Tổ hợp dịch vụ Cafe – Du học – Anh ngữ KDV Việt Nam chính thức đi vào hoạt động

Vừa qua công ty tư vấn du học Khánh Dương Việt Nam (KDV) đã khai trương và đi vào hoạt động tổ hợp dịch vụ Cafe – Du học – Anh ngữ DANNY. Nơi đây hứa hẹn là điểm đến không thể bỏ qua khi đến với quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Ông Harry Bùi – CEO KDV Việt Nam cùng những người bạn đồng niên 1979 Sài Gòn.

Tổ hợp dịch vụ Cafe – Du học – Anh ngữ DANNY bao gồm Cà phê E-Coffee Trung Nguyên 1979 Sài Gòn với không gian cà phê đẹp, sang trọng, lịch sự và không kém phần lãng mạn bởi không gian thiết kế tinh tế lạ mắt có nhiều không gian để lựa chọn phù hợp từng đối tượng khách hàng như học sinh, phụ huynh hay gặp gỡ khách hàng, đối tác…

Ca sĩ Duy Mạnh thưởng trà cùng những người bạn tại E-Coffee Trung Nguyên 1979 Sài Gòn.

Một điều ấn tượng ở Cà phê E-Coffee Trung Nguyên 1979 Sài Gòn đó là các loại đồ uống đa dạng phục vụ cho từng đối tượng khách hàng như các loại trà sữa, nước trái cây, trà hoa thần thánh, và các đồ uống detox…Cà phê thương hiệu Trung Nguyên đẳng cấp đã đi vào huyền thoại cho những thực khách yêu thích cà phê.

Trà hoa và các thức uống tại 1979 Sài Gòn

Và đặc biệt là các món điểm tâm là đặc sản của từng vùng miền như: Xôi xéo, bún sườn sấu Hà Nội, miến lươn Nghệ An, bánh mì bò kho Nam bộ…

Các món điểm tâm hấp dẫn tại 1979 Sài Gòn

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại cho thực khách nhiều ấn tượng bởi không gian đẹp và các đồ ăn thức uống ngon miệng.

Hãy một lần đến trải nghiệm và thưởng thức các bạn sẽ có những bức hình sống ảo thật đẹp và được thưởng thức những món ăn tuyệt vời của cà phê 1979 Sài Gòn.

TỔ HỢP CÀ PHÊ – DU HỌC – ANH NGỮ KDV

Địa chỉ: 41 Shophouse D2 Eight Đường 60 TML, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh City.

Website: http://kdv.edu.vn

Email: director.kdvietnam@gmail.com

Hotline: 090 179 59 29

Rate this post
error: Content is protected !!