CLB V-Stars và êkip “Những ngọn nến trong đêm” tổ chức giải bóng đá gây quỹ ủng hộ con gái đạo diễn Đỗ Đức Thành

Ngày 31/3 vừa qua, tại sân Liên đoàn bóng đá Việt Nam, CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars cùng êkip phim “Những Ngọn Nến Trong Đêm” đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa 4 đội V-Star Club, Tập đoàn FPT, VPBank và Thế giới Bất động sản nhằm ủng hộ quyên góp cho cháu Đỗ Hoài An, con gái lớn của đạo diễn Đỗ Đức Thành bị bệnh ung thư máu.

Trải qua hơn 2 năm chạy chữa cho con gái số tiền đã lên đến 15 tỷ, đến nay đạo diễn Đỗ Đức Thành tiếp tục phải bán đi từng món tài sản để nuôi thêm hy vọng cùng con gái chiến đấu với bệnh tật. Hạnh An đã được ghép tủy từ em trai, nhưng tế bào ung thư vẫn chưa bị tiêu diệt toàn bộ. Đầu tháng 3, bác sĩ phát hiện Hạnh An nhiễm loại vi khuẩn ăn thịt khiến hoại tử một phần cánh tay trái, các bác sĩ đã quyết định cho cháu mổ, chi phí ban đầu là 1,7 tỷ đồng và còn tiếp tục điều trị nữa.

CLB bóng đá nghệ sĩ V-Stars với số lượng thành viên 45 người, là các diễn viên, ca sĩ, MC, biên tập viên, tuyển thủ quốc gia… đã tổ chức rất nhiều các chương trình sự kiện thiện nguyện trong ba năm qua, mỗi sự kiện đều có những cảm xúc chung là mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn với các hoàn cảnh đặc biệt. Khi nhận được lời đề xuất của Diễn viên Mai Thu Huyền, đại diện cho êkip “Những ngọn nến trong đêm”, NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB V-Stars đã lên kế hoạch tổ chức ngay giải bóng đá tứ hùng gây quỹ từ thiện.

Với tâm huyết và đồng cảm chia sẻ với bố con Đạo diễn Đỗ Đức Thành, Giải bóng đá đã thu hút được rất nhiều các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm, các anh chị em nghệ sĩ, doanh nhân quan tâm ủng hộ.

Phát biểu trong lễ khai mạc, NSND Hoàng Dũng – Chủ tịch CLB V-Stars xúc động chia sẻ: “Anh Thành đã phải bán chiếc xe là tài sản cuối cùng của mình để lo cho con, biết rằng số tiền ủng hộ cũng chỉ là lời động viên tinh thần của anh em nghệ sĩ tới gia đình anh, nhưng tôi tin rằng lúc này đây anh Thành rất cần tới sự động viên của các bạn. Ngay sau khi kêu gọi, chương trình đã nhận được sự đồng thuận của các đơn vị như: Công ty Ribeto, Tập đoàn FPT,  ngân hàng VPBank, Thế giới Bất Động Sản, DSS, Landora Group và các nhà hảo tâm, những người hâm mộ mà chúng tôi không được biết cũng đã gửi tiền về ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An, điều đó đã làm chúng tôi vô cùng xúc động, con đường thiện nguyện vô cùng khó khăn, song chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các bạn”.

Dàn diễn viên “Những ngọn nến trong đêm” phần 1 của đạo diễn Đỗ Đức Thành gồm các diễn viên Mai Thu Huyền, Quyết Thắng, Bá Anh, Anh Tuấn đã hội ngộ đông đủ để cùng kêu gọi mọi người. Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng của miền Bắc như: Việt Anh, Quỳnh Nga, Phương Anh, Quốc Quân, Nguyễn Mạnh Hà…

Giải bóng đá giao hữu gây quỹ từ thiện đã kết thúc với tỷ số chung cuộc, CLB V-Stars vô địch, FPT giải nhì, VPBank giả ba và Thế giới bất động sản giải 4. Và thật đáng mừng với số tiền quyên góp được trên sân là 197.620.000d và 600 USD..

Vào ngày 19/4/2019 tới đây, diễn viên Mai Thu Huyền và ekip “Những ngọn nến trong đêm” tiếp tục tổ chức đêm nhạc “Những ngọn nến yêu thương” gồm các ca khúc nổi tiếng trong các bộ phim Việt Nam và nước ngoài để gây quỹ ủng hộ cho cháu Đỗ Hạnh An tại nhà hát MPLEX, lầu 12 nhà IMC, 62 Trần Quang Khải, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Để giúp cho 2 sự kiện được lan toả rộng rãi đến cộng đồng, Ban tổ chức còn được rất nhiều cơ quan báo đài uy tín bảo trợ thông tin cho chương trình như: Ngoisao.net, Giadinh.net.vn, Thegioivanhoa.com.vn, Startalk.vn, TSM, Ngôi Sao Doanh Nhân, Văn hoá doanh nhân Việt Nam, Phật giáo và Doanh nhân, Sức khoẻ và Sắc Đẹp…

T.M

Rate this post
error: Content is protected !!