Chàng trai 8x tiết lộ bí quyết làm giàu thông minh từ đầu tư tài chính

Để sống đúng với “lựa chọn” của mình, bằng đam mê, tư duy tích cực và một ý chí quyết tâm không mệt mỏi, Alex Trung đã vượt lên chính bản thân mình để trở thành một chuyên gia tài chính Online 4.0 của hiện tại.

Cơ duyên chuyển hướng trong sự nghiệp

Alex Trung có tên thật là Nguyễn Chánh Trung, trước khi “bén duyên” với ngành đầu tư tài chính, Nguyễn Trung đã từng khởi nghiệp rất nhiều nghề, từ kinh doanh online, làm chuyên viên thiết kế đồ họa cho tới xây dựng mô hình trồng Rau Sạch Thủy Canh…và đã có những thành tựu nhất định, khởi nghiệp kinh doanh online Trung có xuất phát điểm hơn rất nhiều người: “ một ngày trung bình mình bán khoản 300-400 đơn hàng” –đối với nhiều người đây là một con số đáng mơ ước – Trung chia sẽ…Tuy nhiên công việc chiếm rất nhiều thời gian, hầu như không có thời gian dành cho bản thân và gia đình, lúc nào cũng làm việc từ sáng tới tối mò tối mịt…

Nhận thấy tài chính online đang là xu hướng của thời đại 4.0. Nên Nguyễn Trung quyết tâm theo đuổi và gạt bỏ tất cả để chấp nhận đương đầu với thử thách mới để được sống dúng với đam mê và dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và gia đình. “Được  sống với đúng đam mê, đúng sự lựa chọn thì dù bắt đầu từ con số 0 cũng xứng đáng” Nguyễn Trung chia sẻ.

Đến với nghề như một cơ duyên, chàng trai 8x ấy tình cờ đọc được những thông tin về tài chính online trên một diễn đàn. Nhận thấy những cơ hội và thuận lợi của bản thân, Nguyễn Trung đã ấp ủ ý định “làm liều”, bỏ qua sự “ổn định” vốn có để mong chờ một cơ hội tự do về tài chính.

Khi anh quyết định dừng lại mọi công việc để bắt đầu tìm hiểu về tài chính công nghệ đã gặp phải sự phản đối gay gắt từ phía gia đình. “Bố mẹ đã không nhìn mặt mình trong suốt một quãng thời gian dài. Mình hiểu, bởi có ai có thể chấp nhận được con trai họ lại từ bỏ một công việc ổn định, thu nhập cao để trở thành một nhân viên tài chính quèn” Nguyễn Trung chia sẻ. Không lung lay trước sự cản trở từ phía bố mẹ, chàng trai 8x càng quyết tâm thành công để chứng minh sự lựa chọn của chính mình.

Và chàng trai ấy đã làm được – khi hiện tại, anh đang trở thành một chuyên gia đầu tư có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực tài chính online. “Cũng nhờ lựa chọn này, mình vừa có thể sống đúng đam mê vừa kiếm được khoản thu nhập hàng trăm triệu đồng/ tháng, gấp 4 – 5 lần thu nhập từ công việc trước đây” Nguyễn Trung cho hay. Với khoản thu nhập này, anh đã đủ sức lo toan cho bố mẹ một cuộc sống tốt đẹp hơn, đồng thời chứng minh được sự lựa chọn đúng đắn của mình với người thân.

Thành công nhờ sự nỗ lực, kiên trì và quyết đoán

Đối với Nguyễn Trung, để có được thành công như hiện tại là cả một quá trình nỗ lực và phải thực sự quyết đoán. Bởi tài chính là một môi trường biến động, luôn đi kèm cơ hội và cả rủi ro. Những ngày đầu mới tham gia vào thị trường, anh chàng cho biết “Mình chỉ dám đầu tư một số vốn nho nhỏ và liên tục thất bại, thua lỗ. Lúc ấy, đôi lúc mình cũng nghi ngờ về sự lựa chọn của chính mình”.

Nhưng không vì thế mà bỏ cuộc, bằng cách nhìn lại những thất bại trước đó, đồng thời tích cực tìm hiểu thông tin về thị trường, Nguyễn Trung đã nhanh chóng hiểu và nắm bắt được cách đầu  tư tốt nhất. Chỉ sau vài tháng tiếp theo, anh đã có được những giao dịch thành công đầu tiên nhờ sự dẫn dắt của đội nhóm và cộng đồng Khai Tâm Group.

Khó khăn nhất khi bước vào nghề Đầu Tư Tài Chính là tìm được một người dẫn dắt và đội nhóm đoàn kết để đồng hành, “nếu bạn đi một mình trong môi trường này bạn chắc chắn sẽ thất bại”  Nguyễn Trung chia sẻ – cơ duyên may mắn đã giúp Trung gặp được một người Thầy có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính dẫn đường, và hiện tại Trung cùng cộng đồng Khai Tâm Group đang rất thành công trong thị trường tài chính với sự dẫn dắt của Thầy.

Muốn thành công phải không ngừng nỗ lực và tìm người dẫn đường tốt

Với thành công bước đầu này, Trung đã tự làm chủ được tài chính, thay đổi cuộc sống của bản thân và gia đình. Tuy nhiên, anh cho rằng không vì những thành tích trước mắt mà ngừng nỗ lực.

Trung nhớ lại: “Lần đầu tiên được làm việc trong môi trường đầu tư tài chính, hoạt động với đội nhóm chuyên nghiệp, mình đã được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều kiến thức. Điều này chính là nguồn động lực to lớn thôi thúc mình cố gắng nhiều hơn nữa”.

Cũng theo chàng trai 8x ấy, mặc dù bản thân chưa có kinh nghiệm nhưng anh luôn cố gắng học hỏi thêm từ đồng nghiệp với mong muốn tích lũy và rút ra những bài học cho bản thân. Thời gian đầu thực sự rất khó khăn, những công việc còn khá mới mẻ và cũng mất rất nhiều thời gian để anh làm quen với nó. Nhưng với quyết tâm phải thành công bằng được, anh luôn cố gắng khắc phục những yếu kém mà mình đang gặp phải. 

Mình dành nhiều thời gian để học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như tham gia các lớp đào tạo kỹ năng tài chính online để tìm kiếm cho bản thân một con đường phát triển riêng”, Trung cho biết. Có lẽ, chính những sự nỗ lực đó đã tạo ra Nguyễn Chánh Trung của ngày hôm nay.

Chia sẻ về những dự định trong tương lai, anh cho biết sẽ không ngừng nỗ lực và cố gắng để hoàn thiện bản thân. Bên cạnh đó, chàng trai trẻ cũng hy vọng bản thân có thể giúp đỡ được những người đang gặp khó khăn về tài chính, giúp họ biết tới và phát triển trong lĩnh vực đầu tư để bắt kịp xu hướng của thời đại.

Bạn có thể liên lạc với Alex Trung qua số điện thoại 0902787635.

Rate this post
error: Content is protected !!