Mỗi đêm một mảnh đời số 34 với chủ đề “Giã từ dĩ vãng” gây quỹ thành công với 83 triệu đồng

Giã từ những đớn đau, éo le của cuộc sống để bước sang một chương mới của cuộc đời. Đó chính là thông điệp mà chương trình “Mỗi Đêm Nhạc Một Mảnh Đời” số 34 muốn gửi gắm đến quý khán giả – những trái tim giàu lòng nhân ái.

Vậy là đêm nhạc yêu thương lần thứ 34 được tổ chức vào 17/4/2019 tại Trung tâm hội nghị yến tiệc The Adora Dynasty (1A Tôn Thất Tùng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1) đã khép lại một cách trọn vẹn trong không khí ấm áp tình người.

Với tên gọi “Giã từ dĩ vãng”, những người thực hiện chương trình mong ước những hành động nhỏ nhoi của CLB sẽ giúp những hoàn cảnh khó khăn sẽ bước sang một trang mới, rủ bỏ đi những đau thương, mất mát của quá khứ đã đeo bám họ. Và trong chương trình lần này, mảnh đời mà chúng tôi mong muốn gây quỹ ủng hộ là em Nguyễn Thị Thu Thảo (sinh năm 2000). Tuổi thơ cơ cực vì mất cha từ sớm, Thảo sống cùng mẹ và chị gái trong một ngôi nhà thiếu trước hụt sau. Mẹ và chị gái Thảo vì thương con, thương em, mong ước cho Thảo biết con chữ để sau này sống tốt đẹp hơn đời mẹ đời chị nên cả hai quần quật đống áng suốt để lo lắng cho em.

Về phần cô học trò Thu Thảo, ý thức được tình yêu lớn lao mà hai người phụ nữ ấy dành cho em nên Thảo luôn cố gắng học hành đàng hoàng. Nhưng phận đời nghiệt ngã, năm 17 tuổi, ở cái tuổi đẹp nhất của đời người, Thu Thảo phát hiện mình bị căn bệnh ung thư hạch quái ác. Gia đình em chạy vạy khắp nơi để kiếm tiền cho em chạy chữa. Thế nhưng chi phí để cứu em giờ đây cao (chi phí hiện tại đã lên tới 300 triệu đồng) và rất nguy hiểm đến tính mạng…

Nữ hoàng công sở Thu Thủy (ngoài cùng bên phải) lần đầu tiên làm người mẫu trong trang phục đầm dạ hội của Nhà thiết kế LyLy Đặng trao tặng để đấu giá gây quỹ trong đêm nhạc. Chị cũng là một trong những mạnh thường quân thường xuyên đồng hành cùng CLB.
Nữ hoàng công sở Thu Thủy cùng em Nguyễn Thị Thu Thảo mảnh đời chính của đêm nhạc số 34

Có lẽ thấu hiểu những đớn đau và khó khăn mà gia đình em Thu Thảo đang phải gánh chịu, chương trình “Mỗi Đêm Nhạc – Một Mảnh Đời” số 34 thật sự đã tạo thành chiếc cầu nối nhân tâm để mạnh thường quân, quý khán giả đến gần em và gia đình hơn, đã kịp thời tiếp thêm cho em Thảo nguồn động lực sống, giúp gia đình bước qua nghịch cảnh.

Đêm nhạc ngày 17/4/2019 đã thật sự là một đêm nhạc thăng hoa và tràn ngập cảm xúc. Với các ca khúc đặc sắc được thể hiện bởi các ca sĩ, doanh nhân cùng chung lòng thiện nguyện với chương trình. Tiếng hát Lân Nhã đầy day dứt với “Anh còn nhợ em”, ca sỹ Hồng Nga đầy nội lực, mạnh mẽ với ca khúc chủ đề của đêm nhạc “Giã từ dĩ vãng” và còn rất nhiều tiết mục đặc sắc qua phần trình diễn của Đức Lộc, Tiến Tuyến, Lê Chinh, Phạm Thái, Hồng Phượng, Huỳnh Nhật, Kiều Loan, Thu Thảo.

Kết hơp cùng sự dẫn dắt duyên dáng của hai Mc Trà Mi (én bạc) – MC Đặng Phúc Nguyên đã giúp mạch cảm xúc của khán giả được nâng niu, được nuôi dưỡng qua từng phần của chương trình, để rồi tất cả quý MTQ, quý khán giả đã cùng nhau vỡ òa bởi số tiền thu về tại đêm nhạc là 83.000.000 đồng. Đại diện các MTQ, nhà tài trợ đã trao đến em Thu Thảo và gia đình số tiền 30.000.000 đồng, phần 20.000.000 đồng còn lại sẽ tiếp tục trao gởi đến em khi những người thực hiện chương trình nhận đầy đủ số tiền đấu giá và quyên góp của các MTQ. Bên cạnh đó, số tiền dư ra từ đêm nhạc số 34 sẽ tiếp tục được CLB chia sẻ đến những mảnh đời khác kém may mắn hơn để giúp họ vượt qua nghịch cảnh khốn khó, thông tin trao tiền sẽ được cập nhật đầy đủ, chính xác qua fanpage của CLB.

“Mỗi đêm nhạc – Một mảnh đời” xin trân trọng gửi lời tri ân đến tập đoàn Đông Phương cùng các nhà tài trợ, đơn vị bảo trợ thông tin đã luôn đồng hành cùng chương trình – nơi là nhịp cầu nối của những con người hướng thiện và những người cần sự giúp đỡ thật sự.

Những trái tim biết thổn thức vì nỗi đau của người khác của quý vị đã tạo nên thành công cho chương trình, đã giúp lòng nhân ái, thiện tâm được vang xa, bay cao và hữu dụng để thắp sáng lên tia hy vọng của những con người cần lắm sự chở che, bác ái. Những thành viên của CLB MĐNMMĐ kính chúc tất cả quý MTQ, nhà tài trợ, quý cơ quan thông tấn, báo đài và quý vị khán giả luôn an vui, thành công và hạnh phúc.

HẢI HƯNG

Rate this post
error: Content is protected !!