Manulife công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín 2020

Bảo hiểm nhân thọ Manulife được bình chọn là công ty bảo hiểm uy tín đứng thứ 3 trong top 10 công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất năm 2020, theo đánh giá của Vietnam Report.

Ngày 09/07/2020, CTCP Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) chính thức công bố danh sách hai Top 10 Công ty bảo hiểm uy tín năm 2020 đối với lĩnh vực nhân thọ và phi nhân thọ.

Theo đó, 10 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín được ghi nhận là những gương mặt như: Bảo Việt Nhân Thọ, Prudential, Manulife, Dai-ichi, AIA, Chubb, Hanwha Life, MB Ageas, Cathay, Mirea Asset Prévoir.

Top 10 Công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín năm 2020

Đánh giá công ty bảo hiểm nhân thọ dựa trên những tiêu chí nào?

Thái độ phục vụ khách hàng

Thái độ phục vụ của nhân viên là tiêu chí quan trọng mà bạn nên quan sát ngay từ lần đầu nhận tư vấn từ công ty. Một công ty bán bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên có thái độ phục vụ khách hàng tốt và sẵn sàng giải đáp mỏi thắc mắc của khách hàng.

Uy tín của doanh nghiệp trên các phương tiện truyền thông

Để biết được chính xác đơn vị bảo hiểm nhân thọ có chất lượng hay không, bạn cần dành thời gian để tìm hiểu về nó trước khi hợp tác. Bạn có thể lựa chọn tìm hiểu trên các phương tiện truyền thông như báo chí, tin tức về những công ty có sản phẩm bảo hiểm tốt, hệ thống lãnh đạo của công ty như thế nào…

Ngoài ra, nếu có người thân đã từng sử dụng dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bạn nên hỏi thăm họ để có được nguồn thông tin xác thực hơn.

Các gói dịch vụ và hợp đồng của công ty

Để biết cách lựa chọn công ty bán bảo hiểm nhân thọ uy tín, sau khi đã tìm hiểu và quan sát thái độ phục vụ, làm việc của công ty, bạn nên xem xét các gói dịch vụ mà công ty kinh doanh. Hãy so sánh những gói dịch vụ này với một vài công ty nổi tiếng khác để có kết luận chính xác và khách quan.

Đồng thời, bạn cũng nên chủ động tìm kiếm những gói dịch vụ nào phù hợp với gia đình, đừng chỉ nghe lời tư vấn từ phía người bán.

Bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ

Công ty trách nhiệm Hữu hạn Manulife Việt Nam được thành lập tại Việt Nam từ tháng 6 năm 1999. Đây là công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ chất lượng với mạng lưới hơn 10.000 đại lý bảo hiểm. Từ thời gian thành lập cho đến nay, công ty luôn mang đến cho khách hàng những gói dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhằm hướng đến những giá trị tích cực, vì lợi ích cộng đồng.

Sở hữu hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Manulife sẽ mang lại cho gia đình sự bình an, hạnh phúc và thịnh vượng

Nhiều gói dịch vụ đa dạng

Hiện tại, công ty đang có nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Một số gói bảo hiểm bạn có thể tham khảo như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm cho bé, bảo hiểm hưu trí…

Các sản phẩm tiêu biểu của Manulife được nhiều khách hàng lựa chọn phải kể đến như: Chắp cánh tương lai, Hành trình hạnh phúc, Điểm tựa đầu tư, Cuộc sống tươi đẹp ưu việt…cùng với các sản phẩm bổ trợ đi kèm như: Sống Khỏe Mỗi Ngày -Sản phẩm chăm sóc sức khỏe với những quyền lợi và ưu đãi vượt trội, Bảo hiểm bệnh lý nghiêm trọng nâng cao bảo vệ lên tới 134 bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm Trợ cấp y tế – San sẻ, hỗ trợ bạn các khoản trợ cấp y tế điều trị bệnh khi ốm đau hay nằm viện. Bảo hiểm Tử Vong và Thương Tật Do Tai Nạn nâng cao – Bảo vệ toàn diện trước rủi ro khi gặp thương tật hoặc tử vong với quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% Số tiền. Bảo hiểm Tử Vong hoặc Thương Tật Toàn Bộ Vĩnh Viễn, Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí

Ngoài ra, khi lựa chọn Manulife, bạn có thể chủ động đưa ra những yêu cầu để phía công ty có thể lựa chọn gói dịch vụ thích hợp.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Công ty Manulife được đào tạo và rèn luyện kỹ năng trước khi đi vào làm việc. Chính vì thế, thái độ phục vụ của nhân viên rất chuyên nghiệp. Họ luôn lắng nghe yêu cầu của khách hàng, đưa ra những lời khuyên bổ ích, phù hợp với nhu cầu sử dụng dịch vụ và vì lợi ích của khách hàng.

Luôn vì lợi ích của cộng đồng

Ngoài việc làm kinh doanh, Manulife luôn hướng đến những hoạt động cộng đồng để tạo nên những giá trị tích cực cho xã hội. Trong suốt những năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, Manulife đã tham gia nhiều hoạt động như: Chương trình hiến máu nhân đạo, chương trình hỗ trợ sinh viên cho vay không tính lãi “Manulife – Điểm tựa tương lai”, Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Terry Fox Run, chương trình Phẫu thuật Nụ cười – Operation, chương khám bệnh và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ vùng sâu vùng xa, chương trình trao quà từ thiện “Manulife – Vì tương lai trẻ thơ” và “Hãy giúp em đến trường”.

Những gì Manulife mang đến cho bạn

  • Các loại bảo hiểm tốt nhất cho bà bầu khi sinh con
  • Khám, chữa bệnh tại các bệnh viện đẳng cấp quốc tế
  • Giúp bạn đầu tư với số tiền nhỏ để mang về lợi ích lớn
  • Nhiều gói bảo hiểm nhân thọ tốt vì lợi ích cộng đồng
Manulife – Công ty bảo hiểm nhân thọ vì lợi ích cộng đồng

Trải qua nhiều năm phấn đấu và không ngừng cải thiện để hoàn thiện sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, công ty Manulife luôn ấp ủ mang đến cho cộng đồng người Việt Nam những gói bảo hiểm uy tín và chất lượng. Manulife luôn tin rằng, một gói bảo hiểm nhân thọ tốt chính là đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng, mang đến quyền lợi cao nhất, tối ưu chi phí bỏ ra và mang lại sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Có thể thấy, việc lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ tốt không hề dễ dàng, bạn cần có thời gian để nghiên cứu rõ về công ty trước khi thực hiện hợp đồng. Bảo hiểm nhân thọ chỉ thực hiện đúng vai trò và ý nghĩa nhân văn của nó khi được bán bởi một công ty có tâm và có tầm. Do đó, lựa chọn công ty và chuyên viên tư vấn có tâm với nghề rất quan trọng.

Rate this post
error: Content is protected !!