Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn: Làm thương hiệu tốt nhất trong ngành thẩm mỹ là hiệu quả, sự an toàn và giá trị lâu dài

Là một chuyên gia trong ngành làm đẹp, đồng thời là CEO của trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn. Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn khẳng định ‘’Làm thương hiệu tốt nhất trong ngành thẩm mỹ là hiệu quả, sự an toàn và giá trị lâu dài mà khách hàng có được khi sử dụng các liệu trình làm đẹp’’.

Chân dung chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn – CEO Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn

Theo chị, việc quảng cáo, marketing trong ngành thẩm mỹ hiện nay như thế nào?

Việc quảng cáo, marketing rất quan trọng trong ngành làm đẹp, nhưng marketing chỉ mang khách hàng đến cửa, mấu chốt là vấn đề giữ khách: đó là công nghệ, công thức, quy trình, nhân viên, kỹ thuật, vệ sinh, chuyên gia tư vấn…Đặc biệt là hiệu quả mà khách hàng đạt được.

Chị nhận định như thế nào về ngành thẩm mỹ hiện nay?

Hiện nay nhu cầu làm đẹp là tất yếu của tất cả các chị em phụ nữ cũng như nam giới. Công nghệ làm đẹp ngày một phát triển, bên cạnh những trung tâm thẩm mỹ uy tín vẫn còn rất nhiều những cơ sở thẩm mỹ để lại hệ lụy rất nhiều mà chưa có ai giải quyết. Tôi nghĩ rằng muốn làm nghề và phát triển lâu dài hãy tập trung vào kiến thức, chuyên môn và tâm huyết phải đặt lên hàng đầu. Hãy luôn tư vấn một cách trung thực với khách hàng quy trình ra làm sao, nếu có những cái nằm ngoài chuyên môn hay kiểm soát của mình thì phải khuyên khách hàng đến những chỗ chuyên môn, chứ không phải mình ôm hết cả những cái mình không giải quyết được, rồi khẳng định mình và cam kết, đến lúc để lại hậu quả ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng, rồi đổ lỗi cơ địa khách hàng bị A, bị B…

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn vinh dự nhận danh hiệu top 10 chuyên gia hàng đầu ứng dụng công nghệ Hàn Quốc tại Việt Nam

Tại trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn thì như thế nào thưa chị?

Với khách hàng trung tâm thẩm mỹ Loan Nguyễn luôn tư vấn và chia sẻ kiến thức để khách hàng hiểu về quy trình và cách chăm sóc da, hay thẩm mỹ an toàn, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ tại trung tâm Loan Nguyễn hoặc có thể lựa chọn các trung tâm khác.

Với các học viên trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn luôn yêu cầu đặt chữ Tâm trong vai trò chuyên môn mình đang làm. Vai trò của mình như thế nào thì hãy sử dụng đúng như thế. Đặc biệt, không làm theo khách hàng, vì khách hàng không có chuyên môn. Tình trạng chung hiện nay là các spa, thẩm mỹ đang làm theo ý khách hàng, mà khách hàng không có kiến thức chuyên môn nên không thể biết những hệ lụy về sau: Ví dụ: khách hàng A đến tư vấn chăm sóc da, sau khi thăm khám chuyên gia nói để phục hồi da mất 4 tháng, nhưng khách hàng nói không có thời gian, muốn làm trong 1-2 tháng nhưng vẫn làm theo ý khách hàng, nhưng sau 1-2 tháng đó điều trị không hiệu quả rồi lại phải xử lí, gỡ rối những hậu quả, đó là một tình trạng chung đang xảy ra ở rất nhiều các spa và thẩm mỹ viện hiện nay.

Với những người muốn theo đuổi nghề làm đẹp thì chị có lời khuyên gì?

Với những ai muốn học cũng như phát triển nghề làm đẹp lâu dài hãy đặt giá trị thực lên trên hết, thực ở đây là không có cái gì viên mãn, hoàn mỹ 100%, mà hãy cho khách hàng hiểu, làm sao để đảm bảo sức khỏe và an toàn lâu dài cho khách hàng lên trên hết, đừng vì lợi ích trước mắt mà để lại những hậu quả cho khách hàng.

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn tư vấn làm đẹp cho ca sĩ Phạm Thái và Nữ hoàng công sở Nguyễn Thị Thu Thủy

Với các khách hàng Chị có lời khuyên gì ?

Theo tôi, khách hàng đừng gánh trách nhiệm làn da của mình cho đơn vị mình điều trị, mà bản thân mình cũng phải có kiến thức để tìm hiểu và chọn lọc (50% là do bản thân mình) 

Nhiều spa khách hàng đến là đưa ra các gói điều trị , quy trình A, quy trình B tổng cộng hết bao nhiều mà không tư vấn cho khách hàng hiểu các vấn đề về hắc tố da. Ví dụ: Một số chị em bầu bì bị nổi mụn, da sạm nám là do nội tiết tố thay đổi từ bên trong, rồi chế độ ăn uống ngủ nghỉ… Nám hay các bệnh lý về hắc tố da do nội tiết trong cơ thể không thể cam kết, ngay cả nhà khoa học còn không dám cam kết, hoặc nhiều chị em tâm lí bị stress nhiều thì không thể đẹp được nếu không có sự thay đổi thói quen thì không thể có liệu trình nào hiệu quả. Vì vậy, chị em hãy luôn là một khách hàng thông thái và đừng quên tạo cho mình thói quen và phong cách sống hạnh phúc để luôn trẻ đẹp.

*Cuối cùng nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam, Loan Nguyễn xin chúc các chị em luôn khỏe đẹp, thành công và hạnh phúc.

(Thảo Nguyên)

Rate this post
error: Content is protected !!