MAIBA 3 năm liên tiếp vào Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm

Ngày 21/01/2024, công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại MAIBA đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp MAIBA vinh dự nhận giải thưởng danh giá này.

Đại diện công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại MAIBA nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023

Được thành lập vào năm 2017, công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại MAIBA đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh cung cấp các sản phẩm tinh dầu thiên nhiên, nến thơm, sáp thơm thiên nhiên, trầm hương thiên nhiên, các sản phẩm trang trí nhà cửa hàng đầu Việt Nam. Với uy tín và sự tận tâm, MAIBA đã kiến tạo nên những không gian đẳng cấp, sang trọng và thư giãn cho khách hàng. 

Các sản phẩm của MAIBA được chiết xuất 100% từ nguyên liệu thiên nhiên, được kiểm nghiệm và chứng thực an toàn cho người sử dụng. Mùi hương thơm quyến rũ, ngọt ngào của các sản phẩm nến thơm, tinh dầu, sáp thơm, trầm hương giúp người sử dụng thư giãn và có những giấc ngủ ngon.

Sản phẩm nến thơm, tinh dầu, sáp thơm, trầm hương của MAIBA giúp người dùng có những phút giây thư giãn nhất

Không chỉ mang đến các sản phẩm thơm nhất và đẹp nhất, MAIBA còn mang lại những trải nghiệm mua sắm trực tuyến hoàn hảo cho người tiêu dùng, công ty phục vụ  khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu.

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Giải thưởng khẳng định được uy tín và chất lượng của MAIBA trên thị trường.

Với nhiệt huyết của giới trẻ khởi nghiệp, MAIBA dù là thương hiệu mới thành lập nhưng sản phẩm của chúng tôi được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, ủng hộ. Trong tương lai, MAIBA sẽ nỗ lực hơn nữa để mang các sản phẩm chất lượng nhất đến tay khách hàng.” Đại diện MAIBA-Ông Nguyễn Văn Cẩn chia sẻ tại buổi lễ trao giải thưởng.

Giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023 xét chọn trên nhiều hạng mục: Sản phẩm chất lượng, dịch vụ uy tín 2023, Gương sáng doanh nhân đất Việt. Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty TNHH xuất nhập khẩu thương mại MAIBA đã xuất sắc giành được giải thưởng Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023. Đây cũng là năm thứ 3 liên tiếp công ty MAIBA nhận được giải thưởng danh giá này.

Sản phẩm MAIBA chinh phục khách hàng nhờ chất lượng và độ an toàn tuyệt đối

Chương trình Gala Chào Xuân và Lễ công bố Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm là chương trình định kỳ tổ chức hàng năm mỗi dịp Tết đến xuân về nhằm vinh danh các doanh nhân, doanh nghiệp có những sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng. Đồng thời, giải thưởng còn tri ân và tôn vinh những thành tích xuất sắc của cá nhân, doanh nghiệp đã có những đóng góp quan trọng cho cộng đồng và cho nền kinh tế đất nước. Giải thưởng xét chọn dựa trên bộ tiêu chuẩn đánh giá nghiêm ngặt. Việc đánh giá, chấm điểm do các chuyên gia kinh tế, kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thực hiện./.

MAIBA VIỆT NAM

Địa chỉ: 122 đường Bến Tượng, Thành Phố Thái Nguyên

Điện thoại: 0335.622.888

Email: maiba.ltd@gmail.com

Website: maiba.vn

Fanpage: MAIBA

Rate this post
error: Content is protected !!