Công ty Tùng Khánh xuất sắc vào Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023

Vượt qua hàng nghìn hồ sơ dự tuyển của các doanh nghiệp trên cả nước, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu và Thiết Bị Tùng Khánh đã xuất sắc lọt vào Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023.

Vào sáng 21/01/2024, lễ công bố và trao giải thưởng Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm đã chính thức diễn ra tại Cung Trí Thức. Thủ đô Hà Nội.

Đại diện cho Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu và Thiết Bị Tùng Khánh nhận giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023.

Chương trình Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023 được tổ chức nhằm vinh danh những doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thân thiện với môi trường, được người tiêu dùng tin chọn. Đây cũng là buổi lễ tôn vinh những cá nhân, doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế Việt Nam.

Vượt qua các tiêu chí xét chọn khắt khe của hội đồng bình chọn, Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu và Thiết Bị Tùng Khánh đã xuất sắc dành được giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023. Giải thưởng đã khẳng định được uy tín và chất lượng của công ty trong hành trình mang các sản phẩm vật tư kim khí chất lượng cao đến với người tiêu dùng.

Công ty Tùng Khánh khẳng định vị trí và uy tín của mình thông qua giải thưởng danh giá

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu và Thiết Bị Tùng Khánh có hơn 8 năm hoạt động trong ngành cung cấp vật tư kim khí. Công ty cũng là doanh nghiệp đã khai sinh ra thương hiệu Lion King – Chuyên cung cấp vật tư đá cắt, đá mài và đánh bóng kim loại. Trải qua gần một thập kỷ nỗ lực phấn đấu, hiện nay, Lion King đã trở thành thương hiệu hàng đầu về cung cấp vật tư đá cắt, đá mài cho người tiêu dùng. Nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt, các sản phẩm Lion King đã có mặt trên 64 tỉnh thành cả nước, được đông đảo khách hàng tin tưởng, hợp tác.

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2024 – ASEAN STRONG BRANDS AWARD 2024

Bà Chu Thị Bích Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu và Thiết Bị Tùng Khánh.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng sản phẩm tốt, giá bán hợp lý, tư vấn tận tâm và sự nhạy bén trong việc nắm bắt được các xu hướng vật liệu mới, Công ty Tùng Khánh nói chung và thương hiệu Lion King nói riêng đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Giải thưởng Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2023 là một mốc son mới cho công ty Tùng Khánh. Giải thưởng không chỉ là thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo, nhân viên mà còn là minh chứng cho chất lượng, sản phẩm, dịch vụ của công ty. Với sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng tốt hơn nữa trong tương lai”.  Bà Chu Thị Bích Ngọc – Giám đốc Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Vật Liệu và Thiết Bị Tùng Khánh  chia sẻ./.

Rate this post
error: Content is protected !!