Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai

Hai mỹ nhân Việt ban đầu có những phút bỡ ngỡ nhưng sau đó lại thấy rất thoải mái khi lưu lại nơi đây.

Minh Hằng và Phạm Hương vừa có chuyến công tác ở Dubai. Tranh thủ những lúc không phải làm việc, họ đi dạo quanh thành phố. Đây là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng rất bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm. 

Dù mặc kín mít, hai mỹ nhân Việt vẫn rất rạng rỡ. 

 Minh Hằng chia sẻ: ‘Có những điều chúng ta luôn thấy rất bình thường ở Việt Nam hay ở đa số quốc gia khác, thế nhưng ở UAE đó là những điều họ cấm. Tuy biết trước nhưng tôi cũng khá lúng túng. Tuy nhiên ‘nhập gia tùy tục’, tôi và Phạm Hương đã có những giờ phút thật sự thoải mái ở Dubai’. 

Dù mặc kín mít, hai mỹ nhân Việt vẫn rất rạng rỡ. 

 Minh Hằng và Phạm Hương đều là những khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phương My tại Arab Fashion Week. Tuần lễ thời trang Ảrập là nơi hội tụ của những nhà thiết kế nổi tiếng, có thị trường lớn ở các quốc gia Trung Đông.

 Phạm Hương giữ vai trò vedette kết màn trong bộ sưu tập của Phương My. Trong khi đó, Minh Hằng lại là khách mời danh dự của nhà thiết kế này khi xuất hiện ở hàng ghế đầu tiên trong buổi diễn.  

 Minh Hằng còn là một trong những vị khách mời đặc biệt trong bữa tiệc của Hoàng gia Các Tiểu Vương Quốc Ảrập Thống Nhất hai ngày sau đó. Đây là bữa tiệc quan trọng mà Hoàng gia UAE tổ chức như một lời cảm ơn đến những bạn bè quốc tế, những vị khách VIP đã tham gia vào tuần lễ thời trang này

Theo Ngôi Sao

Rate this post
error: Content is protected !!