Thủy Mộc Gia đầu tư nuôi trồng Đông trùng hạ thảo “Made in Việt Nam”

Những năm gần đây, xu hướng người Việt Nam dùng hàng Việt Nam càng trở nên phổ biến, nhất là với những sản phẩm công nghệ trong nước hoàn toàn có khả năng sản xuất và đạt chuẩn về chất lượng. Các mặt hàng liên quan đến sức khỏe cũng không ngoại lệ.

Đông trùng hạ thảo – Dược liệu quý từ thiên nhiên

Nói đến Đông trùng hạ thảo là nói đến một loại dược liệu quý được con người tin dùng từ xưa, cả trong Đông y và Tây y. Các hoạt chất dược liệu quý cùng 17 loại acid amin, các vitamin, khoáng chất có trong Đông trùng hạ thảo ứng dụng rất nhiều trong nhỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh, ức chế khối u, kháng viêm, chống lại quá trình oxy hóa, tăng cường miễn dịch, bồi bổ cơ thể, nâng cao sức khỏe của con người,… Nhiều nghiên cứu cũng chỉ ra rằng nấm Đông trùng hạ thảo hỗ trợ cải thiện hiệu quả chứng liệt dương ở nam giới.

Nếu biết cách tận dụng các loại dược liệu quý để bồi bổ cơ thể như đông trùng hạ thảo, hồng sâm, linh chi… kết hợp với chế độ học tập, sinh hoạt lành mạnh, tăng cường vận động sẽ giúp gia tăng tuổi thọ và có được sức khỏe tốt dù ở tuổi bao nhiêu. Đây cũng là bí quyết mà người Hàn Quốc đã áp dụng để đạt tuổi thọ trung bình xếp thứ ba châu Á và thứ chín trên thế giới.

Chị Lan Hương, Hà Nội cho biết: “Môi trường hiện nay ngày càng ô nhiễm. Do đó, cách tốt nhất để bảo vệ sức khỏe là chăm sóc từ gốc. Ngoài việc chọn các thực phẩm sạch, hữu cơ cho gia đình, tôi còn tìm đến sản phẩm hỗ trợ bổ sung như đông trùng hạ thảo”.

Dấu ấn “Made in Việt Nam”

Từng phải mua Đông trùng hạ thảo được nhập khẩu với giá thành khá đắt đỏ thì giờ đây, chị Lan Hương đã có thể lựa chọn các sản phẩm sản xuất hoàn toàn trong nước mà lại vừa với túi tiền. “Mới đầu tôi cũng đắn đo lắm vì nghĩ hàng ngoại bao giờ cũng tốt hơn. Thế nhưng được cô bạn làm trong ngành giới thiệu, tôi chuyển hẳn sang sản phẩm Việt mà chất lượng và hiệu quả vẫn thấy tương đương”.

Xuôi dòng lịch sử, sau Mỹ, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản thì Việt Nam là quốc gia thứ năm thành công nuôi trồng chủng nấm Đông trùng hạ thảo, vào năm 2015. Từ đó đến nay, ngày càng nhiều doanh nghiệp bắt tay vào nghiên cứu và nuôi trồng loại nấm quý hiếm này. Một trong số đó là Công ty TNHH Thủy Mộc Gia.

Doanh nhân Thu Thủy, đại diện công ty chia sẻ về sản phẩm thế mạnh của công ty: “Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Thủy Mộc Gia đã đầu tư nghiên cứu, xây dựng được hai cơ sở tại Biên Hòa và Đà Lạt nhằm trực tiếp nuôi cấy, sản xuất Đông trùng hạ thảo từ A đến Z, với nguồn nguyên liệu đầu vào nhập từ Ấn Độ. Vì vừa là đơn vị sản xuất, vừa là nhà phân phối, công ty có thể kiểm soát nghiêm ngặt các quy trình và đảm bảo cung cấp cho khách hàng các sản phẩm thật, chất lượng thật do chính đội ngũ người Việt làm chủ chuyên môn, vận hành công nghệ”.

Sản phẩm Đông trùng hạ thảo của Thủy Mộc Gia được nuôi trồng trên giá thể gạo lức, không bổ sung chất kích thích nên đảm bảo sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, đơn vị cũng sử dụng phương pháp nuôi trên ký chủ (nhộng tằm) nếu khách hàng có yêu cầu. Cứ sáu tháng một lần, đơn vị sẽ gửi mẫu để phân tích chủng nấm, hàm lượng dược liệu và có chứng nhận kiểm định.

Bà Hồ Thu Uyên, Phó Giám đốc Marketing, gương mặt thương hiệu của Thủy Mộc Gia, đồng thời là người trực tiếp quản lý nhà nuôi trồng Đông trùng hạ thảo tại Biên Hòa và Đà Lạt cho biết thêm. “Từ khi bắt đầu sản xuất đến khi cung ứng ra thị trường, quá trình này mất từ 45 đến 55 ngày với Đông trùng hạ thảo tươi để cây nấm là tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với Đông trùng hạ thảo khô, thời gian là từ 55 ngày trở lên, bao gồm thu hoạch và sấy. Mỗi tháng, chúng tôi cung ứng ra thị trường hơn 2000 hộp Đông trùng hạ thảo tươi”.

Ngoài sản phẩm Đông trùng hạ thảo, Thủy Mộc Gia hiện còn cung ứng nhiều dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của Việt Nam cũng như nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc: Sâm tươi Hàn Quốc, Sâm lát tẩm mặt ong, Tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc, táo đỏ, các sản phẩm mỹ phẩm Hàn Quốc,… được khách hàng tin cậy và chọn lựa. Tháng 1 đầu năm, Thủy Mộc Gia đã được bình chọn là Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm được khuyên dùng trong chương trình truyền thông, khảo sát và tôn vinh “Thương hiệu tín nhiệm – Sản phẩm được khuyên dùng – Nhà lãnh đạo xuất sắc thời hội nhập” lần VII – năm 2019.

CỬA HÀNG SÂM – NẤM – ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO THỦY MỘC GIA

CUNG CẤP CÁC SẢN PHẨM CHĂM SÓC SỨC KHỎE & MỸ PHẨM NGOẠI NHẬP

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHÍNH HÃNG

ĐỊA CHỈ: 307/2 GIA TÂN 3, THỐNG NHẤT, ĐỒNG NAI

ĐIỆN THOẠI: 0975 72 39 79

Rate this post
error: Content is protected !!