Thủy Mộc Gia chính thức phân phối độc quyền tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam

Sáng ngày 2/11/2019, Công ty Thủy Mộc Gia đã tham dự “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019” tại Trung tâm hội nghị Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Q.Tân Bình, TP.HCM).

Viên tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc do Thủy Mộc Gia phân phối độc quyền tại Việt Nam

Đây cũng là dịp Thủy Mộc Gia chính thức công bố phân phối độc quyền tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam, viên bổ não Premium Ginko Plus và nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp khác của xứ sở kim chi.

Viên bổ não Premium Ginko Plus

Tại buổi hội chợ, các sản phẩm của công ty Thủy Mộc Gia đã nhận được sự quan tâm của nhiều khách tham quan. Đặc biệt là 2 dòng sản phẩm viên tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc và viên bổ não Premium Ginko Plus.

CEO Thủy Mộc Gia – Nữ hoàng công sở Nguyễn Thị Thu Thủy và Chủ tịch hiệp hội Giao thương phát triển Hàn Việt

CEO Thủy Mộc Gia – Nữ hoàng công sở Nguyễn Thị Thu Thủy chia sẻ cơ duyên khi quyết định phân phối độc quyền 2 dòng sản phẩm viên tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc và viên bổ não Premium Ginko Plus về Việt Nam: ‘’Trong chuyến du lịch Hàn Quốc, tôi được một người bạn giới thiệu về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc và dẫn đi thăm công ty và quy trình sản xuất cũng như trải nghiệm các sản phẩm về tinh dầu thông đỏ Hàn Quốc. Sau một thời gian, sức khỏe của tôi đã cải thiện rất tốt và tôi mong muốn được chia sẻ với mọi người về sản phẩm này và tôi quyết định phân phối sản phẩm này về Việt Nam để nhiều người có cơ hội dùng và cải thiện. Vì Tôi nghĩ rằng ‘’Sức khỏe chính là tài sản vô giá’’ mà bất cứ ai cũng cần , nếu không có sức khỏe chúng ta sẽ không thể thành công và hạnh phúc’’

Khách tham quan tại gian hàng Thủy Mộc Gia

Theo nghiên cứu đăng trên tạp chí BMC Complementary and Alternative Medicine (Anh) và Evidence-Based Complementary and Alternative Medicine (Ai Cập) năm 2016, tinh dầu thông đỏ chứa các chất có thể kích thích enzym AMPK (Adenosine monophosphate-activated protein), hỗ trợ làm giảm tổng hợp acid béo, giảm sự biệt hóa tế bào mỡ. Từ đó, giảm sản xuất mỡ xấu như LDL, triglyceride, bào mòn dần các mảng xơ vữa bám trong lòng mạch, giúp thông huyết mạch. 

Khách hàng mua sản phẩm viên tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc

Năm 2016, một nghiên cứu khác đăng trên tạp chí International Journal of Biological Macromolecules (Hà Lan) cho thấy, tinh dầu thông đỏ chứa nhiều hợp chất chống oxy hóa có tác dụng trung hòa gốc tự do, cùng với tác dụng thông mạch, góp phần hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ điều trị cho các bệnh nhân suy giảm miễn dịch… 

Viên tinh dầu thông cao cấp Cheon Bi Sol chính phủ Hàn Quốc hộp 180 viên là một thực phẩm dinh dưỡng quý hiếm giúp phòng ngừa chứng liệt, đẩy lùi các chứng bệnh của người lớn tuổi như tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, xơ cứng động mạch, giúp tiêu hóa tốt, tráng kiệt, bổ máu…. chữa chứng đau thần kinh và giúp làm đen tóc, giúp sắc mặt thêm hồng hào, giảm mệt mỏi, cơ thể trở nên nhẹ nhàng hơn.

Mọi chi tiết liên hệ:
CÔNG TY TNHH  THỦY MỘC GIA
Trụ sở: Số 100/4B, Đường Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh
CN1: 36 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp. HCM
CN2: 115/1B Gia Tân 3, Thông Nhất, Biên Hòa, Đồng Nai
Website: www.thuymocgia.com
Hotline: 0971 943 838 

Bài: Thảo Nguyên – Ảnh: Đức Thái

Rate this post
error: Content is protected !!