Nghề huấn luyện doanh nghiệp cùng ActionCOACH có thật sự hấp dẫn?

Ngành công nghiệp huấn luyện đang phát triển mạnh mẽ trên thế giới đặc biệt là ngành huấn luyện cho chủ doanh nghiệp đã và đang trở thành xu hướng nghề nghiệp hấp dẫn trong tương lai với một đẳng cấp khác biệt.

Việc lựa chọn một thương hiệu uy tín để phát triển sự nghiệp toàn cầu là câu hỏi khiến các nhà huấn luyện phải sáng suốt lựa chọn.

Huấn luyện doanh nghiệp – Ngành công nghiệp phát triển của tương lai

Huấn luyện Doanh nghiệp (Business Coaching) là nghề đang trở thành xu hướng phát triển và phổ biến trên thế giới. Tại Việt Nam nghề huấn luyện mới thực sự phát triển những năm gần đây. Huấn luyện được xem là phương pháp quan trọng để giúp chủ doanh nghiệp rèn luyện, học hỏi hệ thống kiến thức, kỹ năng, công cụ quản trị một cách khoa học và bài bản. Qua đó, phát triển và hoàn thiện bản thân, chủ động đối mặt với những thách thức và nguy cơ. Đồng thời, kiểm soát sự thay đổi trong hoạt động điều hành, thiết lập kế hoạch hành động để đạt được thành công trong mục tiêu ngắn hạn cũng như dài hạn.

Các nhà huấn luyện doanh nghiệp (Coach) của ActionCOACH Việt Nam

Phát triển bản thân và tạo giá trị với nghề huấn luyện doanh nghiệp

Nghề huấn luyện doanh nghiệp có sức hấp dẫn bởi quá trình được phát triển bản thân, tự chủ về thời gian, độc lập về tài chính cũng như mong ước thực hiện sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng doanh nhân phát triển doanh nghiệp thành công. Từ đó, giúp các nhà huấn luyện có một cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn.

Trở thành nhà huấn luyện ActionCOACH giúp phát triển bản thân một cách toàn diện

Khi một cá nhân quyết định trở thành một nhà huấn luyện nghĩa là họ đang mang bên mình sứ mệnh giúp các chủ doanh nghiệp có được cuộc sống cân bằng và kinh doanh hiệu quả. Đồng thời bản thân nhà huấn luyện doanh nghiệp có cơ hội học tập, phát triển và hoàn thiện bản thân suốt đời. Đối với nhiều người, đây chính là động lực đầu tiên để trở thành một nhà huấn luyện doanh nghiệp.

Bạn nhận được gì khi trở thành nhà huấn luyện của ActionCOACH?

Với các cá nhân yêu nghề Business Coaching và muốn xây dựng sự nghiệp với ngành huấn luyện doanh nghiệp thì việc lựa chọn đơn vị hợp tác vô cùng quan trọng quyết định sự thành công của một nhà huấn luyện.

Coach Jenny Lý Hà Thu – Một trong những nhà huấn luyện doanh nghiệp rất thành công của ActionCOACH Việt Nam đã chia sẻ lý do quyết định chọn ActionCOACH làm sự nghiệp của mình mặc dù chị đã từng sở hữu 02 doanh nghiệp riêng:

“Biết tới ActionCOACH và khi tôi nghiên cứu để ra quyết định có lựa chọn đây là một sự nghiệp gắn bó với mình lâu dài hay không thì điều tôi quan tâm đó là liệu ActionCOACH có thực sự cung cấp được cho tôi phương tiện và công cụ để tôi giúp đỡ được chính tôi cũng như nhờ đó tôi có thể làm chủ hay thành thạo chúng mà áp dụng huấn luyện giúp cho các Chủ Doanh nghiệp khác hay không? Và điều làm tôi bất ngờ đó là hệ thống của ActionCOACH được đóng gói thành các công thức đơn giản, rõ ràng, dễ hiểu, đặc biệt là sử dụng phù hợp cho mọi loại hình doanh nghiệp mà tôi không cần phải sáng tạo thêm hay không phải tự nghĩ ra bất kể điều gì’

Ông Hồ Quang Minh – Master Licensee ActionCOACH trao giải thưởng cống hiến cho 3 Nhà huấn luyện xuất sắc nhất ActionCOACH Việt Nam trong Hội nghị Nhà huấn luyện Doanh nghiệp – Coach Conference 2020

Theo Ông Hồ Quang Minh – Master Licensee ActionCOACH: “Nghề huấn luyện doanh nghiệp đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ không chỉ trên thế giới mà còn ở Việt Nam. Đây là ngành dịch vụ được đánh giá là đẳng cấp và số 1 thế giới khẳng định hiệu quả thực tế cho các chủ doanh nghiệp giúp họ phát triển doanh nghiệp phát triển bền vững và thịnh vượng, tạo công ăn việc làm cho người lao động, thúc đẩy kinh tế xã hội phát triển’’.

Vì vậy, việc lựa chọn trở thành nhà huấn luyện của ActionCOACH – Một thương hiệu số 1 trên thế giới với hơn 25 năm phát triển, có mặt ở hơn 85 quốc gia, đã giúp cho hàng trăm nhà huấn luyện doanh nghiệp thành công cùng hàng trăm ngàn khách hàng mở rộng quy mô doanh nghiệp, liên tục phát triển chắc chắn giúp bạn sở hữu một sự nghiệp ý nghĩa không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Để tìm hiểu và trở thành nhà huấn luyện doanh nghiệp của ActionCOACH Việt Nam vui lòng liên hệ:

ActionCOACH VIETNAM

87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, Tp.HCM

Hotline: (+84) 2871077979 – line 2

Website: http://actioncoach.vn/

Rate this post
error: Content is protected !!