Bò tơ Thành Xuân Anh Củ Chi thông báo rời địa điểm kinh doanh

Với hơn 15 năm đi vào hoạt động thương hiệu bò tơ Thành Xuân Anh đã được thực khách yêu mến bởi những món ăn đậm đà hương vị của đồng quê, những món ăn dân dã và mộc mạc như: gà xé cơm mâm, bò hấp cuốn lá rau rừng, bò kho cơm cháy…v..v…

Ca sĩ Phi Hùng thưởng thức món gà nướng Thành Xuân Anh tại nhà hàng

Hiện tại nhà hàng bò tơ Thành Xuân Anh tại địa chỉ 124 Hồ Văn Tắng, Tân Phú Trung, Củ Chi sẽ tạm ngưng hoạt động để chuyển về địa điểm mới 63/1 đường số 609, ấp Trung Viết, xã Phước Hiệp, huyện Củ Chi. Nơi đây sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho thực khách yêu thích không gian xanh mát của đồng nội với ao cá, hồ sen, những hàng cây rợp bóng mát và không khí trong lành của miền quê Củ Chi và thưởng thức những món ăn đặc trưng của thương hiệu bò tơ Thành Xuân Anh như: Lẩu bò rau lang, bò kho xả nghệ ăn với cơm trắng , gà tre nướng muối ớt ăn gới cơm cháy, gà mẹt cơm cháy… đây là những món truyền thống của quê hương Củ Chi do chính nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh sáng tạo.

Bên cạnh đó, nơi đây nhiếp ảnh Thành Xuân Anh sẽ đào tạo nghề miễn phí cho những ai yêu thích món gà nướng Thành Xuân Anh. Đặc biệt, những thực khách yêu thích hoa Sen sẽ được chính nhiếp ảnh – nghệ sĩ Thành Xuân Anh chụp tại hồ sen của nhà hàng.

Một số hình ảnh không gian xanh mát của nhà hàng mới khiến ai cũng muốn đến trải nghiệm:

Xem thêm video clip về nhà hàng Thành Xuân Anh

TL

Rate this post
error: Content is protected !!