CLB doanh nhân trái tim rộng mở: Tổ chức thành công đêm nhạc từ thiện “Nâng đỡ và yêu thương 002”

Sau thành công của đêm nhạc từ thiện Nâng đỡ và yêu thương 001,  CLB Doanh nhân Trái tim rộng mở đã tổ chức đêm nhạc từ thiện “Nâng đỡ và yêu thương 002” với chủ đề: ‘’Xuân Yêu Thương’’ nhằm gây quỹ giúp đỡ các cụ già neo đơn.

CLB Doanh Nhân Trái Tim Rộng Mở – Business Club Open Hearts với sứ mệnh “Nâng đỡ – Yêu thương” trải qua chặng đường 4 năm với những hoạt động thiện nguyện trên toàn quốc, đã và đang hỗ trợ những trẻ em hiếu học gặp khó khăn trong cuộc sống, những người già neo đơn không nơi nương tựa, xây dựng những cây cầu, những ngôi nhà trên khắp các miền quê Việt Nam. Với mong muốn mở rộng thêm những vòng tay thân ái đến cộng đồng trên tinh thần “Yêu thương và Biết ơn”. Trong suốt hơn 4 năm thai nghén và hình thành, câu lạc bộ (CLB) Doanh Nhân Trái tim rộng mở đã không ngừng chung tay góp sức thực hiện nhiều hoạt động thiện nguyện, hỗ trợ hàng trăm suất học bổng cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường. CLB cùng các thành viên doanh nhân luôn nỗ lực phát huy tinh thần gắn kết yêu thương, tương thân tương ái, chung tay vì cộng đồng với phương châm: “ Tự nguyện cho đi những thứ đang tìm kiếm, ấy là chúng ta đang giữ sự giàu có cho vũ trụ, luân chuyển trong cuộc sống của mình” .

Đêm nhạc thiện nguyện Nâng đỡ và yêu thương 002 với chủ đề ‘’Xuân Yêu Thương’’ diễn ra trong không khí mùa xuân, nhằm gây quỹ giúp đỡ các cụ già neo đơn. Đêm nhạc diễn ra trong không khí tươi vui của mùa xuân, với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đã đón nhận sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nhân và khách mời.

Bên cạnh các hoạt động đấu giá kỷ vật do các mạnh thường tặng, đêm nhạc cũng nhận được sự  đóng góp trực tiếp từ phía mạnh thường quân, các nhà hảo tâm cùng tất cả quý khán giả tham dự. Tổng kết chương trình, đêm nhạc thiện nguyện Nâng đỡ và yêu thương 002 đã vận động được 50 suất, mỗi suất trị giá 3.600.000 đồng (ba triệu sáu trăm ngàn đồng),  tương đương với 180.000.000 vnđ (Một trăm tám mươi triệu đồng)

Chủ tịch CLB ông Lê Tiên Phong, phó chủ tịch ông Kim Ngọc Phác và ban cố vấn bà Lý Cẩm Vân, bà Hồng Hà trao quà tri ân các mạnh thường quân

Toàn bộ số tiền dự kiến sẽ được CLB tiến hành mua nhu yếu phẩm, giường trao tặng cho mái ấm Thiên Ân (Thủ Đức), mái ấm Chùa Lâm Quang (Quận 8, Tp.HCM). Ngoài ra, CLB sẽ trao đến những cụ già neo đơn, cũng như những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cần giúp đỡ khác.

Thành công của đêm nhạc đã tiếp thêm sức để các thành viên CLB Doanh nhân Trái tim rộng mở ngày càng phát huy hơn nữa vai trò của mình trong các hoạt động vì cộng đồng, cũng như cho những đêm nhạc “Nâng đỡ yêu thương 003”  sắp tới.

BẢO AN

Rate this post
error: Content is protected !!