Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 41: Đêm nhạc của niềm tin và hy vọng

Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 41- Đêm nhạc của niềm tin và hy vọng với chủ đề ”Đôi mắt hướng dương” nhằm gây quỹ giúp mảnh đời Lê Thanh Bình.

Hoa hướng dương, loài hoa với ý nghĩa niềm tin, hy vọng và lý tưởng vươn tới ánh sáng, những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tìm thấy sự tương đồng giữa ý nghĩa loài hoa dân dã nhưng đậm triết lý nhân văn này với hoàn cảnh của mảnh đời chính trong đêm nhạc 41 – anh Lê Thanh Bình, CLB Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời đã quyết định thực hiện đêm nhạc từ thiện mang tên “ĐÔI MẮT HƯỚNG DƯƠNG” vào Thứ 5, ngày 21/11/2019 sắp tới tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình). 

Bên cạnh đó, đây cũng là một đêm nhạc đặc biệt khi CLB MĐNMMĐ kết hợp cùng với thư viện sách nói hướng dương dành cho người mù, nơi có những con người “tuy tàn nhưng không phế” luôn lạc quan, tích cực và mang lại những giá trị tốt đẹp cho cuộc đời này.

Đêm nhạc với sự góp mặt của: Danh ca hải ngoại Mỹ Huyền, Danh hài Tấn Bo, Ca sĩ Phương Huyền, Phi Trường, Lâm Minh Khôi, Mai Thanh Trúc, Lâm Ánh Ngọc, 6 tiết mục đặc sắc đến từ thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù, cùng phần dẫn dắt duyên dáng của MC Hải Hưng – Phương Ly.

Mảnh đời chính trong đêm nhạc 41 đó là anh Lê Thanh Bình – nạn nhân của một ca bỏng nặng. Ca bỏng của anh xuất phát từ vụ tai nạn giật điện khi đang thi công công trình cơ khí. Anh bị bỏng cấp độ cao nhất, ngoài ra còn bị gãy đốt sống cổ, bể xương chậu, sắp tới phải cưa bỏ cánh tay trái do hoại tử.

Ngoài nỗi đau thể xác hành hạ, anh Lê Thanh Bình đang phải đối mặt với nỗi lo về khoản chi phí điều trị quá sức. Vốn là gia đình thuộc diện khó khăn tại vùng quê Quảng Nam, vợ chồng anh Bình còn có thêm con nhỏ một tuổi, chính vì vậy mà kinh tế của gia đình anh quanh năm chật vật, thiếu thốn. 

Trước số tiền 150 triệu  hoàn toàn vay mượn để đóng viện phí, giờ đây gia đình anh Bình đã thực sự bế tắc khi đối mặt với 50 triệu đồng trong liệu trình điều trị còn lại.

Trước hoàn cảnh khó khăn của anh Lê Thanh Bình, CLB MĐNMMĐ hy vọng có thể là một cầu nối gieo duyên cho những tấm lòng vàng, để quý mạnh thường quân, quý nhà hảo tâm có thể chung tay giúp đỡ cho hoàn cảnh của anh. Bên cạnh đó đêm nhạc cũng sẽ trích ra một phần để giúp đỡ thư viện sách nói Hướng Dương dành cho người mù nhằm tạo thêm nhiều ý nghĩa nhân văn và lan tỏa nhiều yêu thương hơn trong cuộc sống.

Để nhận vé mời MIỄN PHÍ, xin quý khán giả vui lòng để lại bình luận bên dưới bài viết hoặc liên hệ trực tiếp cho Trưởng BTC: MC Thiên Ân (0932 110 130)

T.N

Rate this post
error: Content is protected !!