Ca sĩ Đoan Trang chia sẻ cách bổ sung vitamin và khoáng chất

Vitamin và khoáng chất là những vi chất thiết yếu không chỉ tham gia cấu tạo tế bào, giúp chuyển hóa cung cấp năng lượng mà còn tham gia vào tất cả hoạt động sống của cơ thể.

Các chất này cơ thể không tự sản xuất ra được mà chủ yếu được cung cấp từ ngoài qua các thực phẩm mà chúng ta sử dụng hàng ngày.  Do đó, để giúp mọi người, nhất là phái đẹp, có thể đảm bảo việc bổ sung vitamin và khoáng chất đầy đủ về lượng và chất, đồng thời hình thành thói quen thực hiện mỗi ngày, ca sĩ Đoan Trang đã chia sẻ những bí quyết cực kỳ đơn giản và hiệu quả.

Ca sĩ Đoan Trang không chỉ thường xuyên chia sẻ về bí quyết chăm sóc gia đình mà ca sĩ còn thường xuyên chia sẻ về bí quyết chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp.

Vai trò của vitamin và khoáng chất đối với cơ thể

Anh Johan, ông xã của nữ ca sỹ, với nhiều năm làm việc trong ngành cung cấp các sản phẩm bổ sung giúp tăng cường sức khỏe, thể lực và sắc đẹp, đã giúp Đoan Trang hiểu rõ tầm quan trọng của vitamin và khoáng chất đối với sức khỏe. Nữ ca sĩ cho biết “nếu vitamin tham gia vào quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, giúp tăng cường hệ miễn dịch, góp phần điều hòa hoạt động tim mạch và hệ thần kinh thì khoáng chất giúp cân bằng các chất lỏng, duy trì hoạt động cũng như sự phát triển của răng, xương, cơ và các chức năng của hệ thần kinh”.

Bí quyết bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể mỗi ngày

Để đảm bảo việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày không chỉ đầy đủ mà còn phải hiệu quả, ca sỹ Đoan Trang lựa chọn áp dụng chế độ dinh dưỡng cân bằng kết hợp với việc sử dụng thực phẩm bổ sung vitamin mỗi buổi sáng và bổ sung khoáng chất mỗi buổi tối. 

Chế độ dinh dưỡng cân bằng

Nữ ca sỹ chú trọng đến chất lượng của thực phẩm sử dụng mỗi ngày để, đồng thời chia nhỏ các bữa ăn, đảm bảo không quá no hoặc quá đói, giúp cơ thể luôn duy trì ở trạng thái cân bằng.

Chế độ dinh dưỡng cân bằng cũng giúp cô tránh việc ăn quá nhiều khiến mất kiểm soát cân nặng. Nhờ vậy, cô cũng dễ dàng duy trì được vóc dáng thon gọn và săn chắc.

 “Cuộc sống bận rộn, chúng ta không có nhiều thời gian chăm sóc sức khỏe, do đó, hiện nay, không chỉ riêng người lớn tuổi mà các bạn trẻ cũng nằm trong nhóm thiếu hụt hoặc có nguy cơ thiếu hụt vi chất. Thế nên, việc cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể là không thể chủ quan dù bất kỳ độ tuổi nào”- Ca sĩ Đoan Trang tâm sự.

Chế độ dinh dưỡng cân bằng giúp cô cũng dễ dàng duy trì được vóc dáng thon gọn và săn chắc.

Sử dụng thực phẩm bổ sung

Trước đây, nữ ca sỹ tin rằng chỉ cần ăn uống đa dạng và đủ bữa thì cơ thể sẽ không bị thiếu hụt dưỡng chất. Vì vậy, cô ăn uống khá thoải mái và không theo bất kỳ chế độ dinh dưỡng nào. Theo đó, cô đã từng phải mất rất nhiều thời gian và sức lực tập luyện để giữ được cân nặng của mình.

Thế nhưng, ông xã của cô, chứng kiến sự căng thẳng của cô trong việc giữ gìn vóc dáng, đặc biệt là sau khi sinh con gái đầu lòng, với tất cả sự kiên nhẫn của mình, anh đã từng bước giúp cô thay đổi quan điểm, thói quen cũng như lối sống của mình trong việc chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

Giọng ca Tóc Hát đã đúc kết được rằng, thức ăn sau chế biến, lượng vitamin và khoáng chất đã bị hao hụt nhiều. Bên cạnh đó, thức ăn hàng ngày sẽ không đảm bảo cung cấp đầy đủ các nhóm vi chất, dễ dẫn đến việc thiếu hụt các nhóm chất thiết yếu, lâu dài sẽ tác động xấu đến sức khỏe, có khả năng gây ra các tình trạng nghiêm trọng đối với cơ thể.

Do vậy, bên cạnh chế độ dinh dưỡng cân bằng, nữ ca sỹ còn kết hợp sử dụng đều đặn thực phẩm bổ sung vitamin và khoáng chất giúp cơ thể hoàn tất nhu cầu dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch, tái tạo năng lượng, phục hồi sức khỏe và xương chắc khỏe hơn.

Sau quá trình lựa chọn và cân nhắc, cô đã quyết định sử dụng bộ sản phẩm Fitline Optimal Set, vì một lý do đơn giản là sản phẩm ở dạng bột, hòa tan với nước, vị trái cây, cảm giác như một ly nước ép bình thường, rất dễ sử dụng và phù hợp với chế độ dinh dưỡng cân bằng mà cô đang áp dụng.

Chia sẻ với độc giả, Đoan Trang cho biết, cô hoàn toàn hài lòng sau 3 năm liên tục sử dụng bộ sản phẩm Fitline Optimal Set – thương hiệu đến từ Đức. ‘’Một ly Fitline PowerCocktail vị cam tươi mát vào buổi sáng cung cấp các Vitamin thiết yếu cho một ngày dài tràn đầy năng lượng và một ly Fitline Restorate vị thanh mát vào buổi tối bổ sung khoáng chất giúp ngủ sâu và hỗ trợ quá trình tái tạo của cơ thể. Chỉ với hai bước đơn giản nhưng Trang hoàn toàn an tâm cơ thể được cung cấp đầy đủ các vi chất cần thiết không chỉ đảm bảo về số lượng mà còn về chất lượng và khả năng hấp thụ cao.”

Khó ai nghĩ Đoan Trang đã bước qua tuổi 42 và đang là bà mẹ một con cũng bởi nhan sắc và thần thái trẻ trung của cô chỉ “ngỡ” ngoài đôi mươi.

Ngọc Linh

Rate this post
error: Content is protected !!