Topaz Hill Đồng Nai nơi an cư và đầu tư tối ưu

Với vị trí đắc địa nằm trong tứ giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước. Topaz Hill hứa hẹn là nơi an cư, cũng như đầu tư tối ưu.

Vị trí đắc địa 

Topaz Hill nằm tại vị trí đắc địa, cửa ngõ phía Đông của TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai nằm trong tứ giác vàng kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng kinh tế phát triển năng động nhất cả nước. Trong đó Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển của tỉnh Đồng Nai với rất nhiều các khu công nghiệp lớn như Bàu Xéo, Giang Điền, Sông Mây và Hố Nai. Trảng Bom kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành và Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh Đồng Nai.

Topaz Hill nằm liền kề 1 trong 4 khu công nghiệp lớn nhất tỉnh Đồng Nai, Tây Hòa đang được biết đến như một điểm sáng về đầu tư bất động sản. Trong đó, Topaz Hill với các diện tích 110 – 115m2, liền kề mặt tiền đường Quốc lộ 1A, sở hữu cơ sở hạ tầng được quy hoạch bài bản hiện đại nhất khu vực như: đường nhựa 7m, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống điện, xử lý nước thải, vỉa hè, cây xanh hoàn thiện đang mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất. Không chỉ mở ra cơ hội kinh doanh thịnh vượng, Topaz Hill còn mang đến giá trị an cư lâu dài.

Tiện ích đầy đủ

Topaz Hill tận hưởng hệ thống tiện ích tiện nghi trường học, chợ, nhà thờ, hồ bơi… trong vòng chỉ 1km.

Đầu tư và an cư tối ưu

Một trong những yếu tố để khách hàng yên tâm đầu tư vào Topaz Hill đó chính là yếu tố tiềm năng đầu tư từ vị trí đắc địa của dự án. Chỉ với 300m để kết nối tuyến giao thông huyết mạch Quốc lộ 1A. Bao quanh dự án là hệ thống giao thông hiện đại Quốc lộ 1A, đường vành đai 4, Cao tốc HCM – Long Thành – Dầu Giây, đường kết nối Long Khánh – Xuân Lộc. Đặc biệt kết nối trực tiếp ra sân bay Long Thành qua đường Trảng Bom – Đồi 61.

Đặc biệt, công ty Pousung và Pouchen sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2020 kéo theo hàng chục ngàn công nhân và chuyên gia nước ngoài về làm việc là một trong những yếu tố thúc đẩy kinh tế – xã hội khu vực phát triển, đặt biệt là yếu tố làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu vực.

Chủ đầu tư và phát triển kinh doanh uy tín hàng đầu tại Đồng Nai

Dự án Topaz Hill do công ty cổ phần dịch vụ đầu tư Tam Thành đầu tư và phát triển, là một trong những công ty uy tín vị trí hàng đầu tại Đồng Nai. Tam Thành luôn nỗ lực không ngừng để giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác, xây dựng đội ngũ kinh doanh trẻ trung, sáng tạo tận tâm, giàu nhiệt huyết và đam mê chinh phục thử thách. Hơn nữa, Tam Thành luôn giữ vững đạo đức kinh doanh và đặt uy tín lên hàng đầu.

Ban giám đốc và tập thể công nhân viên công ty cổ phần dịch vụ đầu tư Tam Thành

Hiện nay công ty Tam Thành đã kinh doanh thành công rất nhiều dự án như: Gold Hill, Long Hưng, Khu dân cư Trảng Bom Sonadezi, Biên Hòa Golden Town, Viva Park, Viva City, các dự án căn hộ: Gem Riverside, Thanh Bình Palza, Samsora Riverside. 

Tam Thành cam kết mang đến cho khàng cơ hội an cư cũng như đầu tư thịnh vượng với mức lợi nhuận 30 – 40%/năm.

Thông tin liên hệ
Công ty Cổ phần Dịch vụ Đầu tư Tam Thành
Website: www.tamthanhgroup.com.vn
Hotline: 0917 75 71 75

Rate this post
error: Content is protected !!