CLB Kết Nối Yêu Thương tổ chức chương trình ‘’Góp Nắng Xuân Yêu Thương’’ trao tặng 1000 bánh chưng và 428 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 12/01/2023,  CLB Kết nối yêu thương phối hợp cùng các nhà hảo tâm và các cơ quan tại Gò Vấp tổ chức chương trình ‘’Góp Nắng Xuân Yêu Thương’’ trao tặng 1000 bánh chưng và 428 phần quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn.

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương tự tay gói bánh chưng để tặng cho bà con khó khăn

Chương trình  ‘’Góp Nắng Xuân Yêu Thương’’ là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng bánh chưng, quà và lì xì cho bà con neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương cũng như đường phố. 

Các chị em CLB Kết Nối Yêu Thương không chỉ đảm đang mà còn vô cùng xinh đẹp

Mặc dù năm 2022 các mạnh thường quân cũng như các thành viên CLB gặp nhiều khó khăn trong kinh doanh, nhưng với tấm lòng ‘’Lá lành đùm lá rách’’ các thành viên CLB lại cùng nhau chung tay chia sẻ với bà con khó khăn để có một cái Tết ấm no và hạnh phúc. 

Đại diện BTC tri ân các nhà tài trợ chính chương trình ‘’Góp nắng Xuân Yêu Thương’’

Tham dự chương trình có các lãnh đạo tại địa phương , phường 5, quận Gò Vấp, đại diện hội liên hiệp phụ nữ Gò Vấp, các mạnh thường quân, đại diện các CLB và các anh chị em thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương. 

Bà con hứng khởi khi được xem các thành viên và khách mời biểu diễn văn nghệ

Các TV CLB không chỉ tự tay trang trí bối cảnh không gian tết xưa, tự tay gói những chiếc bánh chưng cho bà con mà các chị em còn biểu diễn văn nghệ để bà con có những phút giây thư giãn sau những bộn bề lo toan của cuộc sống.

Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương diễn Táo Quân

Chương trình văn nghệ được chuẩn bị chu đáo mang nhiều giá trị văn hóa Tết cổ truyền

Cũng trong dịp này đại diện CLB cũng báo cáo các hoạt động thiện nguyện của CLB trong suốt năm 2022. Dù là một năm đầy khó khăn bởi khủng hoảng kinh tế toàn cầu nhưng với tinh thần ‘’Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi’’ các chị em CLB Kết Nối Yêu Thương đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện trên toàn quốc với tổng giá trị lên tới gần 2 tỷ đồng.

Đại diện bà con lên nhận những giỏ quà yêu thương 
Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương rực rỡ trong sắc xuân

Chương trình  ‘’Góp Nắng Xuân Yêu Thương’’ của CLB Kết Nối Yêu Thương tại Tp.HCM đã để lại nhiều cảm xúc cho các lãnh đạo, mạnh thường quân và các khách mời không chỉ  bởi tấm lòng yêu thương, cho đi của các chị em dành cho bà con neo đơn, có hoàn cảnh khó khăn mà còn bởi sự chỉn chu, đảm đang của các chị em, vừa khéo léo vừa xinh đẹp, giỏi việc cộng đồng đảm việc nhà. Đây không chỉ là những phần quà, hiện vật được trao tặng mà trân quý hơn là tình yêu thương và sự chia sẻ để cùng nhau mang một mùa xuân ấm áp và hạnh phúc cho bà còn khó khăn./.

(Nguồn: CLB Kết Nối Yêu Thương)

Rate this post
error: Content is protected !!