất. Bởi vậy, cô đã không nén được xúc động khi nhận được món quà từ chương trình. Đó là chiếc áo lam, nhắc nhớ đến người mẹ kính yêu đã khuất núi của mình.  

Đồng cảm vì trải qua những mất mát người thân khi chưa thể làm tròn chữ hiếu như doanh nhân Hồng Yến, Hoa hậu Quý bà Hoàng Yến cũng làm MC Mai Thu Huyền nghẹn ngào khi chia sẻ câu chuyện về người cha quá cố của mình.  

Không chỉ có những chia sẻ nhẹ nhàng, sâu lắng mà hai nữ doanh nhân tài sắc vẹn toàn này còn thể hiện giọng hát của mình trong chương trình “Phụ nữ Quyền năng tuần này bằng hai ca khúc Nếu mai rời xa và Thương hoài ngàn năm. 

 Giây phút lắng đọng với ca khúc Thương hoài ngàn năm qua giọng hát của Á khôi Hoàng Yến

Chương trình “Phụ nữ Quyền năng” do Công ty Tincom Media sản xuất gồm có 25 talk show phát sóng định kỳ hàng tuần lúc 21h thứ 7 trên kênh HTVC Phụ Nữ và phát lại lúc 18:30 thứ 2 trên kênh HTVC Thuần Việt. Ngoài ra, chương trình còn có 1 Gala đặc biệt tôn vinh và trao cúp “Phụ nữ Quyền năng” cho các nhân vật tham gia trong chương trình, dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Chương trình đã nhận được sự tài trợ của thương hiệu đồng hồ Henry London đến từ Anh Quốc; tài trợ địa điểm ghi hình của Khách sạn MerPerle Crystal Palace ; bên cạnh đó là sự đồng hành của các đơn vị: Vân Ly, Trường Sơn Media, Bizco, Connecting Plus, Len Nguyễn Media; hỗ trợ trang phục Phoenix_V và Angelina. Đặc biệt, “Phụ nữ quyền năng”còn được nhiều cơ quan truyền thông bảo trợ thông tin như:thegioivanhoa.vn, phunungaynay.vn, startalk.vn, vanhoadoanhnhan.net.vn, nguoinoitieng.net.vn, Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân và Tạp chí Văn hóa Doanh nhân Việt Nam, Tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân”.  

Xem chương trình tại đây

Thuý Minh

Rate this post
error: Content is protected !!