Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 38: “Thiêng liêng tình mẹ”

Mắt trần lúc sinh ra đời, bóng hình trước tiên mà con thấy là mẹ yêu. Dòng máu nóng chảy trong người con, từng nhịp tim hơi thở môi cười, hết thảy nguồn khơi đều từ bầu sữa mẹ. Có lẽ vì vậy mà chỉ có tình mẹ thương con mới thiêng liêng và vô điều kiện nhất trong cuộc đời này. Sanh con ra nên vóc nên hình, mọi người mẹ chỉ cầu mong con mình khỏe mạnh, lớn khôn như bao người. Nhưng đối với chị Đạm, mẹ của bé Kim Yến, ước mơ lớn lao nhất trong cuộc đời chị lúc này chính là đứa con gái yêu vượt qua được cơn bạo bệnh đang hành hạ con từng ngày…

Bé Trần Kim Yến là trái ngọt tình yêu thật đẹp của vợ chồng anh Trần Quang Hậu. Quê ở ấp Ba Núi, xã Bình An, huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Ở tuổi 13, Kim Yến ngoan ngoãn và xinh xắn trong vòng tay của cha mẹ hiền. Nhưng bỗng một ngày, đất trời như sụp đổ dưới chân anh chị khi bác sỹ báo tin đứa con gái bé bỏng mắc căn bệnh ung thư máu. Anh chị đã bán hết nhà cửa, chạy vạy khắp nơi được số tiền hơn 400 triệu đồng để cùng con chiến đấu với bệnh tật.

Cũng may trời phật thương xót nên bé đáp ứng tốt với thuốc, bệnh tình có thuyên giảm đi ít nhiều. Theo như phác đồ điều trị của bác sỹ thì bé Yến vẫn phải vào một đến hai toa thuốc nữa, dù có bảo hiểm nhưng số tiền hàng trăm triệu lúc này đối với gia đình anh Quang Hậu là con số khổng lồ. Gia cảnh đã lâm vào cảnh khánh kiệt, khốn cùng, vợ chồng anh không còn biết trông cậy nơi đâu.

Thấu hiểu nỗi đớn đau của chị Đạm – mẹ bé Kim Yến, đồng thời với ý nguyện tổ chức đêm nhạc tri ân tấm lòng cao cả của đấng sinh thành, CLB MĐNMMĐ tổ chức đêm nhạc số 38 “Thiêng Liêng Tình Mẹ” không cầu mong gì hơn quyên góp được một khoản kinh phí giúp đỡ hoàn cảnh em Kim Yến vượt qua nghịch cảnh.

Mong sao mẹ con em lại có những tháng ngày hạnh phúc như xưa kia, rồi mai này em lớn lên, là một người hữu ích cho xã hội và là một đứa con hiếu thảo với cha mẹ già. Chương trình số 38 sẽ được tổ chức vào lúc 19 giờ, ngày 08 tháng 8 năm 2019 tại Trung tâm Hội nghị – Yến tiệc The Adora Luxury (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận).

Góp lời ca tiếng hát trong đêm nhạc về tình mẫu tử chính là danh ca Họa Mi, NSƯT Tô Châu, tiếng hát doanh nhân Hoàng Đức Huy, diễn giả Lê Văn Hiển, ca sỹ Đinh Ứng Phi Trường, Bảo Nam, Hồng Phượng, Thu Trang, Phạm Thái. Bên cạnh đó, chương trình văn nghệ cũng sẽ khiến quý khán giả xúc động với tiết mục ngợi ca sự hy sinh lớn lao của mẹ, đó là hoạt cảnh “Người mẹ một mắt”. Chưa dừng lại ở đó, ngoài việc thưởng thức không gian âm nhạc đầy màu sắc, quý khán giả sẽ được phục vụ tea-break miễn phí khi đến với chương trình. 

CLB MĐNMMĐ hy vọng sẽ được đón tiếp đông đủ tất cả các vị MTQ, quý khán giả vào đêm nhạc. Chính chúng ta sẽ hóa thân thành một vị thần mang phép màu đến cho em Kim Yến. Một thời đau khổ rồi sẽ qua, sau cơn mưa trời lại sáng.

Để nhận được vé mời, quý vị vui lòng gọi đến số điện thoại 0932.110.130 – Trưởng BTC, MC Thiên Ân hoặc nhắn tin vào fanpage của CLB. Vé mời sẽ được các thành viên CLB giao đến tận tay quý vị và hoàn toàn không tốn phí.


Hải Hưng

Rate this post
error: Content is protected !!