CEO Thủy Mộc Gia đảm nhiệm vai trò ban giám khảo “Hội thi văn nghệ” chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường ĐH Công nghiệp TP HCM

Mới đây, doanh nhân, Nữ hoàng Công sở Thu Thủy, CEO của Công ty Thủy Mộc Gia đã đảm nhiệm vai trò “cầm cân nảy mực” cho hội thi văn nghệ, hướng đến chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của các bạn sinh viên tại trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh.

Nữ doanh nhân Thu Thủy xuất hiện rạng ngời tại hội thi

Là một gương mặt đã quen thuộc với các hoạt động của khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Công nghiệp TP Hồ Chí Minh. Những tháng cuối năm, mặc dù doanh nhân Thu Thủy bận rộn hơn bởi những hợp đồng, dự án mới, nhất là mảng kinh doanh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp thiên nhiên từ Hàn Quốc chị mới triển khai ở Thủy Mộc Gia. Thế nhưng, với tình cảm dành cho các bạn sinh viên, chị không ngần ngại gác lại công việc để đến với chương trình. Nữ doanh nhân đã dừng chuyến công tác tại Hàn Quốc và đáp chuyến bay sớm nhất về TP Hồ Chí Minh đúng ngày diễn ra sự kiện.

Chị chia sẻ: “Ngay khi nhận được lời mời từ BTC, Thủy đã đồng ý ngay, bởi bản thân Thủy là một người rất yêu văn nghệ, mê âm nhạc. Dù cho cuộc sống có bận rộn như thế nào, Thủy cũng cố gắng sắp xếp dành cho mình những khoảng trời thư giãn cùng âm nhạc để cân bằng lại những áp lực trong công việc và trong cuộc sống. Có thể nói, âm nhạc chính là “liều thuốc tinh thần” dành cho Thủy”. 

Doanh nhân Thu Thủy còn bật mí thêm, lý do mà mình luôn xuất hiện tại các sự kiện của sinh viên: “Thủy muốn tìm lại chính mình. Bởi khi còn là sinh viên, Thủy thường xuyên phụ trách vai trò MC và tham gia các chương trình văn nghệ. Chính những kinh nghiệm quý báu có được từ đó đã giúp Thủy gặt hái được thành công”.  

Nữ doanh nhân như trở lại thời sinh viên của chính mình

Không chỉ tham gia sự kiện của trường, khoa quản trị kinh doanh mà cứ đều đặn hai tháng, doanh nhân Thu Thủy lại đồng hành với các bạn sinh viên ở nhiều cương vị khác nhau: Lúc thì là khách mời, ban giám khảo, lúc thì là nhà tài trợ, mạnh thường quân giúp đỡ cả về vật chất cũng như tinh thần. 

Quay trở lại với vai trò ban giám khảo tại Hội diễn văn nghệ chào mừng 20/11, chị đã có những lời nhận xét công tâm và tìm ra phần trình diễn xuất sắc nhất phù hợp với tiêu chí của hội thi sinh viên. Chị nói: “Sinh viên là những nghệ sĩ không chuyên. Vì vậy mà khi làm ban giám khảo, Thủy chú ý nhiều hơn đến cách thể hiện, nội dung truyền tải và trang phục phù hợp của các bạn”. 

 Chị luôn có những lời nhận xét, đánh giá công tâm và phù hợp dành cho các bạn sinh viên
Nữ hoàng công sở, doanh nhân Thu Thủy đã hoàn thành xuất sắc vai trò BGK của mình

Cũng ngay tại đêm diễn, chị cũng như thương hiệu Thủy Mộc Gia đã tài trợ giải thưởng ở 5 hạng mục tập thể, bao gồm: Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn, chi đội cổ vũ ấn tượng và chi đoàn mới xuất sắc nhất. Những món quà ấy chính là tấm lòng, là sự khích lệ tinh thần của chị dành cho các bạn sinh viên, giúp các bạn có một sân chơi “thật vui và thật ý nghĩa nhất”.  

Bài: Hiển Nguyễn

Ảnh: Đức Thái

Rate this post
error: Content is protected !!