Công ty Capel trao tặng hàng chục tỷ đồng tri ân nhân viên và khách hàng dịp cuối năm

Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel vừa tổ chức thành công Chương trình hậu mãi cho 1.000 nhân viên, khách mời và nhà đầu tư tham dự. Theo đó, Công ty đã trao nhiều phần quà giá trị và cơ hội bốc thăm trúng thưởng lên đến chục tỷ đồng cho những người tham dự.

Ông Lã Quốc Trưởng – Chủ tịch Hội đồng Quản trị (đứng giữa) và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel

Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel – Công ty đa ngành phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam

Trong bối cảnh phát triển hội nhập ngày càng diễn ra nhanh chóng và mạnh mẽ, nhu cầu liên kết với các đối tác cung cấp dịch vụ của công ty cùng ngành nghề rất lớn và đa dạng. Thấu hiểu được điều này, năm 2019, Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel ra đời nhằm mang đến sự đổi mới trong tư duy và linh hoạt trong hành động, liên tục cải tiến hệ thống quản lý và đi đầu về công nghệ, tạo lập môi trường làm việc năng động với nguồn lực mạnh mẽ. Các sản phẩm dịch vụ phong phú với năng lực tài chính dồi dào, Capel luôn tạo nên sự khác biệt, đa dạng hóa các sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng và đối tác trong và ngoài nước. 

Với đông đảo nhân sự cùng hệ thống 3 công ty thành viên, Capel hiện là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực như: tư vấn đào tạo và chuyển giao công nghệ, du lịch và dịch vụ du lịch, kinh doanh bất động sản, công nghệ năng lượng xanh, sản xuất nông nghiệp công nghệ cao…

Xem thêm >>> TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN CÓ NHÀ HUẤN LUYỆN TRUYỀN THÔNG?

Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel tặng nhà cho Nhân viên đạt thành tích trong năm 2021

Mang thương hiệu Việt vươn ra thế giới 

Công ty Cổ phần Capel được thành lập với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực phát triển đa ngành, lấy kinh doanh bất động sản làm tâm điểm. 

 Công ty Cổ phần Tập đoàn Capel tặng xe Nhân viên đạt thành tích trong năm 2021

Capel đã và đang trở thành công ty đa ngành phát triển hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dự án tiềm năng, mang đến cơ hội cho nhiều doanh nghiệp, chủ đầu tư trên khắp cả nước. 

Hiện nay, công nghệ đang ngày càng phát triển và để có thể thành công, doanh nghiệp cần ứng dụng công nghệ vào kinh doanh, sản xuất để có được hiệu quả tốt nhất. Nắm bắt được điều này, Capel luôn tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi lĩnh vực, tận dụng tiềm năng tài chính từ ngành bất động sản và kết hợp với các mối quan hệ xã hội… để tạo ra những sản phẩm mang tính đột phá, đạt chuẩn quốc tế để tăng khả năng thành công khi cạnh tranh với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp khác.

Ngoài ra, hiểu được nét đẹp văn hóa và thiên nhiên của Việt Nam, Capel luôn tận dụng mọi nguồn lực để khai thác sự phát triển về ngành du lịch trong nước, nhằm giúp Việt Nam quảng bá du lịch ra thế giới. Đây cũng là cơ hội để ngành du lịch Việt vươn mình phát triển sau những giai đoạn thăng trầm do dịch bệnh. Bên cạnh đó, ngành mũi nhọn bất động sản mà Capel đang hướng đến với các khu du lịch nghỉ dưỡng, resort… cũng góp phần hỗ trợ cho ngành du lịch, giúp cả hai ngành phát triển song song và lớn mạnh.

Uy tín và chất lượng tạo nên Capel

Là công ty tập đoàn đa ngành với nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, Capel luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu trong từng sản phẩm và dịch vụ. Việc quản lý và giám sát sự vận động và phát triển của các ngành đều được thực hiện khắt khe qua nhiều quy trình chuẩn, đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai sót nào nhằm đáp ứng tối ưu nhất nhu cầu của khách hàng và đối tác. Do đó, Capel luôn là lựa chọn an toàn dành cho các nhà đầu tư.

Khách hàng may mắn trúng thưởng 1 tỷ đồng trong buổi lễ tổng kết cuối năm

Thông qua Chương trình hậu mãi cuối năm vừa tổ chức thành công, Công ty Cổ phần Capel đã tạo đà để có bước tiến vượt bậc trong năm 2022 và chuẩn bị tiền đề cho lộ trình IPO vào cuối năm 2023. Trong tương lai, Capel sẽ không ngừng nỗ lực, tận dụng mọi nguồn lực để trở thành công ty đa ngành phát triển nhất tại Việt Nam và mang thương hiệu Việt chất lượng – uy tín vươn mình ra thế giới.

(Theo Công ty Cổ phần Capel)

Rate this post
error: Content is protected !!