Thương hiệu thời trang thể thao Qiaodan chính thức ra mắt tại Việt Nam

Sáng ngày 16/07/2023 Thương hiệu thời trang thể thao Qiaodan chính thức ra mắt tại Việt Nam, đồng thời khai trương showroom đầu tiên tại Hà Nội.

Thương hiệu thời trang thể thao Qiaodan chính thức ra mắt tại Việt Nam

Tham dự lễ ra mắt có ông Ma Lei – CEO tập đoàn Qiaodan, ông Trần Đình Kiên – Tổng giám đốc công ty Như Ý, và các vị khách mời trong và ngoài nước.

Với sự phát triển của ngành thể thao Việt Nam, và nhu cầu của người dân Việt về các sản phẩm giày và quần áo thể thao chất lượng cao ngày càng tăng, Công ty Như Ý đã hợp tác với tập đoàn Qiaodan đưa các sản phẩm thể thao đa chủng loại, công nghệ cao, tính chuyên nghiệp và thời trang Qiaodan về Việt Nam nhằm mang đến những sản phẩm thời trang thể thao cho người tiêu dùng Việt Nam.

Thời trang thể thao Qiandan đa dạng về mẫu mã sản phẩm cho cả nam và nữ.

Thương hiệu thời trang Qiaodan là thương hiệu thời trang hàng đầu trong ngành thể thao Trung Quốc với sứ mệnh “mang đến cho người tiêu dùng một lối sống lành mạnh hơn với trải nghiệm thể thao ưu việt”, cam kết cho người dùng những sản phẩm chuyên nghiệp, giúp cho những người đam mê thể thao đạt được những thành tích xuất sắc và lối sống lành mạnh hơn.  Qiaodan Sport hiện có hơn 5000 cửa hàng thương hiệu, với doanh thu hàng năm trên 1,5 tỷ đô la Mỹ. Các sản phẩm của hãng bao gồm: dòng bóng rổ, chạy, tập luyện, ngoài trời và các dòng thể thao chuyên nghiệp khác.

Khách hàng thăm quan mua sắm tại showroom thời trang thể thao Qiandan

Phát biểu tại lễ khai trương ông Ma Lei – CEO tập đoàn Qiaodan cho biết: ”Việt Nam là quốc gia đầu tiên của thương hiệu Qiaodan lựa chọn để phát triển ra quốc tế, vì vậy chúng tôi đặc biệt coi trọng thị trường Việt Nam so với các thương hiệu khác cùng ngành. Thứ 2, chúng tôi đã tìm được 1 đối tác có tiềm lực lớn mạnh tại thị trường Việt Nam để làm tổng đại lý cho Qiaodan Sport – đó là công ty CP đầu tư và thương mại Như Ý – thuộc tập đoàn HS Group. Tôi tin rằng trong quá trình hợp tác của 2 bên, chúng tôi sẽ mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của thị trường,  đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giúp cho người dùng được trải nghiệm những sản phẩm ưu việt, và đặc biệt là hy vọng đạt được tầm nhìn của thương hiệu Qiaodan “thông qua những trải nghiệm thể thao, mang đến cho người tiêu dùng lối sống lành mạnh hơn”

Trong tương lai thời trang thể thao Qiaodan sẽ phát triển chuỗi hệ thống cửa hàng trên toàn quốc để người tiêu dùng dễ dàng mua sắm và trải nghiệm./.