Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời số 45: Mang yêu thương về với Bình-Trị-Thiên

Cùng với những chuyến xe từ mọi miền Tổ quốc mang ngọn lửa yêu thương hướng về miền Trung đang phải oằn mình trong bão lũ, CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời cũng đang bắt đầu “nổ máy” về với Bình-Trị-Thiên từ ngọn lửa yêu thương được kết tinh trong đêm nhạc từ thiện gây quỹ số 45 với chủ đề “Thương lắm Bình-Trị-Thiên” được diễn ra vào đêm ngày 8/11/2020 sắp tới.

“Thương lắm Bình-Trị-Thiên” Khúc ruột miền Trung

Lũ chồng lũ, mưa chồng mưa, bão chồng bão, hàng chục nghìn ngôi nhà, nhà máy, trường học bị nhấn chìm trong biển nước; sạt lở đất vùi lấp những ngôi nhà chồng chất những tang thương; cuồng phong bão số 9 quét qua làm tốc mái và hư hỏng hàng chục nghìn ngôi nhà; bao hoa màu, của cải, gia súc, gia cầm cũng bị cuốn đi theo dòng lũ; những tiếng gào khóc từ bao gia đình mất đi người thân, những tiếng khóc xé ruột của trẻ em sống trong rốn lũ vì khát sữa mẹ, bao hộ gia đình phải chịu cảnh đói kéo dài trong nhiều ngày… Nhìn về khúc ruột miền Trung đang oằn mình với thiên tai mà lòng quặn đau.

Từ những trái tim thổn thức của những thành viên trong CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời đang hướng về miền Trung, CLB hi vọng sẽ kết tinh thành ngọn lửa yêu thương mạnh mẽ để sưởi ấm một phần nào đó giúp người dân miền Trung sớm vượt qua được khó khăn, tái thiết lập lại cuộc sống trong đêm nhạc từ thiện gây quỹ số 45 với chủ đề “Thương lắm Bình-Trị-Thiên”.

Đêm nhạc từ thiện mang ngọn lửa yêu thương về với Bình-Trị-Thiên

“Thương lắm Bình-Trị-Thiên” – Đêm nhạc từ thiện gây quỹ mang ngọn lửa yêu thương về với Bình-Trị-Thiên sẽ được diễn ra vào lúc 19 giờ ngày 08/11/2020 tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc The Adora Grandview – 421 Ngô Gia Tự, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đêm nhạc diễn ra với sự góp mặt của các nghệ sĩ: Nam Cường, Thi Thảo, Lê Như, Đức Lộc, Minh Sang, Cao Ngọc Cường, Hà Trọng Anh, Giang Mỹ Huyền, Lê Vỹ, Nhất Sinh, Rosy Tuyết Anh,… cùng với sự dẫn dắt của hai MC duyên dáng Bảo Anh và Triệu Phúc Nguyên.

Bằng số tiền quyên góp được, từ ngày 10/11 đến ngày 13/11/2020, Ban điều hành CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời cùng quý mạnh thường quân sẽ về với Bình-Trị-Thiên để vô thăm từng nhà, đi thăm từng người và trao trực tiếp tận tay các hộ dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ. Dự kiến mỗi hộ được nhận từ 1 triệu đến 2 triệu đồng.

Dẫu biết rằng vết hằn của bão lũ vẫn còn đâu đó trên dải đất miền Trung, nhưng bằng trái tim yêu thương luôn thổn thức khi nghĩ về khúc ruột miền Trung ruột thịt, CLB Mỗi đêm nhạc – một mảnh đời hi vọng sẽ thắp lên ngọn lửa vượt qua những khó khăn, tái thiết lại cuộc sống trong họ.

Vé mời tham dự chương trình sẽ hoàn toàn miễn phí và được gửi tận tay đến quý vị. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ MC Thiên Ân – 0932.110.130 (Trưởng Ban Tổ chức).

Đồng thời, quý vị có thể gửi hiện vật như: quần áo, sách vở, dụng cụ nhà bếp, các nhu yếu phẩm,…cũng như đóng góp tài chính thông qua chuyển khoản ngân hàng:

  • Tên tài khoản: HUỲNH HỮU THIÊN ÂN
  • Số tài khoản:

TECHCOMBANK – 19033896523011 (Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam)

VIETCOMBANK – 0421003931808 (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam)

  • Nội dung “Ủng hộ miền Trung hoặc Đêm nhạc 45”

Thu Sương

Rate this post
error: Content is protected !!