Tran Gia By Night mùa 6 diễn ra thành công tốt đẹp

Tran Gia By Night mùa 6 với chủ đề “Xuân khát vọng” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của cộng đồng doanh nhân trên toàn quốc trong không khí ấm áp và sôi động. 

Chương trình “Trần Gia by Night” đã trở thành thương hiệu của CLB Doanh nhân họ Trần, chương trình đã thu hút và gắn kết được đông đảo hội viên doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề, hoạt động trên toàn quốc.

Năm nay, Tran Gia By Night mùa 6 với chủ đề ‘’Xuân Khát Vọng’’ được tổ chức với mong ước một mùa xuân mới tràn đầy hy vọng, sự đổi mới và phát triển cho các anh chị em doanh nhân, doanh nghiệp.

Xem thêm >>> LỢI ÍCH KHI QUẢNG CÁO TRÊN CHƯƠNG TRÌNH VUI SỐNG MỖI NGÀY TRÊN VTV3

Trong sự kiện, các doanh nhân có cơ hội được chia sẻ và trò chuyện về những vấn đề đang gặp phải trong cuộc sống và công việc để cùng giúp đỡ nhau vượt qua thách thức. Đồng thời, các doanh nhân tham gia không chỉ giới hạn trong CLB họ Trần mà còn nhiều họ khác. Tất cả hội tụ để cùng nhau nhìn về một năm mới khởi sắc, tràn đầy hy vọng. 

Bà Trần Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Họ Trần, đồng thời là Trưởng ban Tổ chức cho biết: “Đêm dạ tiệc là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu giữa các Doanh nhân, Doanh nghiệp giới thiệu, quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình để cùng nhau kết nối giao thương. Đồng thời tri ân sâu sắc những Nhà tài trợ, tổng kết lại những chặng đường đã đi qua, vạch ra hướng đi cho năm mới về việc phát triển và kết nối kinh doanh”.

Theo CLB Doanh Nhân Họ Trần

Rate this post
error: Content is protected !!