Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn chia sẻ bí quyết lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn hiệu quả

Hẹn gặp chị sau ngày vinh danh 1 trong 10 chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam với công nghệ Hàn Quốc. mặc dù công việc bận rộn nhưng khi chúng tôi được hỏi về tư vấn làm đẹp là chị sẵn sàng chia sẻ ngay…

Với nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao, các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm, việc lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn hiệu quả luôn là vấn đề cần đặt ra hàng hàng đầu khi các chị em quyết định làm đẹp cho mình. Cùng chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn tìm hiểu về bí quyết lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ an toàn hiệu quả.

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn

Tìm hiểu kĩ trước khi nghe những lời quảng cáo

Với thời đại công nghệ phát triển, sự cạnh tranh khốc liệt trong thương trường việc quảng cáo để đưa thông tin đến với khách hàng là điều cần thiết, nhưng để chọn lựa được những cơ sở thật sự chất lượng và uy tín khách hàng cần đến thực tế để được thăm khám và tư vấn kĩ lưỡng từ các chuyên gia, cũng như có thể yêu cầu cơ sở thẩm mỹ cho xem các giấy tờ pháp lý và chứng chỉ hành nghề của bác sĩ để đảm bảo. 
 

Không có phương pháp nào làm đẹp nhanh, rẻ mà hiệu quả an toàn lâu dài

Làm đẹp là một quá trình lâu dài cần nhiều yếu tố, không có chuyện làm thẩm mỹ một lần là đẹp mãi mãi, mà chị em phụ nữ cần có thói quen chăm sóc sức khỏe từ bên trong lẫn bên ngoài. Sức khỏe và sắc đẹp chúng ta hình thành từ thói quen trong cuộc sống, ăn uống, ngủ nghỉ, chế độ chăm sóc da. Kiến thức sử dụng sản phẩm tất cả đó cũng là nguyên nhân hình thành lên những bệnh lý về da. Nếu khách hàng chỉ lo đến thẫm mỹ điều trị nhưng lại không chịu thay đổi thói quen ăn uống sinh hoạt thì việc điều trị sẽ không mang lại hiệu quả. Ví dụ: Có khách hàng nọ nhờ tôi tư vấn điều trị nám, khi tôi hỏi về thói quen hằng ngày thì được biết chị có thói quen hút thuốc, dùng bia rượu nhiều, thức đêm triền miên tới 2-3h sáng , ra ngoài không dùng kem chống nắng … Sau khi tư vấn tôi nói nếu muốn có hiệu quả tối ưu phải khắc phục những thói quen đó, nhưng họ bảo không khắc phục được và so sánh với bên này bên kia tư vấn cam kết hiệu quả 100% không tái lại…(cười).

Dành thời gian nghe các chuyên gia tư vấn kĩ lưỡng

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn tư vấn làm đẹp cho Nữ hoàng công sở Thu Thủy tại TT Thẩm Mỹ Loan Nguyễn

Một trong những bí quyết đầu tiên để lựa chọn cơ sở thẩm mỹ an toàn là lắng nghe sự tư vấn của các chuyên gia trước khi thực hiện liệu trình. Một chuyên gia có kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sẽ luôn sẵn sàng thăm khám tư vấn kĩ lưỡng cho khách hàng trước khi thẩm mỹ, để khách hàng có kiến thức về chăm sóc, sức khỏe cũng như sắc đẹp và yên tâm sử dụng dịch vụ để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tìm hiểu về các phương pháp làm đẹp trước khi thực hiện

Hãy là một khách hàng thông thái trước khi bạn muốn sử dụng bất cứ phương pháp thẩm mỹ hay liệu trình làm đẹp nào. Vì không phải bất cứ cơ sở thẩm mỹ nào cũng có đủ tâm – tài để tư vấn khách hàng nhưng phương pháp làm đẹp an toàn và hiệu quả nhất. Có những cơ sở sẵn sàng cam kết đủ thứ để khách hàng sử dụng dịch vụ, nhưng khi có biến chứng thì cơ sở cũng biến mất. Đã có rất nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do khách hàng không đủ kiến thức để nhận biết những điều đó.

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn (áo trắng giữa) trong các chương trình hội thảo, tư vấn làm đẹp

Chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn là một chuyên gia về ngành làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng công nghệ điều trị da 100%  từ  Hàn Quốc , hơn 10 năm nghiên cứu sản phẩm chăm sóc da an toàn từ thành phần tự nhiên và nhận được kết quả điều trị thành công trên rất nhiều khách hàng. Bên cạnh đó, chị cũng đạt thành tích xuất sắc khi tham gia nhiều khoá huấn luyện nâng cao nghiệp vụ ngành thẩm mỹ không chỉ tại Việt Nam mà còn nhiều quốc gia trên thế giới. Với nền tảng kiến thức và kinh nghiệm vững chắc, chuyên gia thẩm mỹ Loan Nguyễn hiện đang là giảng viên tại các trung tâm đào tạo thẩm mỹ và là CEO trung tâm đào tạo thẩm mỹ Loan Nguyễn.

Muốn được chuyên gia thẩm mỹ Loan nguyễn tư vấn miễn phí vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM THẨM MỸ LOAN NGUYỄN
Địa chỉ: Số 181 Cao Thắng nối dài, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0979 483 737

Rate this post
error: Content is protected !!