Trang Lê – CEO Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New York: Ngọn lửa nhiệt huyết bắt nguồn từ đam mê

“Càng ngày tôi càng nhận ra niềm đam mê làm đẹp thổi bùng trong tôi ngọn lửa nhiệt huyết” – Đó là tâm sự của Trang Lê – CEO của Trung Tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New York khi nói về con đường mình đang đi.

Trang Lê tên thật là Lê Thị Diễm Trang, cô từng tốt nghiệp điều dưỡng tại trường đại học Tôn Đức Thắng. Mặc dù là phụ nữ, nhưng Trang Lê luôn mang trong mình khát vọng và sự phấn đấu khiến không ít người phải ngả mũ thán phục.

Cô chính là giám đốc của Công ty Xuất nhập khẩu New Bình Minh – Đơn vị chuyên nập các thiết bị, dụng cụ thẩm mỹ, thành viên hội nhập Apec thương mại Châu á Thái Bình Dương năm 2017.

Yêu cái đẹp và hiểu được giá trị của vẻ đẹp đối với cuộc sống nói chung và với người phụ nữ nói riêng, Trang Lê đã coi sứ mệnh làm đẹp như lý tưởng để mình theo đuổi. Với cô làm đẹp không chỉ là việc giúp khách hàng của mình đẹp hơn, tự tin hơn về bản thân để đón nhận những trải nghiệm mới mẻ, ngành làm đẹp còn là công việc chính đáng, giúp nhiều người làm chủ tài chính và cuộc sống của mình.

Cũng chính lý do đó đã thôi thúc Trang Lê trở thành CEO của Trung tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New York, là giảng viên phun xăm, điêu khắc, truyền trắng, tiêm botox và filler tạo hình gương mặt. Cô hi vọng trung tâm của mình sẽ trở thành cái nôi nền tảng, giúp những người đam mê làm đẹp nắm vững các kiến thức trong ngành và phục vụ tốt hơn nhu cầu làm đẹp của xã hội.

Ngoài đào tạo các môn thẩm mỹ như: Phun xăm, điêu khắc, truyền trắng , tiêm botox, tiêm filler tạo hình gương mặt, Trung tâm Dạy Nghề Thẩm Mỹ New York  còn giảng dạy các môn như: cắt mí, nâng cung chân mày, thu cánh mũi, tạo môi trái tim, nâng mũi cấu trúc , độn cằm vĩnh viễn…

Hoạt động giảng dạy và học tập tại Trung tâm thực hiện theo phương châm, truyền đạt chuyên sâu về lý thuyết và nhuần nhuyễn về thực hành, giúp các học viên nắm vững kỹ năng – kỹ thuật của từng bộ môn.

Riêng bản thân mình, Trang Lê cũng không ngừng học tập, trau dồi chuyên môn, đầu tư việc cập nhật những phương pháp, công nghệ làm đẹp tiên tiến. Vừa qua, Trang Lê cũng tham gia khóa tu nghiệp chuyên sâu hơn ở Hàn Quốc.

Theo Baodatviet.net

Rate this post
error: Content is protected !!