CEO Năng Lực Việt lọt Top 20 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022

Sáng ngày 08/01/2023, Trong Chương trình Tết Doanh nhân, vinh danh thương hiệu mạnh quốc gia và Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022 diễn ra Dinh Độc Lập, Tp. Hồ Chí Minh. Doanh nhân Trần Đường Quốc Hải vinh dự lọt Top 20 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022.

Doanh nhân Trần Đường Quốc Hải nhận chứng nhận và kỷ niệm chương tại buổi lễ.

Tham gia sự kiện có các lãnh đạo văn phòng chính phủ, lãnh đạo bộ công thương, lãnh đạo bộ khoa học và công nghệ, lãnh đạo bộ tư pháp, tổng lãnh sự quán Campuchia tại Việt Nam, tổng lãnh sự quán nước ngoài tại việt nam,  và hơn 300 doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, cũng như đại diện các cơ quan truyền thông báo chí, truyền hình.

Top 20 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022

Chia sẻ về giải thưởng lần này, Ông Trần Đường Quốc Hải – Founder & CEO Công ty TNHH Đầu tư đào tạo Năng Lực Việt cho biết: “Tôi cảm thấy vô cùng vinh dự khi được tham gia chương trình Tết Doanh Nhân cùng các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp. Đặc biệt, tôi rất bất ngờ khi vinh dự được lọt Top 20 Nhà lãnh đạo doanh nghiệp giỏi 2022. Đây là chính là động lực to lớn để tôi ngày càng hoàn thiện cả về các nhân cũng như dẫn dắt đội ngũ và đào tạo cho các doanh nghiệp cũng như học sinh ngày một tốt hơn nữa’’.

>>>ISO LÀ GÌ VÀ CÁC TIÊU CHUẨN ISO PHỔ BIẾN NÊN ÁP DỤNG

Doanh nhân Trần Đường Quốc Hải – Founder & CEO Công ty TNHH Đầu tư đào tạo Năng Lực Việt

Công ty TNHH Đầu tư đào tạo TMDV Năng Lực Việt được sáng lập tháng 10/ 2019 với mong muốn xây dựng nền tảng nâng cao năng lực làm việc cho thế hệ trẻ. Với sứ mệnh chuyên sâu về đào tạo kỹ năng mềm cho nhà lãnh đạo và các sinh viên năm cuối. Công ty Năng Lực Việt không ngừng cho ra đời các sản phẩm đào tạo kỹ năng theo yêu cầu của các doanh nghiệp và đặt mục tiêu trở thành Top 5 công ty đào tạo tại Việt Nam do doanh nhân Trần Đường Quốc Hải thành lập và điều hành.

Lễ vinh danh thương hiệu mạnh Quốc Gia và Nhà lãnh đạo giỏi là chương trình thường niên do TW Hội Phát Triển Hợp Tác Kinh Tế Việt Nam – Asean, Viện Khoa Học Quản Trị Doanh Nghiệp Phương Nam và Diễn Đàn Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp phối hợp với các cơ quan hữu quan và các tổ chức quốc tế đánh giá xét chọn, nhằm chọn lọc ra những doanh nghiệp xuất sắc, thương hiệu uy tín, dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng khu vực tín nhiệm./.

Rate this post
error: Content is protected !!