Ceo Thao Giang: “Mỗi phụ nữ là một viên ngọc trai tỏa sáng”

Khi tuổi xuân ngắn ngủi qua đi, khi lớp phấn son nhạt nhòa, khi nhiều nếp nhăn in hằn trên khóe miệng,… Điều gì sẽ làm nên vẻ đẹp thực thụ của phái đẹp?

CEO Thao Giang – Bà chủ thương hiệu Ngọc trai MDstory Korean Pearl Since 1976 

Chuyện kể rằng giữa lòng đại dương sâu thẳm, khi hàng ngàn sinh vật biển sôi động thì có 1 con trai đang quằn mình vật lộn trong đau đớn vì có một hạt cát nhỏ lọt vào trong thân thể nó. Dù cố gắng hết sức thì con trai ấy không loại bỏ được dị vật ra khỏi và đành chấp nhận, nước mắt dâng đầy. Thời gian lắng đọng trôi qua, vết thương lành lặn, cơ thể trai tiết ra một chất đặc biệt bao phủ viên cát và viên cát ngày một lớn lên, viên “ cát ” càng lớn thì con trai càng hao gầy … Nhưng đã có một điều kỳ diệu bất ngờ xảy ra… Một ngày kia, người ta mở con trai ra và WOW  – một VIÊN NGỌClong lanh rực rỡ hiện ra tinh khôi hoàn bích. Có ai ngờ giá trả cho những thăng trầm thử thách lại tạo nên sản vật vô giá tuyệt đẹp đến thế.

Ngọc của trai hay là châu báu ở tâm hồn người, chẳng phải là hoàn toàn tương đồng, hoàn toàn trùng khớp hay sao ?

Quả thật, viên cát tự nhiên không thể trở thành viên ngọc toàn bích. Nhưng phải trải qua hành trình gian khó, chấp nhận, hi sinh, vươn lên không ngừng nghỉ. Ngọc trai như cuộc đời của người phụ nữ… Quý phái  không khoa trương, Sang trọng  thật nền nã, Làm mê đắm bao ánh nhìn bởi cốt cách thanh cao cùng thần thái kiêu hãnh đáng khâm phục.

  Thế mới biết, nhan sắc chỉ như cánh hoa mong manh, dẫu đẹp, nhưng sớm vừa nở tối đã tàn. Còn phong thái toát ra từ sâu thẳm nội tâm của người phụ nữ từng trải lại có sức hấp dẫn khó có thể cưỡng lại.

“Nếu có một tâm hồn đẹp bạn sẽ là người phụ nữ cuốn hút sánh cùng thời gian!”

MỘT TRIỆU TRÁI TIM YÊU THƯƠNG

MỘT TRIỆU VIÊN NGỌC TỎA SÁNG

 Phụ nữ là tuyệt tác của Tạo hóa, xứng đáng được yêu, được trân quý và tôn vinh: MỖI PHỤ NỮ LÀ MỘT VIÊN NGỌC TỎA SÁNG MDstory khởi xướng hành trình “1 triệu trái tim yêu thương – 1 triệu viên Ngọc tỏa sáng” để tri ân và tôn vinh hàng triệu phụ nữ. Với sứ giả yêu thương “Bông tai Ngọc trai Venus” – hàng triệu phụ nữ sẽ nhận ra chính họ là những viên Ngọc tuyệt đẹp được đem cuộc sống này với muôn vàn giá trị. Trong hành trình này, MDstory Korean Pearl sẽ trao tận tay 1 triệu sản phẩm cho 1 triệu phụ nữ Việt Nam từ chính hãng sản xuất.     Như một tuyên ngôn về cái đẹp toàn diện – Bông tai Ngọc trai Venus (Venus: Nữ thần tình yêu, vẻ đẹp và nữ quyền) mang vẻ đẹp kinh điển, đơn giản, sang trọng, chưa bao giờ lỗi mốt – được MDstory Korean Pearl chọn để truyền tải thông điệp  tôn vinh phẩm hạnh cao quý, vẻ đẹp, sự yêu thương và tinh thần mạnh mẽ vươn lên thành công bền vững của hàng triệu Phụ nữ Việt.

Các “sứ giả” trong hành trình “1 triệu trái tim yêu thương – 1 triệu viên Ngọc tỏa sáng” của Mdstory

  MC Ốc Thanh Vân
Amy Lê Anh – Hoa hậu Áo dài Việt Nam Paris
Model Kiều Liên

Website: www.mdstoryfashion.com
Hotline: 01234 500 300 (Ms. Hương)
Địa chỉ Showroom: Vincom 3 Tháng 2, Lầu 2 , 3C Đường 3 Tháng 2, Q.10, TP.HCM
Địa chỉ văn phòng và xưởng chế tác: 12/47 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM

Rate this post
error: Content is protected !!