Mỗi đêm nhạc một mảnh đời số 30: Kỳ tích lặp lại với 100 triệu đồng gây quỹ giúp đỡ mảnh đời bị tai nạn giao thông

Vào lúc 19h, ngày 16/11/2018 vừa qua, tại Trung tâm Hội Nghị Yến Tiệc THE ADORA CENTER  đã diễn ra Đêm nhạc số 30 của CLB Mỗi đêm nhạc một mảnh đời với tên gọi QUÊ HƯƠNG 3 MIỀN nhằm gây quỹ giúp đỡ mảnh đời anh Phạm Hồng Toản bị tai nạn giao thông chấn thương sọ não.

Còn nhớ, cách đây một năm vào ngày 16/11/2017 đêm nhạc NHỊP CẦU NHÂN TÂM của CLBMĐNMMĐ cũng đã cực kỳ thành công và tạo dấu ấn mạnh mẽ khi đem về số tiền vận động lên đến con số không tưởng 100 triệu đồng. Ngày hôm nay kỳ tích ấy lại một lần nữa xuất hiện tại đêm nhạc 30: QUÊ HƯƠNG 3 MIỀN nhờ sự chung tay và giúp đỡ từ toàn thể quý khán giả, quý mạnh thường quân, những trái tim vàng giữa đời thường.


Đêm nhạc 30: QUÊ HƯƠNG 3 MIỀN thực sự thành công khi mang về cảm xúc vô cùng thăng hoa cho quý khán giả với những tiết mục được đầu tư công phu và hoành tráng. Khán giả có cơ hội hòa mình vào những làn điệu dân ca, những bài hát trữ tình sâu lắng gắn liền với các địa danh khác nhau trên 3 miền Bắc – Trung – Nam dọc theo chiều dài đất nước.

Những giọng ca vàng của nền nghệ thuật nước nhà như: NSND BẠCH TUYẾT, Quán quân tiếng hát Doanh nhân HOÀNG ĐỨC HUY, Nghệ sĩ HOÀI THANH….hay tiếng hát cất lên từ chính con tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác như:  LÊ NHƯ, PHẠM THÁI, QUỲNH LIÊN, HOÀI ANH KIỆT, MỸ HUYỀN, LINH HƯƠNG, THU THẢO, MỸ TIÊN, TRỊNH ĐÌNH CƯỜNG, HỒ NHẬT HÀO, Nhóm SEN VIỆT và Vũ đoàn AMA, Lô Tô HƯƠNG NAM cùng với đó là sự dẫn dắt duyên dáng và sâu sắc đến từ 2 MC ANH ĐÀO -HẢI HƯNG đã góp phần tạo nên thành công lớn cho đêm nhạc số 30 với con số 100 triệu đồng quyên góp.

Đêm nhạc 30: QUÊ HƯƠNG 3 MIỀN cũng chính là đêm nhạc kỷ niệm 3 năm thành lập CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời, hành trình thầm lặng giúp đời với 30 số chính thức và 3 số phụ đã phần nào gắn kết tất cả mọi người đồng lòng chung tay giúp đỡ những phận người còn khó khăn trong xã hội để họ có thể vươn lên và sống một cuộc đời trọn vẹn hơn.


Để có được thành công như thế CLB Mỗi Đêm nhạc Một Mảnh Đời xin chân thành cảm ơn quý Đơn vị Tài Trợ, cũng như quý Đơn vị Bảo Trợ Thông Tin đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt hành trình 30 số vừa qua!

Xin dành sự tri ân đến Tập đoàn Đông Phương (The Adora) một trong những Trung tâm Hội nghị Yến tiệc đẳng cấp bậc nhất TP.HCM vì đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng CLB, nếu không có sự tin tưởng và hỗ trợ hết mình ấy đến từ phía Ban Lãnh Đạo, cũng như toàn thể quý cán bộ, nhân viên thì chắc có lẽ MĐNMMĐ sẽ khó mà có được một sự trọn vẹn như hiện tại.

CLB cũng dành sự biết ơn gửi đến quý công ty như: Qùa Đẹp Group, Loan Nguyễn Beauty Academy, Yến Happy, Thời trang Đẹp và Shock, In ấn Lê Trường, Nước giải khát FreshSea, Gạo Ngọc Việt, Mr.Money Flower, Cali Hair Studio, Liên Minh Group, Long King Coffee … vì sự chung tay của quý vị đã tạo nên phép màu có thật cho những mảnh đời còn có khăn.

Các đơn vị tài trợ và bảo trợ thông tin
Các mạnh thường quân đấu giá các vật phẩm ủng hộ đêm nhạc

Bên cạnh đó CLB cũng không quên cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình về phần truyền thông đến từ quý cơ quan báo đài đã luôn ưu ái và dành những vị trí đặc biệt trong trang báo, tạp chí của anh chị cho MĐNMMĐ, xin được chân thành cảm ơn quý báo: Ngôi Sao Doanh Nhân, Thế Giới Doanh Nhân Và Sao Việt, Global Intrepreneur, Chuyện Showbiz, Sen Vàng Online, Thương Hiệu Doanh Nhân, Spress, Phong Cách Đời Sống… cũng như rất rất nhiều cơ quan báo chí, các anh chị phóng viên khác đã luôn âm thầm đưa tin hỗ trợ CLB.


Sau đêm nhạc, BTC đã trao trực tiếp số tiền tượng trưng 30 triệu đồng ngay trên sân khấu cho chị Mai (vợ anh Toản), sau khi nhận đầy đủ chuyển khoản từ quý mạnh thường quân CLB sẽ tiếp tục chuyển 20 triệu đồng tiếp theo để hỗ trợ gia đình anh Toản vượt qua gia đoạn khó khăn này. Số tiền dư ra từ đêm nhạc số 30 sẽ tiếp tục được chuyển đến tay của những mảnh đời phụ kém may mắn hơn và sẽ liên tục đực cập nhật trên Fanpage của Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời để quý mạnh thừng quân tiện theo dõi.


Đêm nhạc đã qua, tình người vẫn còn đó, mong rằng hành trình tiếp theo CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành từ tất cả những mạnh thường quân cũ, cũng như những mạnh thường quân mới để cùng với nhau chúng ta sẽ tạo ra thật nhiều kỳ tích giữa đời thường.

TRIỆU PHÚC NGUYÊN

Rate this post
error: Content is protected !!