Ngôi Sao Doanh Nhân tiếp tục đồng hành cùng talkshow Phụ Nữ Quyền Năng mùa 2

Sau thành công của mùa 1, Ngôi Sao Doanh Nhân hân hạnh tiếp tục đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng talkshow PHỤ NỮ QUYỀN NĂNG (mùa 2) phát sóng GIỜ VÀNG trên HTVC Thuần Việt vào lúc 19h45 Thứ 7 và 20h Chủ Nhật hàng tuần.

Ra mắt vào cuối năm 2017, ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân đã thu hút được độc giả trong cả nước bởi sự mới lạ cả về nội dung và hình thức. Những câu chuyện quản trị, kinh doanh, xây dựng thương hiệu của các Doanh nhân, doanh nghiệp đã tạo nhiều nguồn cảm hứng cho các độc giả. Nhận thấy sự độc đáo mới lạ của talkshow Phụ Nữ Quyền Năng, Ban biên tập Ngôi Sao Doanh Nhân đã chính thức nhận lời tiếp tục đồng hành cùng chương trình Phụ Nữ Quyền Năng để mang đến nhiều thông tin hữu ích hơn đến với các Nữ doanh nhân Việt Nam trong quá trình khởi nghiệp và xây dựng doanh nghiệp ngày một lớn mạnh.

Talkshow Phụ nữ Quyền năng (PNQN) được thực hiện bởi Tincom Media, phối hợp sản xuất cùng trung tâm truyền hình cáp HTVC – đài truyền hình TP.HCM. Chương trình PNQN mùa đầu tiên đã cho ra mắt 25 talkshow, điểm qua 50 gương mặt xinh đẹp của các nữ doanh nhân và ngôi sao tiêu biểu trên toàn quốc. Đây là chương trình đầu tiên dành riêng cho các nữ doanh nhân , cùng nhau có giây phút lắng động, chia sẻ lại câu chuyện vượt thác ghềnh trong kinh doanh, trên thương trường, những khó khăn và may mắn từng trải qua để gây dựng thành công cho doanh nghiệp ngày hôm nay, cùng những câu chuyện đời, chuyện tình đầy gần gũi, chân thực và xúc động. Các khách mời đóng vai trò là nhân vật chính trong chương trình , MC Mai Thu Huyền sẽ là người dẫn dắt gợi mở. 

Sau mỗi mùa phát sóng sẽ có một buổi Gala đặc biệt trao Cúp và tôn vinh Phụ Nữ Quyền Năng. Talkshow Phụ Nữ Quyền Năng mùa 1 đã thành công và đón nhận sự ủng hộ của các nữ doanh nhân cũng như khán giả xem đài. Đêm gala tôn vinh Phụ Nữ Quyền Năng mùa 1 sẽ diễn ra vào lúc 18h ngày 07/09 tại Nhà hát Quân Đội với số lượng khách mời dự kiến là 1000 người tham dự. Các giải thưởng của chương trình gồm : Giải PNQN có câu chuyện truyền cảm hứng nhất,  giải PNQN được khán giả yêu mến nhất, PNQN giỏi việc nước đảm việc nhà, PNQN vì cộng đồng, PNQN tài hoa. Ngoài ra, chương trình còn phối hợp trao Cúp Trái Tim Vàng cho các doanh nhân hoạt động tích cực vì cộng đồng. 

Sau những thành công có được từ mùa đầu tiên, Len Nguyễn Media và Ngôi Sao Doanh Nhân sẽ tiếp tục là đơn vị đồng hành và bảo trợ truyền thông cùng talkshow Phụ nữ Quyền năng mùa 2. Hứa hẹn mang đến cho quý khán giả yêu mến chương trình những giây phút thư giãn ấm cúng bên gia đình, những chia sẻ bí quyết kinh doanh, câu chuyện truyền lửa khởi nghiệp thật sâu sắc và ý nghĩa.

Chương trình được bắt đầu phát sóng từ ngày 20/10/2018, lúc 19h45 Thứ 7 và 20h Chủ Nhật hàng tuần trên HTVC Thuần Việt HD và HTVC Thuần Việt.

Đăng ký tham gia talkshow Phụ nữ Quyền năng mùa 2 qua Hotline: 090 377 2086

Bảo Trân

Rate this post
error: Content is protected !!