Top công ty du lịch lữ hành đáng tin cậy bạn không nên bỏ qua

Công ty TNHH TM & DV du lịch Vietnam Tourist là một trong những công ty du lịch tổ chức tour chuyên nghiệp, đáng tin cậy hàng đầu cho du khách.

Vietnam Tourist là một trong những công ty lữ hành lớn nhất hiện nay, được đánh giá là doanh nghiệp đã góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch trong cả nước bởi những chương trình tour đầy ý nghĩa và hấp dẫn. Ngoài ra khách hàng đánh giá cao ở Vietnam Tourist chính là những dịch vụ vô cùng chất lượng, giá thành hợp lý , phục vụ và chăm sóc khách hàng tận tình với phương châm “ Chất Lượng Tiên Phong”.

Tuy là công ty thành lập sau nhiều đơn vị du lịch lữ hành khác, nhưng với những sản phẩm du lịch ngày càng đa dạng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Vietnam Tourist đã làm hài lòng hàng triệu du khách trong và ngoài nước nên đã phát triển vượt bậc. Vietnam Tourist đã và đang khẳng định vị thế vững chắc của mình trong ngành du lịch.

Với Slogan “ Cùng bạn khám phá những miền đất mới” khi đến với Vietnam Tourist du lịch không chỉ là chuyến đi giải tỏa căng thẳng mà còn là chuyến đi để học hỏi ,trau dồi kiến thức,tìm hiểu và khám phá những điều thú vị xung quanh chúng ta và Vietnam Tourist sẽ luôn là bạn đồng hành, chia sẽ, phục vụ nhiệt tình và chu đáo cho bạn.

Đặc biệt đến khi virus Corona chủng mới (SARS-CoV-2) lần đầu xuất hiện, số ca nhiễm mới và tử vong vẫn không ngừng tăng mỗi ngày trên thế giới. Dịch bệnh nguy hiểm cho cả nhân loại, không riêng gì Việt Nam ,mà còn rất nhiều nước trên thế giới bị ảnh hưởng. Dịch bệnh đang tác động sâu sắc đến nền kinh tế, các ngành dịch vụ . Tuy nhiên, ảnh hưởng trực tiếp và nặng nề nhất vẫn là các ngành dịch vụ liên quan đến hàng không và du lịch.

Với ảnh hưởng của dịch Covid-19, đã làm nhiều công ty du lịch phải ngưng hoạt động. Nhưng Vietnam Tourist vẫn luôn cố gắng phát huy những giá trị của mình cùng với việc mở rộng mô hình kinh doanh , không ngừng cập nhật những chương trình mới lạ vừa an toàn trong mùa dịch vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho du khách.

Chính vì lẽ đó Vietnam Tourist vẫn luôn là cái tên được quý du khách lựa chọn hàng đầu. Đến với công ty Vietnam Tourist chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

Truy cập ngay fanpage để biết thêm chi tiết:

Vietnam Tourist: https://www.facebook.com/vietnamtouristvn